Khoai Nhật có gì khác khoai ta không các bác
Khoai ta ăn cũng sạch và ngon mà.
Thật à cụThật à cụ
Nhớ hồi bé có câu "bắt chiếc ăn cù diếc" cứ nói thôi mà đến giờ chả hiểu "cù diếc" là cái đel gìThật à cụ
Toa nhưng ngắn hơn khoai ta, ngọt ngào hơn ạ . Quan trọng và vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo hơnKhoai Nhật có gì khác khoai ta không các bác
Mà phải dùng sống, đừng có nướng, luộc chi hết.Thật, thái lát thì hỏng hết cả khoai, cụ nhỉ
Khoai ở mình, giống Nhật, em cũng thấy tốt mà. Khoai này đắt do tâm lý sính ngoại và tiện cho ăn liền thôi. Khoai thì chỉ có bón phân hữu cơ, trừ sâu sinh học thôi chứ có gì ghê gớm đâu. (chả lẽ Nhật nó cho khoai nghe nhạc Mo da hả các cụ)Giá mình chỉ làm bằng 1/10 của nó thì dân mình cũng đủ giàu rồi cụ nhỉ
Chưa đắt bằng khoai của em.Khoai lang Nhật Bản thái lát mỏng đang là món ăn vặt sang chảnh của một số chị em công sở. Tuy nhiên, mỗi buổi sáng, các chị em cũng chỉ dám thưởng thức vài lát khoai loại này bởi chúng có giá lên đến đến 540.000 đồng/kg.
Em thì chẳng dán ăn luôn hức, thương cho nông dân mình nhỉ, cả ruộng chưa chắc mua được con điện thoại bé tẹo. http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/khoai-lang-nhat-500-ngan-kg-chi-em-chia-nhau-tung-lat-357085.html
Ơ thế không phải khoai ấy à,hic,em cũng nhầm.vừa đọc thread vòng 3 xong ngó thread này em cứ nghĩ là khoai ấy cơ, .
Cơ mà mình lớn rồi, chả trong sáng như hồi còn trẻ được, Haiz