Góc ngã 3 Nguyên Hồng Hoàng Ngọc Phách có quá hủ tiếu cũng gần đúng vị
Dẹp cách đây 2 tháng rồi cụ, quán đấy là của quán mì Tân Tân - Nguyên HồngGóc ngã 3 Nguyên Hồng Hoàng Ngọc Phách có quá hủ tiếu cũng gần đúng vị
63 đặng xuân bảng cụ ahBác cho cái địa chỉ rõ ràng để cccm có đk thì ghé luôn cho dễ ạ.
Thanks cụ.63 đặng xuân bảng cụ ah
hủ tíu minh châu - tuệ tĩnhEm nhớ không nhầm thì ở Tô Hiến Thành hoặc Tuệ Tĩnh có 1 quán, với em thì món này không hợp, em thích Phở Bắc hoặc Mì vằn thắn, sủi cảo hơn
bà này bán mỳ vằn thắn, mà hủ tíu theo kiểu miền bắc chứ k phải miền namHủ tiếu mà ko có hẹ là vứt
Quán Mỹ Hạnh bên Ngọc Lâm - LB ăn khá ngon.
Vậy hả cụ, em ăn gần nhất là hồi tháng 7, lâu cũng không ăn ở đây. Em thường ăn bún cá ở Tân Tân ạDẹp cách đây 2 tháng rồi cụ, quán đấy là của quán mì Tân Tân - Nguyên Hồng
Vâng khá tiếc vì nước dùng của họ tương đối ngọt như ở Miền Nam chứ không gia giảm theo khẩu vị Miền Bắc. Sau khi dẹp thì họ mở quán phở bò ngay ở đấy và đương nhiên là ế sưng vì không cạnh tranh được với các quán phở bò đã thành danh ở khu đấyVậy hả cụ, em ăn gần nhất là hồi tháng 7, lâu cũng không ăn ở đây. Em thường ăn bún cá ở Tân Tân ạ
Phở bò bán song song với hủ tiếu mà cụ. Trước em ăn hủ tiếu ở đấy mấy lần đã thấy phở rồi nhưng mà phở ăn chán lắm. Tiếc quán hủ tiếu đấy quá vì đúng như cụ nói nó khá giống với vị namVâng khá tiếc vì nước dùng của họ tương đối ngọt như ở Miền Nam chứ không gia giảm theo khẩu vị Miền Bắc. Sau khi dẹp thì họ mở quán phở bò ngay ở đấy và đương nhiên là ế sưng vì không cạnh tranh được với các quán phở bò đã thành danh ở khu đấy
Minh Châu ở Tuệ Tĩnh bán cả cơm tấm đúng không cụ? Em mới thử cơm tấm ở đó (cũng khá giống cơm tấm trỏng) mà vẫn hơi nghi ngại món hủ tiếu. Có cụ làm chuột bạch thế này khéo tối nay em mạnh dạn đặt một suất. Mùa rét ăn món Nam kể cũng hơi sai sai sao sao…Hủ tiếu Minh Châu có nước dùng ngọt đúng kiểu miền Nam, topping có dạ dày, thịt nạc luộc, trứng cút, tôm, thịt băm, gan. Rau có giá sống, cần tây. Bánh hơi nhỏ
Bắc tiến chắc cũng cải tiến chút chút, ít ra cũng ở khoản nước dùng. Nước dùng trong nam lúc nào cũng chỉ khoảng 70 độ c, ra bắc chắc phải tăng lên thì mới hợp gu.Minh Châu ở Tuệ Tĩnh bán cả cơm tấm đúng không cụ? Em mới thử cơm tấm ở đó (cũng khá giống cơm tấm trỏng) mà vẫn hơi nghi ngại món hủ tiếu. Có cụ làm chuột bạch thế này khéo tối nay em mạnh dạn đặt một suất. Mùa rét ăn món Nam kể cũng hơi sai sai sao sao…
Đồ nước nếu nước dùng k sôi đủ độ nóng khi chan vào sẽ rất đuội, ăn mất ngon. Có 1 số hàng dùng bát khá to, sâu lòng để giữ cho nước nóng đến cuối bátBắc tiến chắc cũng cải tiến chút chút, ít ra cũng ở khoản nước dùng. Nước dùng trong nam lúc nào cũng chỉ khoảng 70 độ c, ra bắc chắc phải tăng lên thì mới hợp gu.
Nói đến cơm Tấm em lại phải tạt vào số 1 Xuân Khiêm làm 1 đĩa CT sườn đắt lòi 100kMinh Châu ở Tuệ Tĩnh bán cả cơm tấm đúng không cụ? Em mới thử cơm tấm ở đó (cũng khá giống cơm tấm trỏng) mà vẫn hơi nghi ngại món hủ tiếu. Có cụ làm chuột bạch thế này khéo tối nay em mạnh dạn đặt một suất. Mùa rét ăn món Nam kể cũng hơi sai sai sao sao…
Tiếu ở HN thường bán cùng với mì vằn thắn, nhân, nước dùng chung dc, thay mì = bánh trắng và thêm thìa thịt băm. E chưa ăn tiếu trỏng nên k rõ vị, chứ ngoài HN thì ăn thấy k = vằn thắn
Phở Nam khác màKhông như dân Sài Gòn thích ăn phở cụ nhỉ
nom đẹp mà khí trát nhở. chắc sườn lợn tây.Nói đến cơm Tấm em lại phải tạt vào số 1 Xuân Khiêm làm 1 đĩa CT sườn đắt lòi 100k