Cứ có cái thớt nào đụng đến rượu là các cụ nhà ta phi vào ầm ầm!
Vâng, em cũng là bợm bác ạ. Còn về cái chum thì bác cứ nghe em, 10 tuổi em đã nấu rượu rồi, h vẫn làm cho vui. Rượu ko để rỉ sắt vào, tanh lắm, hạn chế nhựa, nên cứ xi-măng trát vào rồi đánh tiếp cho bóng, ngâm nước, rồi lại đánh lần nữa. Thế là ngâm rượu vô tư.phải chăng cụ cũng là bợm rượu giống e? . Hahahah
Em thấy nó tính trơ mà cụ, nếu độc thì cá không sống được mà, rượu thì đơn giản là cồn và nước thôi, còn một cái nữa là dùng keo bê tông tite bon gì đó. cụ cứ tham khảo không thì đành miết lại bằng xi măng tinh thôi. Hơi bẩn cái vại của cụ tí,Silicon vốn rất độc Cụ ạ. Trong môi trường rượu lại càng không ổn.
Vâng cụ ạ. Cái thú vui mà, cầu kì tí xíu, vất tí xíu mà vui là duyệt hết ạ. HheheVâng, em cũng là bợm bác ạ. Còn về cái chum thì bác cứ nghe em, 10 tuổi em đã nấu rượu rồi, h vẫn làm cho vui. Rượu ko để rỉ sắt vào, tanh lắm, hạn chế nhựa, nên cứ xi-măng trát vào rồi đánh tiếp cho bóng, ngâm nước, rồi lại đánh lần nữa. Thế là ngâm rượu vô tư.