Đây cụ ơi. Hàng do em họ bên nhà chồng em ship từ Đức về nhưng em search mã máy chả thấy có web nào có. Dùng thì ok cụ ạ.Nhìn ngon thế mợ phẳng. Mợ chụp cái nồi đó lên em xem với.
Đây cụ ơi. Hàng do em họ bên nhà chồng em ship từ Đức về nhưng em search mã máy chả thấy có web nào có. Dùng thì ok cụ ạ.Nhìn ngon thế mợ phẳng. Mợ chụp cái nồi đó lên em xem với.
Bác làm ơn chia sẻ cách ướp vịt cho em với. Nhìn ngon quá ạ!Ngon tuyệt cú mèo các cụ . Lần sau em khâu với lại làm khô da xem thế nào
Nhà cháu cũng thế. Nướng đồ ỉu xìu, chẳng ra gì. Nồi chiên không dầu em chưa dùng nhưng cái lò nướng Bluestone em đang dùng thì em cực kỳ hài lòng: nướng thịt ăn bún chả, quay gà, vịt, sườn, cá, nướng bánh trung thu, làm các loại bánh mì... chưa bao giờ thất bại. HeheheEm cũng có lò viba có chức năng nướng đối lưu nhưng thật sự thất vọng cụ à, từ khi mua về dùng có 2-3 lần rồi ko dùng chiwsc năng nướng nữa
Cũng đơn giản thôi mợ. Hành, tỏi, gừng băm nhuyễn trộn với dầu và ớt chưng thêm ít mắc khén hạt dối nếu thích. Sát vào trong bụng con vịt và một ít ở ngoài da. Lá mắc mật vò nát nhồi vào bụng rồi khâu lại, ướp qua đêm hôm sau quay. Quay khoảng 60 phút lò nhà em để 250 nhưng chắc nhiệt độ không đến được vì lò nhà em là lò tàu em lại ko để nhiệt kế nên không biết thế nào, nhung quay vịt không cần chính xác như làm bánh nên không phải lo lắm đâu mợBác làm ơn chia sẻ cách ướp vịt cho em với. Nhìn ngon quá ạ!
Hấp cá rau củ thì mình đánh giá ngon hơn hấp truyền thống do mình chủ động điều chỉnh nhiệt độ và nước bốc hơi đều khắp lò. Còn nướng or rán thì phải phết thêm dầu mới ngonCái này món hấp cá với rau củ có ngon hơn hấp truyền thống không bác?
Các món nướng có hoặc không phết thêm dầu so với rán truyền thống thế nào?
Ăn ngay thì được Mợ à, còn để lâu chút đố Mợ nhai nổi cái bì, cái nồi chiên bì nhiệt kém hơn nên bì nổ hạt nhỏ. Để lâu mỡ nó ngấm ra thì dai hơn đế dép đúc, không thể bằng được lò nướng.tối qua em test nồi chiên ko dầu Philips, 1 phát ăn ngay, thịt quay siêu ngon. Em chiên cá cũng vàng ruộm nhưng thịt hơi khô mặc dù em cũng đã nhúng qua dầu ăn. Nhưng xét về tiện lợi sạch sẽ thì em vẫn vote nồi chiên này.
Thịt lợn mợ có ướp không? Đặt nhiệt độ ntn?tối qua em test nồi chiên ko dầu Philips, 1 phát ăn ngay, thịt quay siêu ngon. Em chiên cá cũng vàng ruộm nhưng thịt hơi khô mặc dù em cũng đã nhúng qua dầu ăn. Nhưng xét về tiện lợi sạch sẽ thì em vẫn vote nồi chiên này.
Chốt được cái lò nào ưng ý chưa mợ ? Em đang tìm 1 cáiThịt lợn mợ có ướp không? Đặt nhiệt độ ntn?
Em vẫn dùng nồi chiên không dầu, nhưng em vẫn không thật sự hài lòng với nóChốt được cái lò nào ưng ý chưa mợ ? Em đang tìm 1 cái
Nướng điện dùng có bù ẩm thì đỡ khô hơn ahEm dùng nồi chiên không dầu, thấy cũng ổn, tuy nhiên các món nướng vẫn khô.
Em muốn hỏi các cụ dùng lò nướng điện nướng có ngon không ạ? Hãng nào ổn hay như nhau
Bù ẩm là tính năng hay sao ạ?Nướng điện dùng có bù ẩm thì đỡ khô hơn ah
Nhà em thích món thịt quay này nhưng ko thích các chất tạo mùi. Nên em chỉ xoa tí gia vị bên ngoài miếng thịt. Còn phần bì (đã luộc sơ cho chín bì)Thịt lợn mợ có ướp không? Đặt nhiệt độ ntn?
Là tính năng ak nó theo chế độ nó tự hút bơm bù ẩm akBù ẩm là tính năng hay sao ạ?
Thanks mợ, em cũng thử kiểu này rồi, nhưng còn tùy vào miếng thịt nữa, da mỏng chiên ngon, vàng rộm. Nhưng gặp niếng da dày thì khoai phết.Nhà em thích món thịt quay này nhưng ko thích các chất tạo mùi. Nên em chỉ xoa tí gia vị bên ngoài miếng thịt. Còn phần bì (đã luộc sơ cho chín bì)
em dùng mũi dao rạch chi chít, sau đó pha tí dấm với muối quết lên bì 2 lần- quết lần 1 để ít phút cho bì khô rồi quết lại lần 2. Em bọc giấy bạc xung quanh phần thịt, còn phần bì để hở. Em chiên 30p ở 180* thì bì lên màu vàng đẹp lắm rồi. Còn theo hướng dẫn youtube thì sau 30p gỡ bỏ giấy bạc để
chiên thêm 10p nữa cho miếng thịt vàng đều các mặt, em bỏ giấy bạc chỉ chiên thêm 7p nhưng bì có chỗ bị quá lửa. Nhưng nhìn chung lần đầu làm mà ăn ngon là em mừng lắm rồi. Lần sau em sẽ điều chỉnh lần 1 chỉ chiên 25p thôi.
Miếng thịt chiên xong bì giòn tan, thịt mềm ngọt và thơm lừng vì em mua đc thịt lợn đen rất ngon. Thịt ngon rồi thì ko cần ướp gì vẫn ngọt và thơm.
Thanks cụLà tính năng ak nó theo chế độ nó tự hút bơm bù ẩm ak
Cái này tùy khẩu vị mợ à, nhà em toàn lũ kén ăn, phải đổi món liên tục mới mệtE có lò nướng điện, mà con dán nó làm ẩm vi mạch, giờ thợ sửa đòi trên triệu nên e lăn tăn k sửa, bỏ thì phí vì nươg dc vài lần. Nói chung lãng phí
Cái Pana đó rán thế nào bác? So với rán truyền thống thì có ngon bằng không? Có dùng lò này thay cho vi sóng được không? Lò vi sóng nhà em dùng mỗi chức năng hâm nóng, nếu thời gian hâm nóng bằng lò vi sóng thì có khi bỏ luôn lò vi sóng đi.Hấp cá rau củ thì mình đánh giá ngon hơn hấp truyền thống do mình chủ động điều chỉnh nhiệt độ và nước bốc hơi đều khắp lò. Còn nướng or rán thì phải phết thêm dầu mới ngon