Em thấy nối này cũng nguy hiểm quá, tuổi này rụng vài sợi tóc đã thấy tiếcSau gần 1 tháng em kết luận là không nên nối tóc các mợ ạ. Về mặt thẩm mỹ thì đẹp, tạo kiểu còn rất đẹp. Tuy nhiên là như sau:
![]()
Gỡ hết ra thì vừa nối liền tay đi ngay mấy củ. Còn tiếp thì có nguy cơ như trên. Nó giật tóc ra như kia em thấy cũng hơi choáng.
Để em cố giữ thêm 1 thời gian xem thế nào. Nếu còn lần nào nó giật tóc em ra cả búi thế kia thì em phải tháo mấy củ ra cất thật. Thấy êm êm, em nâng 16 lên thành 26 mối nối xong nó mới bắt đầu phát sinh. Đọc báo là một chuyện, làm thật phát biết ngay. Mợ nào mà tóc ngắn nối cả đầu thì ối giời ơi phết đấy ạ.
Hai năm nay em tóc nhiều sợi bạc hơn và số lượng tăng nhanh, tuy vẫn chưa nhìn thấy, an ủi là bạn bè chấm chân nhiều rồi mà em mới manh nha với số lượng đếm đc, ko biết tới 50 thì dư nào, càng nghĩ càng thấy tâm tư
![Face with tears of joy :joy: 😂](https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/emoji-assets@5.0/png/64/1f602.png)