Mưa quá, lại có vụ mời khách nhậu. Nghĩ thì nhiều món, nhưng cũng khó vì phải mới lạ.
Yêu cầu của khách : Nhiều thịt & đặc biệt phải tươi. Nhậu bữa trưa.
Thế thì tiết canh là tươi nhất. Lợn hay vịt thì dễ kiếm ở HN, nhưng nếu vệ sinh thì tự mình phải giám sát cả quá trình mổ, hãm tiết.
Lương Sơn - Hoà Bình - Lợn Mán. Sẽ rất tươi & sạch để nấu cho 14 người ăn.
Xin trân trọng giới thiệu món em tự chế với phong cách nghiệp dư, và hành trình đi chợ, nấu nướng.
1. Tiết canh lợn Mán
2. Lòng lợn mán
3. Lợn mán hấp
4. Lợn mán nướng giềng mẻ
5. Lợn mán xào xả giềng
6. Xáo măng
7. Lòng xào dưa
8. Trứng óc lợn
9. Cháo lòng
Kính mời !
tb : Do tự chiến lại còn chụp nên ảnh chỉ mang tính phóng sự, tư liệu. Mong các cụ thông cảm.
Yêu cầu của khách : Nhiều thịt & đặc biệt phải tươi. Nhậu bữa trưa.
Thế thì tiết canh là tươi nhất. Lợn hay vịt thì dễ kiếm ở HN, nhưng nếu vệ sinh thì tự mình phải giám sát cả quá trình mổ, hãm tiết.
Lương Sơn - Hoà Bình - Lợn Mán. Sẽ rất tươi & sạch để nấu cho 14 người ăn.
Xin trân trọng giới thiệu món em tự chế với phong cách nghiệp dư, và hành trình đi chợ, nấu nướng.
1. Tiết canh lợn Mán
2. Lòng lợn mán
3. Lợn mán hấp
4. Lợn mán nướng giềng mẻ
5. Lợn mán xào xả giềng
6. Xáo măng
7. Lòng xào dưa
8. Trứng óc lợn
9. Cháo lòng
Kính mời !
tb : Do tự chiến lại còn chụp nên ảnh chỉ mang tính phóng sự, tư liệu. Mong các cụ thông cảm.
Chỉnh sửa cuối: