Em vào hóng ảnh các mợ 

Nhiều lúc nhìn hai cụ vài năm trước còn hoạt bát nhanh nhẹn mà bây giờ chậm chạp, nói năng thều thào mà cảm thấy thương. Mình thì lại buồn vì cách đối xử của con vợ mình, đúng là khác máu tanh lòng.cái tuổi trung niên này, nhiều khi còn bị sốc, khủng hoảng do bố mẹ đến tuổi 2 năm mươi, hoặc về già và ace bắt đầu phải có trách nhiệm với bố mẹ.
em buồn với ông anh giai nhà em quá thể. trách nhiệm cũng ko làm, ko được câu nói tử tế thì thôi, những chuyện vụn vặt còn để ý mới chán làm sao.
Mình làm vì mình thấy cần làm thôi cụ, càng người không làm sẽ càng là người bắt bẻ, phông bạt.cái tuổi trung niên này, nhiều khi còn bị sốc, khủng hoảng do bố mẹ đến tuổi 2 năm mươi, hoặc về già và ace bắt đầu phải có trách nhiệm với bố mẹ.
em buồn với ông anh giai nhà em quá thể. trách nhiệm cũng ko làm, ko được câu nói tử tế thì thôi, những chuyện vụn vặt còn để ý mới chán làm sao.
Nhiều lúc nhìn hai cụ vài năm trước còn hoạt bát nhanh nhẹn mà bây giờ chậm chạp, nói năng thều thào mà cảm thấy thương. Mình thì lại buồn vì cách đối xử của con vợ mình, đúng là khác máu tanh lòng.
mình phải gương mẫu đã cụ ạ. vợ thì ít có người nó lăn xả vào giúp lắm cụ ạ.Nhiều lúc nhìn hai cụ vài năm trước còn hoạt bát nhanh nhẹn mà bây giờ chậm chạp, nói năng thều thào mà cảm thấy thương. Mình thì lại buồn vì cách đối xử của con vợ mình, đúng là khác máu tanh lòng.
haiz, vc anh trai về hưu, mẹ già ko chăm mà còn nhận tham gia vào chi ủy địa phương.Mình làm vì mình thấy cần làm thôi cụ, càng người không làm sẽ càng là người bắt bẻ, phông bạt.
vậy cũng xác định bố mẹ ai người ấy chăm thôi cụ. Chứ yêu cầu họ cũng khó, chủ động cho lànhNhiều lúc nhìn hai cụ vài năm trước còn hoạt bát nhanh nhẹn mà bây giờ chậm chạp, nói năng thều thào mà cảm thấy thương. Mình thì lại buồn vì cách đối xử của con vợ mình, đúng là khác máu tanh lòng.
Thì nếu so sánh tham gia chi ủy rõ ràng nhiều lợi ích hơn cụ.haiz, vc anh trai về hưu, mẹ già ko chăm mà còn nhận tham gia vào chi ủy địa phương.
cách đây gần năm, thằng cháu (nó nhiều tuổi hơn cả em) nó ở trong quân đội về nghỉ hưu cũng tham gia vào chi ủy địa phương. a giai e chê lên chê xuống. đúng là việc tù và hàng tổng thì ôm
đúng là thế. khả năng học mù, câm, điếc cũng phải học dần dần mợ nhỉ.Nói chung khi phải đụng tới lợi ích và trách nhiệm thì mới có va chạm cụ ạ.
Nghĩ cho thoáng là mình làm việc tốt, báo hiếu bố mẹ là việc mình nên và cần phải làm, cũng làm gương cho con cái. Anh ko làm thì thôi, còn lắm chuyện ko bỏ qua đc thì nói thẳng thắn đàng hoàng với nhau cho nó rõ ràng. Mà ko giải đc nữa thì kệ.
Muốn sống tốt thì phải có khả năng "mù" "câm" và "điếc" đúng lúc đúng chỗ![]()
cái tuổi trung niên này, nhiều khi còn bị sốc, khủng hoảng do bố mẹ đến tuổi 2 năm mươi, hoặc về già và ace bắt đầu phải có trách nhiệm với bố mẹ.
em buồn với ông anh giai nhà em quá thể. trách nhiệm cũng ko làm, ko được câu nói tử tế thì thôi, những chuyện vụn vặt còn để ý mới chán làm sao.
