- Biển số
- OF-341120
- Ngày cấp bằng
- 2/11/14
- Số km
- 869
- Động cơ
- 283,805 Mã lực
Cụ cho em xin đc chỗ bán đc không ah, em đang định ship ebay về.Ỏ HN có cụ phân phối chính thức cái này đó , pha cà rất đẹp , còn đẹp hơn cả máy xịn .
Cụ cho em xin đc chỗ bán đc không ah, em đang định ship ebay về.Ỏ HN có cụ phân phối chính thức cái này đó , pha cà rất đẹp , còn đẹp hơn cả máy xịn .
Em có mượn của bạn cái này về nghịch 1 tuần nhưng đau tay quá và cần nhiều thì giờ nắn nót, mà không nhiều thời gian nên em thôi...Cái món này phải tà tà thưởng thức mới sướng!Cac bác trên này đã ai dùng loại thủ công flair espresso này chưa ạh, thấy khoai tấy đánh giá cao lắm, k biết pha nó có lích kích lắm không.
Giá về tới đây tầm 8 củ ạh.
Chơi mấy cái này nó đúng nghĩa là thú vui, chứ e thấy nó khá là phiền phức. nếu máy nó có hỗ trợ lực ( giống kiểu tay lái trợ lực ấy ) thì còn đỡ, chứ không là uống được cốc cà phê chắc ướt hết cả lưng.Em có mượn của bạn cái này về nghịch 1 tuần nhưng đau tay quá và cần nhiều thì giờ nắn nót, mà không nhiều thời gian nên em thôi...Cái món này phải tà tà thưởng thức mới sướng!
View attachment 5158901
Muốn trợ lực chơi hẳn dòng spring leverChơi mấy cái này nó đúng nghĩa là thú vui, chứ e thấy nó khá là phiền phức. nếu máy nó có hỗ trợ lực ( giống kiểu tay lái trợ lực ấy ) thì còn đỡ, chứ không là uống được cốc cà phê chắc ướt hết cả lưng.
Có thằng cu em đang bán cái này, cụ đọc pass là em có khi đc giảm giá đấy.Cụ cho em xin đc chỗ bán đc không ah, em đang định ship ebay về.
Haha, ng ta tư vấn mà cụ vang thì ai dám tư vấn nữa.thế chắc là do em nén hơi chặt tay hoặc xay nhỏ nên bị tắc dòng để mai e thử lại vậy.
cái máy xay 820 em xem thì giá giờ chát quá, bị mỹ áp thuế nên x2 x3 so với ngày xưa rồi, em tính chuyển sang con kg521 mà thấy ít người dùng quá.
Không phải cụ nén chặt tay mà do nhiều cà quá nó ép vào cái shower nên bị tắc dòng.thế chắc là do em nén hơi chặt tay hoặc xay nhỏ nên bị tắc dòng để mai e thử lại vậy.
cái máy xay 820 em xem thì giá giờ chát quá, bị mỹ áp thuế nên x2 x3 so với ngày xưa rồi, em tính chuyển sang con kg521 mà thấy ít người dùng quá.
thế chắc là do em nén hơi chặt tay hoặc xay nhỏ nên bị tắc dòng để mai e thử lại vậy.
cái máy xay 820 em xem thì giá giờ chát quá, bị mỹ áp thuế nên x2 x3 so với ngày xưa rồi, em tính chuyển sang con kg521 mà thấy ít người dùng quá.
Haha, ng ta tư vấn mà cụ vang thì ai dám tư vấn nữa.
Con B820 đó cụ hỏi trên đây, nhiều cụ lên đời nên thanh lý lắm, giá thanh lý theo em biết tầm 3 củ thôi.
Còn nếu cụ mua máy xay Kgxxx thì cụ lại phải thay tiếp nữa, cụ lội về những trang đầu có cụ cũng xài máy xay dòng này rồi.
Mời các cụ ly cà sáng sớm! Cụ Ô tô điên ơi không cần nhiều cà quá đâu.. cụ cho rổ đôi 15gr lấy 30ml nước là đặc xoắn ngay thôi.. em làm nháp cái rổ đơn 8.5gram cà đầy rổ theo tiêu chuẩn mời cụ tham khảo bề mặt bã.Không phải cụ nén chặt tay mà do nhiều cà quá nó ép vào cái shower nên bị tắc dòng.
