Nhiều khả năng tới đây OF nhà mình sẽ chặn hết mấy từ như: "Khoai", "Chuối", "Bàn là", "Xôi",... Các cụ ngạy cảm quábệnh nghề nghiệp nặng quá rồi, đầu óc lúc nào cũng liên tưởng đến chuyện ấy
Nhiều khả năng tới đây OF nhà mình sẽ chặn hết mấy từ như: "Khoai", "Chuối", "Bàn là", "Xôi",... Các cụ ngạy cảm quábệnh nghề nghiệp nặng quá rồi, đầu óc lúc nào cũng liên tưởng đến chuyện ấy
Hỏi cụ tế nhị tý, cụ toạ ở đâu mà hiện hình khắp nơi thếkhoai phải để nguyên củ cắn ngập răng ló mới ngon , chứ thái ra thì ngon gì nữa
Cụ phải tính cả phí Đà lạt -> Nhật -> VN + PR... vào chứ?Em nghĩ nếu trồng tại Đà Lạt và theo đúng quy trình sạch thì về thành phần chắc không khác nhau nhiều, sao phải bỏ ra những nửa triệu để lấy cái mác nhập khẩu ạ?
Thái lát thì cụ bán cho aiEm tưởng các mợ ăn cả củ chứ thái lát thì nói làm gì
Thì em lại bán cho khoai lang taThái láy thì cụ bán cho ai
Cả củ phải kết hợp gia vị của cụ mới ngon mà chỉ miệng ở dưới mới dùng đượcEm tưởng các mợ ăn cả củ chứ thái lát thì nói làm gì
em ngồi ở otv cụ àHỏi cụ tế nhị tý, cụ toạ ở đâu mà hiện hình khắp nơi thế
Thế hàng thảm NVS thì vứt cho ai trôngem ngồi ở otv cụ à
Chả qua là thói sính ngoại quá thôi và cách làm tiện dụng, hixx.Khoai lang Nhật Bản thái lát mỏng đang là món ăn vặt sang chảnh của một số chị em công sở. Tuy nhiên, mỗi buổi sáng, các chị em cũng chỉ dám thưởng thức vài lát khoai loại này bởi chúng có giá lên đến đến 540.000 đồng/kg.
Em thì chẳng dán ăn luôn hức, thương cho nông dân mình nhỉ, cả ruộng chưa chắc mua được con điện thoại bé tẹo. http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/khoai-lang-nhat-500-ngan-kg-chi-em-chia-nhau-tung-lat-357085.html