Vâng cụ 75 mờ, đun trấu thì quê tui Nam Định có cái bếp trấu quen thuộc lắm, thích nhất là đun trấu vì cháy ngon (tháo trấu ra vùi nồi cơm vào hoặc là ủ nồi cá Diếc đi tát ruộng về - ròn và ngon phải biết. Hồi ý phải kho cá cho thật khô mới để vài ngày trên gác măng giê được vì không có tủ nạnh!Vâng cụ chắc cũng tầm tuổi em,hồi đó thì đúng là có những cái để lại ấn tượng thì nhớ mãi ạ,những năm 85,86 nhiều nhà vẫm phải đun bếp củi,bếp trấu,không phải nhà ai cũng đun bếp dầu đâu bác.còn phải mua mùn cưa về đun đấy ạ.
Nói về thời xưa là lúc chúng ta già rùi cụ ợ!