Sắm cái kính lúp nháEm ké mợ chủ phát.
Em đang tìm có loại lò nào sấy được quả ớt thành củ khoai lang
Sắm cái kính lúp nháEm ké mợ chủ phát.
Em đang tìm có loại lò nào sấy được quả ớt thành củ khoai lang
Cảm ơn mợ chủ nhưng em vẫn tìm lò...Sắm cái kính lúp nhá
Không thấy lò thì cụ đi mua nồi. Nhớ là mua nồi luộc khoai nhé.Cảm ơn mợ chủ nhưng em vẫn tìm lò...
Thế thành cmn nồi áp suất.Nó nấu nước thành hơi, sau đó nung hơi nước đấy lên nhiệt độ cao, rồi thổi vào khoang lò. Lò nó hạn chế ở 250 độ, chứ thích nung lên đến 1000 độ cũng được mà cụ.
Với cả chế độ vi sóng không dùng cùng lúc với chế độ hơi nước được.
Cái này thì mợ chủ tư vấn được.Em ké mợ chủ phát.
Em đang tìm có loại lò nào sấy được quả ớt thành củ khoai lang
Em dùng cái có đĩa, nhà bố mẹ em dùng nội địa ko có đĩa xoay, em thấy cái ko có đĩa xoay dã đông ko bị chín thực phẩm như cái có đĩa. Còn làm nóng thì như nhau. Cái ko có đĩa xịn hơn nên giá nó cũng cao. Phải tầm 10 củ mới mua đc.Em cũng thích loại lò vi sóng không đĩa xoay, có cụ nào rành tư vấn giúp với xem có nên dùng không?
Lúc đầu em cũng định mua như cụ nhưng về sau phải mua tách ra vì lò nướng chung với vi sóng nó bé quá. Nướng con gà con vịt to là khó rồi.e dùng sharp vi song và nướng đây ạ
dùng tốt, tính năng nào cũng ok chứ ko giả cầy như lò vi sóng xoay
nhược điểm duy nhất là đắt thôi ạ
năm ngoái e mua hết 14tr
Kính cụ nhà em mua national ở trung quốc 16 năm có lẻ mà vẫn chạy tốtXài tới tận con số 13. Đáng nể.
Thế hơi nước nó được làm nóng bằng cái gì ạ ?Bẩm các bác, quả lò vi sóng đời tống nhà em đã ngoẻo sau 13 niên miệt mài lao động. Em đang tìm mua cái mới và biết hiện có loại lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt (làm nóng bằng hơi nước chứ ko dùng sóng viba).
Có nhà bác nào đã và đang sử dụng loại này thì cho em xin vài ý kiến đánh giá.
Em xin chân thành cảm ơn ạ!
Ừa! Mợ phán chuận.Sắm cái kính lúp nhá
Tình hình là mợ mua được chưa ạ? Như cách nấu ăn của người Việt thì ít dùng lò nướng nên mua riêng một cái lò nướng cũng hơi phí và tốn diện tích. Cháu dùng một cái lò vi sóng có chức năng nướng, đôi khi mình thích có thể nướng khoai (thay vì chiên), nướng Pizza, nướng bánh mỳ, gà, cá... có mợ còn thích nướng bánh chẳng hạn. Cái lò nướng với bếp Việt đúng kiểu không có thì thiếu, có thì thừa. Nên cháu chọn cái lò tích hợp như vậy, dung tích trong 30l nướng cả con ngan cũng vừa. Chức năng nướng hoạt động độc lập. Panasonic còn có loại lò tích hợp lò hấp luôn, có nghĩa nó chỉ phụt hơi nước 100 độ C vào khay để thực phẩm. Một cái lò như vậy giá tương đối cao, phải tầm >12 triệu. Trên thị trường cháu thấy có Panasonic, Sharp và Bauknecht có lò kiểu này, còn lò âm tủ thường to hơn và giá cũng rất cao, loại này thì Bosch hay Siemens cũng có.Vậy túm lại em nên mua lò nướng, bỏ vi sóng à cả nhà?
e dùng sharp vi song và nướng đây ạ
dùng tốt, tính năng nào cũng ok chứ ko giả cầy như lò vi sóng xoay
nhược điểm duy nhất là đắt thôi ạ
năm ngoái e mua hết 14tr
Nhà tôi đang dùng con AX-1600-VN theo đánh giá của mấy bác OF. Ưu điểm là món nướng rất ổn không bị khô/cháy (chế độ hơi nước siêu nhiệt), nhiều chế độ nấu tự động. Nhược điểm là Phần mềm chỉ có tiếng Anh nên sẽ bất tiện cho người già/osin, chế độ pre-heat lò hơi ngu vì khi đưa đồ vào sau khi pre-heat thì lại phải chọn lại chế độ từ đầu. Lưu ý là lò tôi mua đầu năm nhưng SX từ 2017, không có loại mới SX trong năm nay.
Các cụ mợ cho nhà em điểm danh mí nhá ^^ em chính thức dùng từ 2015, hồi đó bê về con gấu nó gào lên, nào là đắt, nào là khó dùng... dưng rồi lại kêu sướng và giới thiệu cho vài người quen mua dồiEm cũng dùng con này, thấy preheat có thế đâu nhỉ? Sau khi preheat xong thì cho đồ vào, bấm start là xong mà!