Cụ chọn Paulaner là chuẩn đấy tại vì theo thiển ý của cháu:
- Ở Việt nam rất ít bia tươi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cháu mới thấy có Paulaner ở HN và Paulaner + Krombacher trong SG
- Bia Bỉ dễ kiếm nhưng bia Đức khó kiếm hơn.
- Bia đục (weibbier hoặc wessbier) là tinh hoa của bia Đức, thơm cũng không kém bia Trappist mà lại nhẹ hơn bia Bỉ.
- Paulaner là một hãng bia lâu đời ở Oktoberfest, luôn luôn có lều lớn tại đây, cá nhân cháu thấy chỉ kém mỗi Augustiner là hãng có sản lượng thấp chỉ dân Munchen uống cũng hết rồi nên không có xuất khẩu.
Uống bia tươi Đức thì cụ cứ làm một ly Paulaner webbier trước cho thơm mồm thơm râu sau đó là bia lager cùng hãng là ổn và không bị phá vị và đỡ say, bia Đức uống được nhiều nên thiệt hại tổng cộng có khi còn hơn bia Bỉ nếu cụ uống tốt.
Ngoài ra Các cụ thông thái thấy quán nào có bia tươi nhập khẩu ở Hà nội thì chỉ giúp cháu nhé, cháu là con nghiện bia tươi, đa tạ các cụ nhiều.