Đúng thật, mà toàn tin những điều nhảm-nhí chứ?Ngày đó hay có nghề phụ kiểu như bóc lạc cụ kể thì có Dán phong bì, Đan lát Thêu thùa...ngày đấy cứ bảo ăn lạc sống là hôi nách cụ nhỉ..![]()
Đúng thật, mà toàn tin những điều nhảm-nhí chứ?Ngày đó hay có nghề phụ kiểu như bóc lạc cụ kể thì có Dán phong bì, Đan lát Thêu thùa...ngày đấy cứ bảo ăn lạc sống là hôi nách cụ nhỉ..![]()
Ngày đó việc đc ăn phở là rất hiếm khi..nhưng để chống thèm thì có thể mua nước phở về ăn cơm nguội cụ nhỉ, chỉ cần mùi thơm của phở bay vào mũi thì 4-5 bát cơm cũng đi bay luônPhở là thứ ăn xa xỉ của dân đen hồi đó, Hn có phở Lò Đúc, phở Thìn, phở Tàu Bay đều ngon, được ăn phở là ngon nhất rồi.
Sau này nghe nói có phở đại-gia gì mà 7-800k/bát? Nghe nói là bò Kobe Nhật Bản, thật vớ vẩn.
Trời, cơm nguội nước phở thì còn gì bằng chứ, ăn bao nhiêu cũng được, lạ thật cụ ạ, bây giờ nhiều khi em ước có cảm giác ăn như hồi ấy mà không được.Ngày đó việc đc ăn phở là rất hiếm khi..nhưng để chống thèm thì có thể mua nước phở về ăn cơm nguội cụ nhỉ, chỉ cần mùi thơm của phở bay vào mũi thì 4-5 bát cơm cũng đi bay luôn![]()
Chỉ cần cho thêm ít hành thái vào đun lên sao mà nó thơm thế..nước nó ngọt thếTrời, cơm nguội nước phở thì còn gì bằng chứ, ăn bao nhiêu cũng được, lạ thật cụ ạ, bây giờ nhiều khi em ước có cảm giác ăn như hồi ấy mà không được.
Phở là thứ ăn xa xỉ của dân đen hồi đó, Hn có phở Lò Đúc, phở Thìn, phở Tàu Bay đều ngon, được ăn phở là ngon nhất rồi.
Sau này nghe nói có phở đại-gia gì mà 7-800k/bát? Nghe nói là bò Kobe Nhật Bản, thật vớ vẩn.
Phở bánh to em ăn vài lần, song không hợp lắm, sao họ ko bán phở nữa cụ nhỉ? vịt quay đủ món phải có tài pha ướp hương liệu, không thì rất chối.E thì tự hào khu Văn Miếu nhà e có phở bánh to Nguyễn Khuyến khá nổi tiếng đó ạ, (tầm 2002 chuyển ra 55 Huỳnh Thúc Kháng, đến giờ thì quay ra bán vịt đủ món).
89, 90 xe Cub 86 bãi đã về rồi bác ơi. Bọn Nhật dùng kiểu gì chả biết mà nhiều đời xe sau 1,2 năm đã có xe bãi về VN.Ảnh tầm 1993 là hợp lý đó cụ, 1990 thì chưa có Cub 81-86 để đi đâu vì hàng đó nhập về toàn xe bãi nên 90 chưa có xe 86 bãi, 1993 thì cũng mới chỉ nhiều DD thôi vì có từ 1986 chứ Dream thì cũng chưa nhiều được..
Phở bánh to em ăn vài lần, song không hợp lắm, sao họ ko bán phở nữa cụ nhỉ? vịt quay đủ món phải có tài pha ướp hương liệu, không thì rất chối.
Đây là chiếc LEAD 50cc máy 2 thì sx tại Hàn Quốc , nhập về VN dạng xe bãi ah, cùng với những chiếc HD 88 cũ nát cũng của Hà Quốc1 cô gái đi xe Lead cổ, SG, 1991, trông bình thường không xinh lắm
![]()
Quán phở này chuyên bán phở bò các loại, nằm gần góc Văn Miếu với phố gì ra sau ga HN. Ăn ngon đấy.E thì tự hào khu Văn Miếu nhà e có phở bánh to Nguyễn Khuyến khá nổi tiếng đó ạ, (tầm 2002 chuyển ra 55 Huỳnh Thúc Kháng, đến giờ thì quay ra bán vịt đủ món).
Khu này chuyên bán đồ hộp ( ngoại nhập) có thể là khu Nguyễn Thông Q3.SG, 1991, 1 bà mập bán rất nhiều hàng ngoại, bánh kẹo, coca, sữa..., nói chung là xịn
![]()
Vì không tự làm được bánh phở, nếu mà nhập thì đúng như cụ nói, hên xui, nói thật dân mình rất gian tham, toàn tự đầu độc nhau rồi vu cho TQ.E cũng ko rõ lắm, lúc đầu e thấy sáng bán phở trưa bán vịt, rồi sau đó chỉ bán vịt thôi.
Trước e cũng nghe kể là làm phở ngon thì ninh xương rất công phu vất vả - nấu chục tiếng mới có nồi nước ngon ngọt; còn giờ nấu công nghiệp cho bột nhũn xương nấu vèo vèo nhưng hại sức khỏe bà con, có thể vì thế nên họ ko làm nữa.
Cái đợt họ chuyển ra chỗ mới cũng là 1 đợt HN loạn lên vì bánh phở ướp fooc-môn; cấm bán tầm 1 tháng gì đó. Chắc sau nay họ cũng thấy bánh phở/bún nào cũng ngâm tẩm kinh hoàng nên cũng bỏ bán luôn chăng![]()