Trong cái rổ lọc nó có vạch đánh dấu, chỉ để cà đến cái vạch đó thôi.
Cụ liên hệ cụ Đặng Huy Hùng số ĐT 0912119979 ở HN , cụ này chyên chơi món dù lượn, cụ ấy còn xách cả Flair lên trên dù lượn để ép cà phê từ trên trờii , cái này thấy mấy bác gái cũng phản hồi nhấn nhẹ lắm, nhẹ hơn cái ROK nhiều, cụ cứ nói có một cụ trong SG chuyên xay cà phê ...giúp cho chị em độc thân bằng máy xay Eureka giới thiệu là cụ ấy biết và không hét giá . Một số shot các cụ dùng máy Flair post trên group cụ tham khảo.Cụ cho em xin đc chỗ bán đc không ah, em đang định ship ebay về.
Trong đầu em cứ nghĩ là rượu vang nó hơn rượu vodka chứ, nên em cứ bấm nút rượu vang thôi cụ.Haha, ng ta tư vấn mà cụ vang thì ai dám tư vấn nữa.
Con B820 đó cụ hỏi trên đây, nhiều cụ lên đời nên thanh lý lắm, giá thanh lý theo em biết tầm 3 củ thôi.
Còn nếu cụ mua máy xay Kgxxx thì cụ lại phải thay tiếp nữa, cụ lội về những trang đầu có cụ cũng xài máy xay dòng này rồi.
Cứ nén cho nó đến cái vạch là được à cụ ? ví dụ cho 16g cà mà nén chặt đến cái vạch là cũng ok đúng ko cụ ?Không phải cụ nén chặt tay mà do nhiều cà quá nó ép vào cái shower nên bị tắc dòng.
Trong cái rổ lọc nó có vạch đánh dấu, chỉ để cà đến cái vạch đó thôi.
Em nghĩ là còn liên quan tới độ mịn của cà xay ra nữa. Sáng nay em thử 18g rổ đôi, nén chặt dưới vạch một chút mà vẫn thấy nước lõng bõng trong tay cầm. Trước thì toàn 20g mà vẫn khô congTrong đầu em cứ nghĩ là rượu vang nó hơn rượu vodka chứ, nên em cứ bấm nút rượu vang thôi cụ.
Cứ nén cho nó đến cái vạch là được à cụ ? ví dụ cho 16g cà mà nén chặt đến cái vạch là cũng ok đúng ko cụ ?
Bác bị nhầm ngược thì phải.. Càng nhiều cà và càng trên vạch rổ mốt tí tẹo thì bã cà sẽ càng khô cong. Nhưng phải đảm bảo không được trên vạch quá nhiều sẽ làm nghẹt tại mặt shower. Hoặc sẽ rỉ nước tại Gasket Ron Shower. Nếu lượng cà 18gr mà bị hụt vạch thì bác xay thô hơn khoảng 2 cấp nó sẽ bằng miệng vạch. Nếu xay thô hơn mà chảy quá nhanh bác buộc phải tăng lượng cà... Nhớ là lượng cà tăng lên sẽ giúp bã cà khô hơn chứ không phải ngược lại ạ!Em nghĩ là còn liên quan tới độ mịn của cà xay ra nữa. Sáng nay em thử 18g rổ đôi, nén chặt dưới vạch một chút mà vẫn thấy nước lõng bõng trong tay cầm. Trước thì toàn 20g mà vẫn khô cong
đúng là em hiểu sai. Vừa chạy ra thực hành một shot đơn. Lần này em cho luôn 12g và nén chặt thì bã ra khô cong luôn. Nhưng cà chảy ra hơi chậm. Chắc lần tới phải giảm xuống tầm 10g thôi. cám ơn cụ nhéBác bị nhầm ngược thì phải.. Càng nhiều cà và càng trên vạch rổ mốt tí tẹo thì bã cà sẽ càng khô cong. Nhưng phải đảm bảo không được trên vạch quá nhiều sẽ làm nghẹt tại mặt shower. Hoặc sẽ rỉ nước tại Gasket Ron Shower. Nếu lượng cà 18gr mà bị hụt vạch thì bác xay thô hơn khoảng 2 cấp nó sẽ bằng miệng vạch. Nếu xay thô hơn mà chảy quá nhanh bác buộc phải tăng lượng cà... Nhớ là lượng cà tăng lên sẽ giúp bã cà khô hơn chứ không phải ngược lại ạ!
