Mời các cụ cafe
Quán ko hoành tráng khó bán ly cafe 45k lắm cụ trừ phi quán đó là cafe dạng speciality nhưng hiếm lắm và cũng không lãi dc nhiều chủ yếu làm vì đam mê thôiHơi phũ nhưng thật mợ ạ, em lấy vd nhiều quán cf em biết do bạn em set up hay làm quanh khu em trừ chi phí đi thường thu về khoảng 60-80tr/tháng ln mợ ạ. Quán cũng k hoành tráng lắm đâu nhưng công suất ghế cao mợ ạ. Cafe hạt rang xay bán cũng tầm 45k-50k.
Khiếp nhỉ. Dân mình lắm tiền thật.Cụ tin em đi, không bao giờ có giá đây đâu. Căn song lập cỡ 154m2 thì đến Vinhome riverside the harrmony cũng không có giá 31 tỷ chứ đừng nói Vin Cổ Loa.
@ Chủ đầu tư của cái dự án này nó còn thuê VP ở trụ sở bên em từ 2017 đấy ạ!
Vâng e cũng chưa nghiên cứu đất trong đấy bao giờ cụ ạ
Đồ AHA k rẻ cụ ạ. Riêng cafe thì k ngon, đồ uống hoa quả thì ổn hơn.Em vừa vào aha tối nay và trải nghiệm không bằng các quán noname
Em cảm ơn cụ nhiều nhưng hiện quán em chỉ có ở SG và HP, em chưa mở ở HN ạ .Mợ cho em xin địa chỉ quán của mợ nhé
Nhưng sẽ vẫn có kiểu quán đông, quán vắng mà cụ.HN kinh doanh gì cũng khó vì dân có muốn tiêu tiền đâu. Em ở SG chung cư nào cũng có vài ba quán cafe ở dưới
Hí cái món này em được các em bán ở đấy thẽ thọt là pha bằng cafe hòa tan cho thêm ít kem muối lên trên )Họ k biết pha cụ ợ. E cũng thử hết vòng các điểm bán ngã tư gần nhà. Pha ngâu như bò.
Nên so với các loại hình kinh doanh khác loại này bao giờ cũng sống tốt.Bán cà phê là bán "chỗ ngồi".
Ở Việt Nam cứ nói: "hôm nào cà phê nhé!" tức là tìm một chỗ ngồi chém gió ở quán cà phê.
Nên quan trọng nhất là ... vị trí. Nên mở ở những nơi lắm người ngồi là sẽ lãi: Văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện, ven hồ, ngã tư,...
Đa số là mặt đường là bán ngon nhỉBán cà phê là bán "chỗ ngồi".
Ở Việt Nam cứ nói: "hôm nào cà phê nhé!" tức là tìm một chỗ ngồi chém gió ở quán cà phê.
Nên quan trọng nhất là ... vị trí. Nên mở ở những nơi lắm người ngồi là sẽ lãi: Văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện, ven hồ, ngã tư,...
Làm sao tiện để được xe máy kụ ợĐa số là mặt đường là bán ngon nhỉ
Có phải tiramisu tên gì e ko nhớ nhưng có phải tên Nhật ko bác?Vâng cụ, em rất đánh giá cao những người chọn lối đi riêng không giống ai. Họ rất có đầu óc và sự tự tin. Có người bạn em chơi cùng tham gia vào thị trường bánh và kem, vốn bạn ấy không hề dày nhưng bạn ấy là người dám nghĩ dám làm, nảy số rất nhanh luôn. Em rất phục nó vì ngay cả thời điểm suy thoái kinh tế mà nó vẫn bán được hộp bánh bé tí tẹo xúc mấy miếng là hết với giá 500k, hộp kem xúc được 5 scoops giá 3-400k. Mà khách hàng thì còn phải chờ mở order để đăng kí qua google form, xếp hàng chờ gọi tên chứ không phải thích mua lúc nào cũng được. Chơi với nó e cũng học hỏi đc nhiều thứ.Bạn này hiện cũng đang trong quá trình set up một quán cf kết hợp bánh và kem trong SG. Em thì cũng có 1 sản phẩm theo “lối đi riêng”, không phải lo cạnh tranh với ai, cả năm chỉ mở bán 1 lần, mở ra 3 phút đã hết…nhưng mãi vẫn nghèo vì nó là sản phẩm handmade và theo mùa
Bánh trung thu hở kụVâng cụ, em rất đánh giá cao những người chọn lối đi riêng không giống ai. Họ rất có đầu óc và sự tự tin. Có người bạn em chơi cùng tham gia vào thị trường bánh và kem, vốn bạn ấy không hề dày nhưng bạn ấy là người dám nghĩ dám làm, nảy số rất nhanh luôn. Em rất phục nó vì ngay cả thời điểm suy thoái kinh tế mà nó vẫn bán được hộp bánh bé tí tẹo xúc mấy miếng là hết với giá 500k, hộp kem xúc được 5 scoops giá 3-400k. Mà khách hàng thì còn phải chờ mở order để đăng kí qua google form, xếp hàng chờ gọi tên chứ không phải thích mua lúc nào cũng được. Chơi với nó e cũng học hỏi đc nhiều thứ.Bạn này hiện cũng đang trong quá trình set up một quán cf kết hợp bánh và kem trong SG. Em thì cũng có 1 sản phẩm theo “lối đi riêng”, không phải lo cạnh tranh với ai, cả năm chỉ mở bán 1 lần, mở ra 3 phút đã hết…nhưng mãi vẫn nghèo vì nó là sản phẩm handmade và theo mùa
Dạ em bán mứt mơ, rịu mơ và mơ ngâm chua mặn ngọt cụ ạ. Cụ nào bán cafe mà có món coldbrew thì hãy thử coldbrew mơ. Mứt mơ nhà em cực hợp để làm coldbrew mơ!Bánh trung thu hở kụ