- Biển số
- OF-110095
- Ngày cấp bằng
- 23/8/11
- Số km
- 5,814
- Động cơ
- 565,163 Mã lực
Cụ dọa cụ ấy thếKhéo cà phê thừa cho vào làm đá thì bủ mợ
Cụ dọa cụ ấy thếKhéo cà phê thừa cho vào làm đá thì bủ mợ
Vâng cụem tính mời rượu cụ mà diễn đàn bắt em phải mời các cụ khác đã. Em sẽ làm chuột bạch chung vs cụ
Hihi, thanks cụ gợi ý cho em 1 ý tưởng ạ. Em cũng lười pha y như cụ. Đang tính mua cái máy pha. Hihi. Để tối về em thử.Hôm rồi đi Pleiku, được cho ít cafe bột. Em là có tính lười sẵn, nghĩ bụng mỗi lần uống lại phải đi pha lại thấy ngại. Nhưng cái khó nó ló cái khôn, em nảy ra ý tưởng mua phin loại to về, sau đó pha ra 01 cốc đầy rồi đổ vào khay làm đá cho vô ngăn đá để uống dần. Pha từ tối qua, sáng nay lấy 1 viên thử pha 1 ly thấy thơm ngon không khác gì lúc mới pha.
Hnay là ngày thứ 2 mà cafe vẫn thơm ngon mới chết cụ ợCụ chủ uống thử mấy hôm xem sao, ý tưởng hay quá cụ ạ
Vậy thì hôm nào mời cụ ra Highland Ngọc Khánh ngắm nháĐi uống cafe là phụ,
Ngắm là chính
Uống kiểu cụ chủ thớt mất ngon hơn nửa
không bị mất mùi hả cụ, cần thì cho vào hộp lock&lock cụ nhỉHnay là ngày thứ 2 mà cafe vẫn thơm ngon mới chết cụ ợ
Em ngồi vỉa hè thôi, tiền đâu raVậy thì hôm nào mời cụ ra Highland Ngọc Khánh ngắm nhá
Cái này hình như là pha espresso phải ko cụ?Để đóng đá như này rất tiện nhưng em sợ bị "mùi tủ lạnh" ạ!
Tiện đây các cụ cho em hỏi, các cụ thích pha cafe bằng phin hơn hay bằng ấm đun hơn ạ? Em dùng ấm đun thấy vị đậm đà hơn hẳn so với phin.
Hình của ấm đun:
Em ko biết là nó pha cái gì, đại loại cấu tạo nó như này ạ:Cái này hình như là pha espresso phải ko cụ?
Mình search thấy là cái ấm pha épresso của ÍEm ko biết là nó pha cái gì, đại loại cấu tạo nó như này ạ:
Cái khay của em cũng có nắp đậykhông bị mất mùi hả cụ, cần thì cho vào hộp lock&lock cụ nhỉ
Em cũng từng làm thế này. Cà phê và thịt bò băm nấu mì. Ok điHôm rồi đi Pleiku, được cho ít cafe bột. Em là có tính lười sẵn, nghĩ bụng mỗi lần uống lại phải đi pha lại thấy ngại. Nhưng cái khó nó ló cái khôn, em nảy ra ý tưởng mua phin loại to về, sau đó pha ra 01 cốc đầy rồi đổ vào khay làm đá cho vô ngăn đá để uống dần. Pha từ tối qua, sáng nay lấy 1 viên thử pha 1 ly thấy thơm ngon không khác gì lúc mới pha.
Em chỉ đang thắc mắc không biết để lâu cafe có biến chất, mất mùi hay không.
Mời CCCM thưởng lãm và cho ý kiến.