- Biển số
- OF-301905
- Ngày cấp bằng
- 16/12/13
- Số km
- 5,272
- Động cơ
- 359,278 Mã lực
Cụ ngâm rễ cây Bùi Béo ah ?Em có mấy chai đú theo các cụ
Cụ ngâm rễ cây Bùi Béo ah ?Em có mấy chai đú theo các cụ
Rễ cây nhân sâm cụ àCụ ngâm rễ cây Bùi Béo ah ?
Chai này ngon ạ, blended 3 loại SM uống ngon ko kém gì... macallan.
Của em đây các cụ ạ!
46 Kim Mã cho nhanh.Em mới vào muốn mua mấy chai mà bác Winecellar xách về thì bây giời inbox trực tiếp cho bác ấy hay ra cửa hàng ở 456 Kim Mã hả mấy cụ ơ. Em mới nên hỏi có chút lơ ngơ thì các bác bỏ quá cho em.
Pm em hàng đi.Em ngó xem có cụ nào cần hàng Duty Âu không
Hàng của em có cả Bill trong túi Duty cụ nhé. Em không chơi hàng Sing. Cụ cần loại nào em báo giá ạPm em hàng đi.
Nguồn gốc dư lào ạ? Cho em xin cái giá vào chỗ kín vớiE có ít này tiếp khách, gấu thấy nhiều quá bắt giải tán. Có cụ nào ngó nghiêng không?
Xin cụ giá yêu của em nàyChai này nữa các cụ nhé:
Nhà cụ tự nấu món này à?Đã cụ nào dùng loại rượu này chưa ? (Chú ý: Không uống rượu trong khi lái xe, không bán rượu cho trẻ dưới 18 tuổi)
Phàm tuyển rượu, cổ nhân đã quy gọn trong 4 chữ “Văn, Phẩm, Sắc, Cảm”.
“Văn” là thử bằng khứu giác, rượu ngon cho mùi thơm nồng, hít 1 hơi thấy tinh thần sảng khoái lâng lâng. Nếu mũi xộc cay, ứa lệ khóe mắt, ắt hẳn rượu dở!
“Phẩm” là nếm bằng vị giác, rượu ngon 1 giọt nơi đầu lưỡi, sẽ thấy đủ vị thơm cay như quế như gừng, ngọt như mật ong đắng như mật gấu, ngậm 1 ngụm như ngậm cả ngũ hành trong miệng!
“Sắc” là tuyển bằng thị giác, hảo tửu trong suốt như pha lê, pha chút ánh bạc hoặc 1 chút nắng ráng chiều, không mờ đục, không lợn cợn tạp chất.
“Cảm” là dùng xúc giác, ngón tay chạm nhẹ và rượu thấy mát lạnh như sương mai, tuyệt không có 1 chút nào cảm giác nóng.
Tuyệt văn tuyệt phẩm tuyệt sắc tuyệt cảm, chính là rượu Đế Quốc!
(Sưu tầm: https://www.facebook.com/ruoudequoc/ )