E cũng ko rõ lắm, lúc đầu e thấy sáng bán phở trưa bán vịt, rồi sau đó chỉ bán vịt thôi.
Trước e cũng nghe kể là làm phở ngon thì ninh xương rất công phu vất vả - nấu chục tiếng mới có nồi nước ngon ngọt; còn giờ nấu công nghiệp cho bột nhũn xương nấu vèo vèo nhưng hại sức khỏe bà con, có thể vì thế nên họ ko làm nữa.
Cái đợt họ chuyển ra chỗ mới cũng là 1 đợt HN loạn lên vì bánh phở ướp fooc-môn; cấm bán tầm 1 tháng gì đó. Chắc sau nay họ cũng thấy bánh phở/bún nào cũng ngâm tẩm kinh hoàng nên cũng bỏ bán luôn chăng