- Biển số
- OF-358784
- Ngày cấp bằng
- 18/3/15
- Số km
- 1,067
- Động cơ
- 267,750 Mã lực
Sự thực thường phũ phàng. Mợ nên đối diện với sự thậtCụ chụp ảnh đê tiện vãi. Haizz!!!
Sự thực thường phũ phàng. Mợ nên đối diện với sự thậtCụ chụp ảnh đê tiện vãi. Haizz!!!
Mợ nó hỏi chung chung này khó mợ ạ.Chào các cụ mợ.
Số là em đang muốn làm thêm gì đó ngoài công việc làm công ăn lương của mình. Với lại gần đây tình hình khởi nghiệp đang lên cao quá nên em cũng bồn chồn.
Cụ thể quê em đang ở công nhân nhiều, nhu cầu ăn sáng cũng cao. Quán bánh mì xôi sáng cũng nhiều nhưng em thấy làm hơi cẩu thả, nhiều khi thấy không xứng với số tiền mình bỏ ra. Em ấp ủ ý tưởng sẽ làm một tiệm xôi, sạch sẽ, ngon mắt, làm sao mà người mua có thể đến mua mà không phải đắn đo suy nghĩ. Cũng như mang lại cho người ta cái cảm giác bỏ tiền ra mua mà nhận lại giá trị xứng đáng. Tuy nhiên thì em còn quá nhiều điều thắc mắc. Về món xôi, về nguyên liệu, tỉ lệ, lượng xôi và thức ăn đi kèm nấu dư xử lý sao..v..v..
Các cụ mợ cho em xin ý kiến ạ. Chân thành cảm ơn.
Bí quyết đơn giản vậy thôi hả cụ? Còn loại nếp để đồ xôi nữa chứ... Em thấy ở mấy kcn hoặc trường học hay có xe xôi. Đúng là chỉ 10k là 1 gói ăn hết là no nhưng họ pha trộn chắc phải 6 phần tẻ với 4 phần nếp quá. Nhai như nhai cơm tẻ luôn.
Mợ nó hỏi chung chung này khó mợ ạ.
Mợ cứ mạnh dạn làm là có kinh nghiệm ngay.
Em thích nhất xôi vò, mợ nấu xôi vò em sẽ chỉ cách mợ nấu.
Mua chõ sơn la chỗ nào cụ ơi, lần đầu e nghe nóiEm cũng nghi nghi, sao h mình cứ nghi oan cho người tốt thế cơ chứ. Về cái bán xôi thì em nói như này, vì em đã là người bán xôi rồi. Bán xôi lãi phết đấy.
Điều kiện tiên quyết : Phải mua được chõ đồ xôi trên Sơn La. Chõ gốc cây, đồ xôi rất nhanh, nhàn, thơm, ngon, dẻo nhưng lại rời hạt.
Chõ này rẻ, có mấy trăm k, nhưng nó rất nhàn, xôi ko bao giờ nát hay cháy, tối ngâm gạo, tùy lượng nhưng tầm 45p là được chõ xôi dẻo, thơm bốc hơi mù mịt. Em đã kiếm sống nhờ xôi đấy hehe.
Còn lại làm xôi trứng - thịt - giò - ruốc - pate, toàn lloaij có thể để được. Tùy tiền mà gắp thôi.
Mợ có vẻ đanh đá nhỉ...gại tẻ thì chả ai trộn.
nhưng là nếp vảy ốc . loại kém chất tí .
mà ko bán thế thì xin thưa chúng tôi chưa phải là quán cơm từ thiện 2000vnd
Xôi lạc nhà cụ tươm tất quá , ăn 2 bát này chắc là mệt muốn xỉu luôn quáXôi đêy.....
Bỏ hẳn 1 tuần nấu thử nghiệm để xem phản ứng khách hàng thế nào.Chào các cụ mợ.
Số là em đang muốn làm thêm gì đó ngoài công việc làm công ăn lương của mình. Với lại gần đây tình hình khởi nghiệp đang lên cao quá nên em cũng bồn chồn.
Cụ thể quê em đang ở công nhân nhiều, nhu cầu ăn sáng cũng cao. Quán bánh mì xôi sáng cũng nhiều nhưng em thấy làm hơi cẩu thả, nhiều khi thấy không xứng với số tiền mình bỏ ra. Em ấp ủ ý tưởng sẽ làm một tiệm xôi, sạch sẽ, ngon mắt, làm sao mà người mua có thể đến mua mà không phải đắn đo suy nghĩ. Cũng như mang lại cho người ta cái cảm giác bỏ tiền ra mua mà nhận lại giá trị xứng đáng. Tuy nhiên thì em còn quá nhiều điều thắc mắc. Về món xôi, về nguyên liệu, tỉ lệ, lượng xôi và thức ăn đi kèm nấu dư xử lý sao..v..v..
Các cụ mợ cho em xin ý kiến ạ. Chân thành cảm ơn.
Có dấu hiệu hơi nhiều lá, giấy báoxôi đầy đặn giá hợp lý nhé
Xôi vò chính hiệuXôi đêy.....
Ko giống nhau, tay này như tay...em, ko phải tay bé kia
ai dám bẩu thế nào .
Xôi thì cứ vác ra khoe trước , ai mua thì bán thôi . Chủ yếu là đừng chơi kiểu 2 nghìn xôi 8 nghìn lá là được
Phải cái này ko cụ?Em cũng nghi nghi, sao h mình cứ nghi oan cho người tốt thế cơ chứ. Về cái bán xôi thì em nói như này, vì em đã là người bán xôi rồi. Bán xôi lãi phết đấy.
Điều kiện tiên quyết : Phải mua được chõ đồ xôi trên Sơn La. Chõ gốc cây, đồ xôi rất nhanh, nhàn, thơm, ngon, dẻo nhưng lại rời hạt.
Chõ này rẻ, có mấy trăm k, nhưng nó rất nhàn, xôi ko bao giờ nát hay cháy, tối ngâm gạo, tùy lượng nhưng tầm 45p là được chõ xôi dẻo, thơm bốc hơi mù mịt. Em đã kiếm sống nhờ xôi đấy hehe.
Còn lại làm xôi trứng - thịt - giò - ruốc - pate, toàn lloaij có thể để được. Tùy tiền mà gắp thôi.