- Biển số
- OF-415808
- Ngày cấp bằng
- 10/4/16
- Số km
- 904
- Động cơ
- 8,414 Mã lực
- Tuổi
- 39
Nguyên tắc nướng y hệt như nhau, đều dùng dây nhiệt (không rõ là dây mayso, các bon, thanh nhiệt...) , nên không có quá nhiều khác biệt.Em dùng nồi chiên không dầu, thấy cũng ổn, tuy nhiên các món nướng vẫn khô.
Em muốn hỏi các cụ dùng lò nướng điện nướng có ngon không ạ? Hãng nào ổn hay như nhau
- Nồi chiên thì quạt nhiệt từ trên xuống dưới, để dòng nhiệt nóng đi qua thực phẩm.
- Lò nướng thì thường trên có 2 thanh nhiệt, dưới có 2 thanh nhiệt - Nhiệt đều từ trên xuống và từ dưới lên.
Muốn món ăn ngon, không không thì phải có kỹ năng nấu nướng, hiểu dòng nhiệt, cách chín của thực phẩm.
Có thể làm chín thực phẩm trước, sau đó mới nướng. Hoặc làm thực phẩm chín sơ sơ bằng lò vi sóng sau mới nướng. Có thể thêm ít nước - dạng như nấu chín bằng Hấp + Nhiệt nướng...
Phải hiểu thực phẩm giai đoạn nào thì gia nhiệt cao, giai đoạn nào gia nhiệt thấp...
Còn muốn đút vào, bấm nút, rút ra ăn thì khó mà ngon được (măc dù nồi chiên có để sẵn một số chế độ nướng tương ứng với thực phẩm...)
Ví dụ có người luộc sơ sơ rau rồi mới xào, có người cho rau vào xào luôn... nó do kỹ năng và khả năng nấu nướng...