Nghĩ cũng buồn cụ nhỉ. Nhà em bao năm nay 1m em hết. Các con gái ông bà thì quan điểm thuê ngừoi, rồi thì lúc méo nào cũng nghĩ bỏ tiền là xong. Khổ nỗi em có thiếu tiền hay cần tiền đâu. Nhiều lúc muốn chị em san sẻ cùng nhau tí mà éo đc. Chăm sóc ông bà Vk em em cũng ko muốn vì m có chăm bên nhà vk đc đâu mà yêu cầu vk phải chăm bố mẹ m. Thế mà động tí ông bà lôi em ra chửi om sòm. Tròn khi đối với các con gái rượu ông bà lúc nào cũng ngon ngọt thương lắm cơ. Đôi lúc em cũng tủi tủi cụ ạ.haiz, vc anh trai về hưu, mẹ già ko chăm mà còn nhận tham gia vào chi ủy địa phương.
cách đây gần năm, thằng cháu (nó nhiều tuổi hơn cả em) nó ở trong quân đội về nghỉ hưu cũng tham gia vào chi ủy địa phương. a giai e chê lên chê xuống. đúng là việc tù và hàng tổng thì ôm
đúng là phông bạt. lúc công tác làm bí thư chi bộ, giờ về hưu làm chi ủy viên giúp việc cho mấy ông nông thôn mới. vãi lúa.Thì nếu so sánh tham gia chi ủy rõ ràng nhiều lợi ích hơn cụ.
cụ ơi, cũng nên thay đổi dần đi ạ. thuê người ko phải là ph án xấu. sức người có hạn thôi. em còn đang tính các chị ko cùng chăm được thì e đành gửi bà nhà e vào nhà dưỡng lão đây. haiz.Nghĩ cũng buồn cụ nhỉ. Nhà em bao năm nay 1m em hết. Các con gái ông bà thì quan điểm thuê ngừoi, rồi thì lúc méo nào cũng nghĩ bỏ tiền là xong. Khổ nỗi em có thiếu tiền hay cần tiền đâu. Nhiều lúc muốn chị em san sẻ cùng nhau tí mà éo đc. Chăm sóc ông bà Vk em em cũng ko muốn vì m có chăm bên nhà vk đc đâu mà yêu cầu vk phải chăm bố mẹ m. Thế mà động tí ông bà lôi em ra chửi om sòm. Tròn khi đối với các con gái rượu ông bà lúc nào cũng ngon ngọt thương lắm cơ. Đôi lúc em cũng tủi tủi cụ ạ.
Bt thi các cụ nhà em ko cần chăm cụ ạ. Nhưng các cụ nhà hay phải đi viện khám, điểu trị. Những lúc đi viện khám hay phải nằm viện điều trị toàn em phải chăm 1m. Có lúc em phải xin nghỉ cả tháng để chăm vì các cụ em nhất quyết ko chịu thuê ngừoi. Lại quay sang nói là ko cần ai trông đưa đi viện, tự lamf dc. Mà em ko thể bỏ mặc các cụ 1m trong viện đc. Đấy là chưa kể những lúc ôm đau vặt ko cần vào viện em gọi sang nhà bảo đỡ hộ em tí cũng ko, kêu tao bận lắm. Mày ko làm đc thì tao thuê giúp việc theo giờ cho. Chỉ cần nghe thế là ông bà nhà em giãy nảy lên rồi. Kết quả em lại phải xin nghỉ làm. Nhà em 2 cụ lại quái thế cơ ạ. Còn con gái các cụ quan điểm là chịu ko chăm đc. Cần cứ thuê người là xong. Mà cũng đúng thôi vì đến cháu nội của bà chỉ em bà ấy còn méo bế, méo chăm cơ cụ ạ.cụ ơi, cũng nên thay đổi dần đi ạ. thuê người ko phải là ph án xấu. sức người có hạn thôi. em còn đang tính các chị ko cùng chăm được thì e đành gửi bà nhà e vào nhà dưỡng lão đây. haiz.
