Loại này ngon và đắt nhất xứ vệ luôn.Bia ôm.
Loại này ngon và đắt nhất xứ vệ luôn.Bia ôm.
Cụ chọn Paulaner là chuẩn đấy tại vì theo thiển ý của cháu:Chào các cụ,
Chả là em có thằng bạn rất thích uống bia ngon, nên e hay mời nó đi uống bia, em mới lên HN nên cũng chỉ biết dẫn đến Hải Xồm, Thu Hằng rồi B40, Vuvuzela,...
Em thấy có bia Paul ở Vuvuzela 79K/cốc uống khá ngon và chất lượng. Bạn em hài lòng lắm.
Lần tới mời nó, em muốn đến chỗ bia ngon mà đắt nhất Hà Nội. Có cụ nào sành vụ này không chỉ em với. Em cám ơn ạ.
Chỗ này gần nhà em, thứ tư, thứ 6 hàng tuần có sexy dance cũng vui mắt. Bia thì cũng giống như các bia bar khác, không có loại bia nào đặc sắc, ngồi đó là 1, 2 chai Leffe vàng rồi về đi ngủ là vừa!Em hay uống ở đây vs mấy thằng bạn.
Chưa lần nào dưới 5 củ cho 3 thằng
Cưng lẩu êy
Đặt chỗ đê. ;!)
Triển ko cụ? để em hú thêm người ạ, cụ mAkE_lOvE Có làm tý ko ạ?Mai để e đặt bàn cho nhé các lão báo quân số cho e nhá
Cụ thử lại La Trappe tripel xem, cháu nghĩ thằng Hà lan duy nhất trong danh sách Trappist toàn thằng Bỉ thì nó cũng có cái độc đáo của nó đấy.Trong dòng 7 loại này em thấy khó cảm thụ đc là loại La Trappe em hay uống 3 loại đầu.
Cụ chủ tham khảo thêm Duvel và leffe.
Văn hóa uống bia của cụ chất quá, thật ít ng hiểu biết như cụCụ chọn Paulaner là chuẩn đấy tại vì theo thiển ý của cháu:
- Ở Việt nam rất ít bia tươi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cháu mới thấy có Paulaner ở HN và Paulaner + Krombacher trong SG
- Bia Bỉ dễ kiếm nhưng bia Đức khó kiếm hơn.
- Bia đục (weibbier hoặc wessbier) là tinh hoa của bia Đức, thơm cũng không kém bia Trappist mà lại nhẹ hơn bia Bỉ.
- Paulaner là một hãng bia lâu đời ở Oktoberfest, luôn luôn có lều lớn tại đây, cá nhân cháu thấy chỉ kém mỗi Augustiner là hãng có sản lượng thấp chỉ dân Munchen uống cũng hết rồi nên không có xuất khẩu.
Uống bia tươi Đức thì cụ cứ làm một ly Paulaner webbier trước cho thơm mồm thơm râu sau đó là bia lager cùng hãng là ổn và không bị phá vị và đỡ say, bia Đức uống được nhiều nên thiệt hại tổng cộng có khi còn hơn bia Bỉ nếu cụ uống tốt.
Ngoài ra Các cụ thông thái thấy quán nào có bia tươi nhập khẩu ở Hà nội thì chỉ giúp cháu nhé, cháu là con nghiện bia tươi, đa tạ các cụ nhiều.
Lão để hết ngày em xác nhận nhéTriển ko cụ? để em hú thêm người ạ, cụ mAkE_lOvE Có làm tý ko ạ?
Đa tạ cụ, cháu cũng thường thôi ạ, tại cháu cứ xỉn vài lần là phải nghiên cứu xem tại sao xỉn thì bít thôi ạ.Văn hóa uống bia của cụ chất quá, thật ít ng hiểu biết như cụ
Cụ tính sớm đặt bàn ạ, ngày này đông lắm 99k cụ uống thoải mái bia mỗi mồi mất tiền thôi ạLão để hết ngày em xác nhận nhé
Lão Tùng thì em biết
Mùa hè nào buổi chiều cũng có 1 chai bia đấy.Ngày xưa nhà e cũng tòn buộc dây thả giếng mát lạnh luôn. Nhưng cỡ 2 chục năm rồi cơ
Ở khu e hết loại đấy rồi giờ toàn là việt hà thôi hoặc toàn bia 2 lít sài gòn mê linh ấy.Mời bác qua Đông Anh, vẫn còn bia Bắc sông Hồng bán theo kg/chai 1,5L thì phải.