Vâng rổ đơn thì 10gr-11gr (rổ 58) là nặc nè rồi cụ.. 12gr sẽ bị nghẹt chút, cà bị siết quá sẽ hơi chát nhẹ đó ạ!đúng là em hiểu sai. Vừa chạy ra thực hành một shot đơn. Lần này em cho luôn 12g và nén chặt thì bã ra khô cong luôn. Nhưng cà chảy ra hơi chậm. Chắc lần tới phải giảm xuống tầm 10g thôi. cám ơn cụ nhé
cực chuẩn ah. Em đang uống và cũng băn khoăn là sao ly này hơi chát. Sáng nay uống với ông con trai thì không chát như vậyVâng rổ đơn thì 10gr-11gr (rổ 58) là nặc nè rồi cụ.. 12gr sẽ bị nghẹt chút, cà bị siết quá sẽ hơi chát nhẹ đó ạ!
e cũng nghĩ thế, mấy máy xay loại xin nó có chức năng nút xay, chứ cái máy em đang dùng thì nó xay theo cảm quan bằng mắt, hôm thì em cho xay siêu mịn, hôm thì vẫn lổn nhổn hạt mịn hạt to.Em nghĩ là còn liên quan tới độ mịn của cà xay ra nữa. Sáng nay em thử 18g rổ đôi, nén chặt dưới vạch một chút mà vẫn thấy nước lõng bõng trong tay cầm. Trước thì toàn 20g mà vẫn khô cong
Cụ phải mua cái máy xay xịn ngay , Máy xay nó có tác dụng như ống kính xịn của máy chụp ảnh, hoặc giống như file nhạc gốc chuẩn của phòng thu xịn... nó là cái gốc của tách cà cụ pha ra ! cái gốc này mà không tốt thì cái máy pha tốt không giúp đỡ gì thêm được để tách cà pha ra tốt hơn .e cũng nghĩ thế, mấy máy xay loại xin nó có chức năng nút xay, chứ cái máy em đang dùng thì nó xay theo cảm quan bằng mắt, hôm thì em cho xay siêu mịn, hôm thì vẫn lổn nhổn hạt mịn hạt to.
em đang ship cái tamper mà lâu quá, chắc là đang làm chặt vụ nhập lậu nên thông quan khó khăn. thấy các cụ dùng rổ 58mm mà chạnh lòng thấy cỡ đó kiếm phụ kiện nó nhanh và thông dụng hơn.
Em thành thật khuyên cụ nên suy nghĩ tới cái máy xay trước khi có bất cứ động thái nào tiếp theo.. Máy xay nào cũng được miễn là khuyến cáo sử dụng tốt cho Espresso: B820, HC600, Kg512.. Nhưng cố gắng tìm mua thanh lý xài rẻ mà vẫn tốt, cụ sẽ tiết kiệm khá lắm và không khó mua vì những người nhập môn đã xong.. giờ nâng cấp cũng nhiều!e cũng nghĩ thế, mấy máy xay loại xin nó có chức năng nút xay, chứ cái máy em đang dùng thì nó xay theo cảm quan bằng mắt, hôm thì em cho xay siêu mịn, hôm thì vẫn lổn nhổn hạt mịn hạt to.
em đang ship cái tamper mà lâu quá, chắc là đang làm chặt vụ nhập lậu nên thông quan khó khăn. thấy các cụ dùng rổ 58mm mà chạnh lòng thấy cỡ đó kiếm phụ kiện nó nhanh và thông dụng hơn.
Em mới lấy cái temper trên shopee link này cũng khá nhanh nếu cụ ở HN nhée cũng nghĩ thế, mấy máy xay loại xin nó có chức năng nút xay, chứ cái máy em đang dùng thì nó xay theo cảm quan bằng mắt, hôm thì em cho xay siêu mịn, hôm thì vẫn lổn nhổn hạt mịn hạt to.
em đang ship cái tamper mà lâu quá, chắc là đang làm chặt vụ nhập lậu nên thông quan khó khăn. thấy các cụ dùng rổ 58mm mà chạnh lòng thấy cỡ đó kiếm phụ kiện nó nhanh và thông dụng hơn.