[Funland] Mở nhà hàng Âu ở Trung Hòa - Nhân chính

HTDA

Xe buýt
Biển số
OF-29287
Ngày cấp bằng
16/2/09
Số km
849
Động cơ
488,196 Mã lực
Đúng rồi, e vừa thảo luận với đối tác họ tính bét phải 400k/người thì thức ăn mới chất lượng được
Nói chung tiền nào của đó cụ ạ. 400/1 suất e nghĩ cũng ok, thậm chí Moo còn giảm 50% cho beefsteak vào thứ 2 hàng tuần cơ. Nhưng vấn đề là chất lượng và trình độ đầu bếp. Đó là lý do e sẽ ko chọn Le monde kể cả với loại bèef có giá thành cao hơn vì e nghĩ cách chế biến ko hợp khẩu vị với mình.
Mà chả nói xa xôi gì. Em thấy ăn Moo ăn được nhưng mọi người trong nhà lại thích ăn quán Steak ở Trần Hưng Đạo mà e lại ko thích quán này lắm
 

Jamebonds

Xe container
Biển số
OF-19789
Ngày cấp bằng
11/8/08
Số km
9,672
Động cơ
562,738 Mã lực
Moo hay Pải deli... mấy quán đó quanh quẩn chỉ beef steak hay sườn cừu, cá hồi... 1-2 món. Ai ăn quán chuẩn Tây rồi sẽ thấy nó đơn điệu, ko có gì đặc biệt cả. Đấy là cảm nhận của e, còn e có làm ngon hơn ko thì e chưa khẳng định bây giờ, nhưng chắc chắn các cụ sẽ khám phá ra món tây ko chỉ đơn giản là như vậy
 

BMW X5

Xe tăng
Biển số
OF-9188
Ngày cấp bằng
3/9/07
Số km
1,136
Động cơ
554,571 Mã lực
Tiền mặt bằng nó chiếm bố đến 50% chi phí hàng tháng rồi còn gì. Quất thôi cụ, em thấy giờ gần như tiện đâu ăn đấy, chả cứ địa diểm đâu. Quan trọng là phong cách và chi phí thôi. Cơ mà em ở tây cũng 7 năm.....mà vẫn chả quen ăn đồ tây. Hixhix.
 

Patriots

Xe cút kít
Biển số
OF-168448
Ngày cấp bằng
25/11/12
Số km
16,886
Động cơ
493,501 Mã lực
Moo hay Pải deli... mấy quán đó quanh quẩn chỉ beef steak hay sườn cừu, cá hồi... 1-2 món. Ai ăn quán chuẩn Tây rồi sẽ thấy nó đơn điệu, ko có gì đặc biệt cả. Đấy là cảm nhận của e, còn e có làm ngon hơn ko thì e chưa khẳng định bây giờ, nhưng chắc chắn các cụ sẽ khám phá ra món tây ko chỉ đơn giản là như vậy
Món tây nó đơn giản lắm, nhưng lại tinh tế và rất đủ chất dinh dưỡng, tất nhiên ăn thì đồ ăn là quan trọng rồi, nhưng để tạo ra sự khác biệt thì phải là không gian, vì đi nhà hàng qua cái thời chỉ quan tâm về ăn và uống không thôi rồi. Ở một không gian tốt thì họ uống rất nhiều, đặc biệt là vang tốt, mà lợi nhuận đem lại từ đồ uống cao hơn đồ ăn rất nhiều. Nhưng đồ ăn không vào thì chẳng ai uống cả. Cái vương miện của một bữa ăn cũng nằm trong đồ ăn tráng miệng nữa. Đầu bếp Pháp của cụ chắc chắn sẽ có thể trổ tài và làm cho nhà hàng độc đáo bởi những món tráng miệng đó.
 

Jamebonds

Xe container
Biển số
OF-19789
Ngày cấp bằng
11/8/08
Số km
9,672
Động cơ
562,738 Mã lực
Món tây nó đơn giản lắm, nhưng lại tinh tế và rất đủ chất dinh dưỡng, tất nhiên ăn thì đồ ăn là quan trọng rồi, nhưng để tạo ra sự khác biệt thì phải là không gian, vì đi nhà hàng qua cái thời chỉ quan tâm về ăn và uống không thôi rồi. Ở một không gian tốt thì họ uống rất nhiều, đặc biệt là vang tốt, mà lợi nhuận đem lại từ đồ uống cao hơn đồ ăn rất nhiều. Nhưng đồ ăn không vào thì chẳng ai uống cả. Cái vương miện của một bữa ăn cũng nằm trong đồ ăn tráng miệng nữa. Đầu bếp Pháp của cụ chắc chắn sẽ có thể trổ tài và làm cho nhà hàng độc đáo bởi những món tráng miệng đó.
E còn chút lăn tăn là ko muốn đầu tư lớn lắm, mà ko lớn thì sợ design nó ko tới😀. Nhưng thôi cứ từng bước vậy
 

Patriots

Xe cút kít
Biển số
OF-168448
Ngày cấp bằng
25/11/12
Số km
16,886
Động cơ
493,501 Mã lực
E còn chút lăn tăn là ko muốn đầu tư lớn lắm, mà ko lớn thì sợ design nó ko tới😀. Nhưng thôi cứ từng bước vậy
Cụ nên khảo sát thị trường là ở đó đầu tư phân khúc nào thì phù hợp? Nếu phân khúc đó không phù hợp về tài chính thì bỏ cụ ạ, đừng cố
 

kimanh281beo

Xe hơi
Biển số
OF-698947
Ngày cấp bằng
11/9/19
Số km
152
Động cơ
98,018 Mã lực
Khu này nhiều dân Hàn. Còn như sếp em cũng người Hàn thì đồ Tây chỉ chuyên ăn các quán có tiếng, có franchise. Đồ Pháp này hoặc cụ và bạn cụ có nhiều mối quan biết người Pháp/ Âu Mỹ thì dễ quảng bá. Còn không hơi khó.
1 cách khác tiếp cận khách là tăngj voucher giảm giá cho hội Suốt ngày hỏi ăn gì bây giờ nhỉ? Trong group này sinh viên có, văn phòng có, doanh nhân có, biên tập viên, nhà báo cũng có. Họ đi về review tốt là tăng khách ngay ^^
 

Jamebonds

Xe container
Biển số
OF-19789
Ngày cấp bằng
11/8/08
Số km
9,672
Động cơ
562,738 Mã lực
các bác cho e hỏi nên để bếp ở tầng 1 hay tầng cao ạ
 

takafumi

Xe buýt
Biển số
OF-379955
Ngày cấp bằng
28/8/15
Số km
682
Động cơ
247,999 Mã lực
Tuổi
64
các bác cho e hỏi nên để bếp ở tầng 1 hay tầng cao ạ
nên để không gian thuận lợi cho các ưu tiên 1. Ở đây thì ưu tiên 1 phải là không gian khách hàng, không nên đặt bếp ở tầng 1 trừ khi muốn bếp là 1 phần của decor cho khách xem chef nấu.
cũng có nơi tớ thấy bếp đặt ở tầng giữa (tầng 3 của nhà 5 tầng). Có lẽ tối ưu việc đưa thức ăn lên trên và xuống dưới cho nhanh chăng?
 

TungC

Xe tải
Biển số
OF-681086
Ngày cấp bằng
2/7/19
Số km
382
Động cơ
630,126 Mã lực
Hôm nào khai trương cụ cho địa chỉ để e thưởng thức xem ngon còn PR cho cụ :D
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top