Lão nói thâm sâu quá.Bia mà người uống là đàn ông, mồm ngậm vào chỗ cho con bú của phụ nữ và bia dc rót từ cổ xuống sẽ là loại bia ngon nhất
Thanks cụ về thông tin này. Em cũng thích bia nhưng loanh quanh toàn bia hơi Hà Nội quán quen và bia chai. Loại cụ giới thiệu khi nào em sẽ thửCụ chọn Paulaner là chuẩn đấy tại vì theo thiển ý của cháu:
- Ở Việt nam rất ít bia tươi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cháu mới thấy có Paulaner ở HN và Paulaner + Krombacher trong SG
- Bia Bỉ dễ kiếm nhưng bia Đức khó kiếm hơn.
- Bia đục (weibbier hoặc wessbier) là tinh hoa của bia Đức, thơm cũng không kém bia Trappist mà lại nhẹ hơn bia Bỉ.
- Paulaner là một hãng bia lâu đời ở Oktoberfest, luôn luôn có lều lớn tại đây, cá nhân cháu thấy chỉ kém mỗi Augustiner là hãng có sản lượng thấp chỉ dân Munchen uống cũng hết rồi nên không có xuất khẩu.
Uống bia tươi Đức thì cụ cứ làm một ly Paulaner webbier trước cho thơm mồm thơm râu sau đó là bia lager cùng hãng là ổn và không bị phá vị và đỡ say, bia Đức uống được nhiều nên thiệt hại tổng cộng có khi còn hơn bia Bỉ nếu cụ uống tốt.
Ngoài ra Các cụ thông thái thấy quán nào có bia tươi nhập khẩu ở Hà nội thì chỉ giúp cháu nhé, cháu là con nghiện bia tươi, đa tạ các cụ nhiều.
Trước có Hoa Viên số 10 Nguyễn Biểu, bia tươi nhập nguyên thùng gỗ. Lâu ngày em không uống nhưng thấy bảo đã nấu bia giống số 1 TBH rồi.Cụ chọn Paulaner là chuẩn đấy tại vì theo thiển ý của cháu:
- Ở Việt nam rất ít bia tươi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cháu mới thấy có Paulaner ở HN và Paulaner + Krombacher trong SG
- Bia Bỉ dễ kiếm nhưng bia Đức khó kiếm hơn.
- Bia đục (weibbier hoặc wessbier) là tinh hoa của bia Đức, thơm cũng không kém bia Trappist mà lại nhẹ hơn bia Bỉ.
- Paulaner là một hãng bia lâu đời ở Oktoberfest, luôn luôn có lều lớn tại đây, cá nhân cháu thấy chỉ kém mỗi Augustiner là hãng có sản lượng thấp chỉ dân Munchen uống cũng hết rồi nên không có xuất khẩu.
Uống bia tươi Đức thì cụ cứ làm một ly Paulaner webbier trước cho thơm mồm thơm râu sau đó là bia lager cùng hãng là ổn và không bị phá vị và đỡ say, bia Đức uống được nhiều nên thiệt hại tổng cộng có khi còn hơn bia Bỉ nếu cụ uống tốt.
Ngoài ra Các cụ thông thái thấy quán nào có bia tươi nhập khẩu ở Hà nội thì chỉ giúp cháu nhé, cháu là con nghiện bia tươi, đa tạ các cụ nhiều.
Chắc bạn cụ sẽ hài lòng với dòng bia Thầy tu ( Trappist ) có 7 nhãn: Chimay, Orval, Rochefort, Westmalle, Westvleterent, Achel và La Trappe.