thực ra đôi khi các cụ già cũng ........cần đưa vào khuôn khổ tí. chứ nhiều khi cứ kiểu giãy nảy lên vì ko quen với cái mới (tiện hơn, tốt hơn) thì cũng cần phải nắn chỉnh. ví dụ như bà mẹ vợ em, ban đầu nói đến ở chung cư là kiểu giãy nảy lên ấy (cũng vì các cụ khiếp với kiểu cc cũ), sau đó phải thuê 1 thời gian rồi ở ổn, thấy thích rồi mới lại chuyển dần. sau gần 2 năm ở cc mới đồng ý cho phép bán nhà đất để mua cc. tính ra thiệt hại cũng gần tỏi vì giá chung cư giai đoạn vừa rồi tăng khiếp hơn nhà đất.Bt thi các cụ nhà em ko cần chăm cụ ạ. Nhưng các cụ nhà hay phải đi viện khám, điểu trị. Những lúc đi viện khám hay phải nằm viện điều trị toàn em phải chăm 1m. Có lúc em phải xin nghỉ cả tháng để chăm vì các cụ em nhất quyết ko chịu thuê ngừoi. Lại quay sang nói là ko cần ai trông đưa đi viện, tự lamf dc. Mà em ko thể bỏ mặc các cụ 1m trong viện đc. Đấy là chưa kể những lúc ôm đau vặt ko cần vào viện em gọi sang nhà bảo đỡ hộ em tí cũng ko, kêu tao bận lắm. Mày ko làm đc thì tao thuê giúp việc theo giờ cho. Chỉ cần nghe thế là ông bà nhà em giãy nảy lên rồi. Kết quả em lại phải xin nghỉ làm. Nhà em 2 cụ lại quái thế cơ ạ. Còn con gái các cụ quan điểm là chịu ko chăm đc. Cần cứ thuê người là xong. Mà cũng đúng thôi vì đến cháu nội của bà chỉ em bà ấy còn méo bế, méo chăm cơ cụ ạ.
Cháu chào tằng tổ tổ.Không biết cụ nào giống e ko? năm nay 4XX rồi, sống và làm việc ở HN phố nhưng giờ cảm thấy lười, ko còn nhiệt huyết với cv hiện tại mà chỉ muốn bỏ phố về quê làm vườn![]()
Không phải đơn giản đâu cụ ạKhông biết cụ nào giống e ko? năm nay 4X rồi, sống và làm việc ở HN phố nhưng giờ cảm thấy lười, ko còn nhiệt huyết với cv hiện tại mà chỉ muốn bỏ phố về quê làm vườn![]()
Xưa xưa, em gặp lại một cô gái giờ đang làm ở một đơn vị màu xanh (cũng dễ 6,7 năm gì đó). Nhìn thấy nhau ở phòng chờ nọ, nàng reo lên:
"- Chị! Lâu mới gặp chị. Mở thẻ tín dụng cho em đi. Đang thiếu chỉ tiêu."
Tưởng đâu tay bắt mặt mừng, vì ngàn trùng cách trở không thấy nhau. Ai dè nàng lôi em vào phòng, gí cho em cái form điền mở thẻ. Thật quý hoá quá,.
Nàng không ngờ tới là em giờ là giai cấp vô sản. Sáng cắp nón ngồi ngã ba, chiều ôm dép ngồi ngã tư. Cực kỳ ngỡ ngàng nên nàng đã dắt tay em ra cầu thang máy. Nhấn nút xuống hẳn tầng hầm cho em lấy xe. Không hẹn gặp lại!
"Mang bản thân trả lại cho bản thân, mang người khác trả lại cho người khác, để hoa trở thành hoa, để cây trở thành cây, từ đó núi sông một đường, sẽ không tương phùng, nguyện kiếp sau không gặp, không quen, không nhớ."
Tiện ích, em cũng nghĩ nuôi 2 cái là vừa phải. Đang yên đang lành năm hơn 1tr-2tr tiền phí, muốn không phí thì phải tiêu đủ hạn mức. Nhiều lúc đã bảo thôi rồi mà ngân hàng bảo chưa đủ lại phải mua thêmEm thấy dùng thẻ tín dụng rất ổn, mà chỉ nên dùng 1-2 cái thôi quản lý cho nó dễ. Năm nay em cashback đc khá nhiều từ thẻ tín dụng![]()