Lai Châu, 1997, 2 cô bé băng qua cầu treo
BigC vào Sài Gòn trước rồi mới đầu tư ra các tỉnh Phía Bắc gồm BigC Thăng Long 2005 đến tận 2011 mới có BigC Hải Dương - Thanh Hóa - Nam Định - Thái Nguyên .HN, 1997, bánh mỳ Big C?
Bây giờ vẫn ngon mà cụ, em vẫn thích ăn đấyBigC vào Sài Gòn trước rồi mới đầu tư ra các tỉnh Phía Bắc gồm BigC Thăng Long 2005 đến tận 2011 mới có BigC Hải Dương - Thanh Hóa - Nam Định - Thái Nguyên .
Hồi mới có BigC thì bánh mì dài làm theo công nghệ Pháp này rất ngon nên con buôn vẫn buôn từ BigC ra ngoài bán lẻ lãi 2-3 ngàn/1 chiếc .
Cái bốt công an bên trái màn hình giờ vẫn còn thì phảiHN, 1997, bánh mỳ Big C?
Bánh mì bình thường xếp chồng dọc lên nhau. Phải baguette Big C đâu các cụ.HN, 1997, bánh mỳ Big C?
Nhìn có vẻ nóng giòn đấy chứ cụ?Bánh mì bình thường xếp chồng dọc lên nhau. Phải baguette Big C đâu các cụ.
Rất ngon cụ ạ. Nhưng ngày xưa thôi, giờ hầu hết làm ít ruột, bột cũng không chất lượng, không thơm, lừa miệng, hay ngồi bán các ngã tư lớn ạ.Nhìn có vẻ nóng giòn đấy chứ cụ?
Cái này Hồ Gươm này. Gạch lát với bờ lúc chưa kè.HN, ngủ cũng không dám rời tay khỏi xe đạp, có câu : kẻ cắp chợ Đồng Xuân, nhưng đây chắc bờ Hồ hay Hồ Tây?
Bên Séc chỗ tụi nhóc nhà em đang sống cũng vẫn đang dùng loa phát thanh công cộng kiểu này. Có thông báo gì thì ủy ban phát một bài nhạc, sau đó đọc nội dung của thông báo. Mẹ tụi nhóc cũng toàn nhờ ủy ban đọc khuyến mãi hay thông báo cửa hàng phải đóng cửa đột suất để tranh thủ chạy đi đâu đó. Em thấy giờ ở Việt Nam gần như bỏ hết loa loại này rồi thì phải.HN, 1997, chở loa phường, loa này nghe rất chói tay, nhưng bền bỉ
Nếu 97 thì gọi là Cora Cụ ah. Lúc đầu SG có Cora An Lạc, ở Biên Hòa có Cora tại Ngã Ba Vũng tàu.HN, 1997, bánh mỳ Big C?
Em đã tận mắt xem máy làm mì nhập từ Pháp về và xem họ pha trộn cho vào lò ủ , cũng cầu kỳ ra phết ( tất nhiên họ có bí quyết về tỷ lệ pha trộn đường ,bột ,bột nở ...và thời gian , nhiệt độ ủ thì mình chịu ko biết ).Họ làm đúng theo công nghệ Pháp luôn .Thời bao cấp đói kém người ta chỉ ao ước được cái bánh mì Pháp để ăn cho đỡ thèm .Còn có câu chuyện một ông tỉ phú Mĩ sáng nào cũng có một máy bay chở bánh mì từ Pháp về để ăn bữa sáng .Bây giờ vẫn ngon mà cụ, em vẫn thích ăn đấy
Em cứ nghĩ 97 Big C đã ra HN rồi đấy và có cái tên này, đúng là lạc-hậu thậtNếu 97 thì gọi là Cora Cụ ah. Lúc đầu SG có Cora An Lạc, ở Biên Hòa có Cora tại Ngã Ba Vũng tàu.
Sau này tầm 2004-2005 thấy đổi tên Big C
Không ạ. 97 HN chưa có Big CEm cứ nghĩ 97 Big C đã ra HN rồi đấy và có cái tên này, đúng là lạc-hậu thật
Cảm ơn thông tin của cụKhông ạ. 97 HN chưa có Big C
Nhìn kỹ thì bánh này không phải bánh BigC cụ ạ .Bánh mì bình thường xếp chồng dọc lên nhau. Phải baguette Big C đâu các cụ.