Ở HN em biết còn 1 quán vẫn còn bán đó ạ.Nhìn ngon đó cụ . Biết sớm em ghé ăn
Ở HN em biết còn 1 quán vẫn còn bán đó ạ.Nhìn ngon đó cụ . Biết sớm em ghé ăn
Tự nhiên ko noi dcko nói đc....oà oà
Ko cụ , khác hoàn toànCái sợi hủ tíu có phải giống cái sợi bánh đa trắng ở HP không các cụ nhỉ?
Ah hủ tíu sẽ có bánh canh , nui , mì gói nữa chứMợ này có ý tưởng rất hay, e cũng đã từng nghĩ như mợ xong thôi vì ko có đk.
E nghĩ nếu mợ nghiêm túc mở quán, thì nên đa dạng món hơn tý, vì e khoái cả hủ tiếu khô và hủ tiếu nước, rồi bánh canh, và, môt vài món của ng hoa nữa cũng rất hay. Mợ nên nghiên cứu cả khẩu vị dân Bắc nữa để quán còn đông khách.
Ảnh thật chứ ghép gì đâu cụNgười Bắc kỳ có thể mang món thịt chó vào và khiến người miền Nam giờ cũng đổ xô đi ăn thịt chó, một món ăn mà trước 1975 không được đón chào
Riêng về món nhậu thì người nam rất sẵn và phong phú
Riêng về ẩm thực thì những món ăn miền Nam không cạnh tranh nổi với ẩm thực Bắc kỳ đâu, kể cả giửa Sg chứ đừng nói đến Hn
Mợ người trong nớ hả, cái ava chụp vườn cúc họa mi đẹp quá, có phải ảnh ghép ko mợ
Mợ đang bắc kỳ hóa rồi đấy
Cụ chui vào ngõ chợ Đồng Xuân (Nguyễn Thiện Thuật thông sang Hàng Chiếu) mà ăn, chỉ sợ vào đó thấy nhiều hàng ngon lại quên mất hủ tiếu.Hủ tiếu cách đây mấy tháng có quán ở vũ phạm hàm của anh người hoa ngon quá , em được ăn mấy lần thì chuyển chỗ đồ đúng đợt dẹp hè phố nên khách đến không có chỗ để xe. Phí quá giờ không biết chuyển chỗ nào , cụ nào biết chỉ em nhé. Hủ tiếu ngon ở SG cũng hiếm chứ không chỉ hà nội.
Em lười lên phố lắm, ngày xưa đi tầu điện lên bờ hồ ăn kèm rồi nhảy về đống đa sao chăm thế giờ già rồi chỉ loanh quanh thôi.Cụ chui vào ngõ chợ Đồng Xuân (Nguyễn Thiện Thuật thông sang Hàng Chiếu) mà ăn, chỉ sợ vào đó thấy nhiều hàng ngon lại quên mất hủ tiếu.
Thỉnh thoảng phải lên phố giải ngố cụ ợ.Em lười lên phố lắm, ngày xưa đi tầu điện lên bờ hồ ăn kèm rồi nhảy về đống đa sao chăm thế giờ già rồi chỉ loanh quanh thôi.
Giời ạ! Đang lạnh, nhìn tô hủ tíu mà cồn càoEm up hình rồi đó
Không nên mở quán bán món ăn miền Nam ở miền Bắc , vì người miền Bắc không quen ăn khẩu vị miền Nam - hơi ngọt.Theo cccm thì mở quán bán hủ tíu sg ở hn có đc ko ah ? Hủ tíu sg bao gồm hủ tíu nam vang , hủ tíu mực , hải sản , hủ tíu khô và nước .... em thì biết nấu nước dùng hủ tíu hơi bị ngon . Có ai có nhã hứng kết hợp mở quán hủ tíu ở Hn với em ko ?
Đây là hủ tíu Nam Vang (Phnomphenh) gốc Cam bốtTheo cccm thì mở quán bán hủ tíu sg ở hn có đc ko ah ? Hủ tíu sg bao gồm hủ tíu nam vang , hủ tíu mực , hải sản , hủ tíu khô và nước .... em thì biết nấu nước dùng hủ tíu hơi bị ngon . Có ai có nhã hứng kết hợp mở quán hủ tíu ở Hn với em ko ?
Xin lổi chứ em thấy tuỳ khẩu vị từng người nên ngon dở là chủ quanKhông nên mở quán bán món ăn miền Nam ở miền Bắc , vì người miền Bắc không quen ăn khẩu vị miền Nam - hơi ngọt.
Ở miền Bắc cũng ít người miền Nam sinh sống, nên người ta có ăn cũng chỉ để tìm hiểu, ít ăn thường xuyên nên doanh thu không đủ.
Dân Bắc bảo thủ, họ cho rằng chỉ có món ăn Bắc là ngon nên không chịu tiếp nhận món ăn vùng miền khác .
3 cái không nên.