Em cũng nghi nghi, sao h mình cứ nghi oan cho người tốt thế cơ chứ. Về cái bán xôi thì em nói như này, vì em đã là người bán xôi rồi. Bán xôi lãi phết đấy.
Điều kiện tiên quyết : Phải mua được chõ đồ xôi trên Sơn La. Chõ gốc cây, đồ xôi rất nhanh, nhàn, thơm, ngon, dẻo nhưng lại rời hạt.
Chõ này rẻ, có mấy trăm k, nhưng nó rất nhàn, xôi ko bao giờ nát hay cháy, tối ngâm gạo, tùy lượng nhưng tầm 45p là được chõ xôi dẻo, thơm bốc hơi mù mịt. Em đã kiếm sống nhờ xôi đấy hehe.
Còn lại làm xôi trứng - thịt - giò - ruốc - pate, toàn lloaij có thể để được. Tùy tiền mà gắp thôi.