Em định ngâm cho tan hết rồi uống dần, cao thì bao lâu tan hết hả cụ, em chặt 1 lạng quăng vào rồi, thấy nó cứng hết dưới đáy.Cụ ngâm khi nào bú được thì cụ lọc.
Em định ngâm cho tan hết rồi uống dần, cao thì bao lâu tan hết hả cụ, em chặt 1 lạng quăng vào rồi, thấy nó cứng hết dưới đáy.Cụ ngâm khi nào bú được thì cụ lọc.
Chắc 100 ngày giống r thảo dược là uống được. Nhà cháu thì chưa ngâm cao bao giờ,toàn ngâm thảo dược. 100 ngày thì uống đc rồi nhưng nhà cháu toàn để 1 năm, càng lâu càng êm ái, mềm mại hơn.Em định ngâm cho tan hết rồi uống dần, cao thì bao lâu tan hết hả cụ, em chặt 1 lạng quăng vào rồi, thấy nó cứng hết dưới đáy.
Em đang phân vân vụ ngâm cao đóng kín có bị trào ra không, cao cho vào ngâm có sinh ra khí không, chứ 1 năm đối với em không vấn đề gì ạ.Chắc 100 ngày giống r thảo dược là uống được. Nhà cháu thì chưa ngâm cao bao giờ,toàn ngâm thảo dược. 100 ngày thì uống đc rồi nhưng nhà cháu toàn để 1 năm, càng lâu càng êm ái, mềm mại hơn.
Hôm vừa rồi bú chai này, cũng êm ái phết lão ạ!Nhìn góc phòng của Lão như phòng lab ấy nhỉ? Toàn chai với lọ.
Chai này đóng chai từ Scotch Whisky Lão ợ.Hôm vừa rồi bú chai này, cũng êm ái phết lão ạ!
Cám ơn cụ đã thông tin, hôm qua em chặt lạng cao ra cho vào, phải rót ra cốc ngoài 1 ít vì nó tràn, sáng nay thấy chỗ cao trong cái chai đã tan được một ít, vậy em để kín đến khi nào tan cao rồi uống, dự là đến Tết năm sau chắc xongKhông sao đâu Cụ.
Ngâm cao xương động vật thì dùng vodka or rượu chưng cất từ nếp ủ kỹ, tan cao là uống được.
Eim còn mấy lạng cao ban long nấu chung với lão sauken mấy năm trước mà lười ngâm quá.
Quẳng trong tủ lạnh lẫn với mấy lạng cao 30 giờ nhìn chúng giống nhau không phân biệt được nữa
Đận 2009 em lên Thái Nguyên có uống với 1 cụ trên đó bảo có mấy lạng cao mèo đen xịn, già như cụ ấy - cỡ 70 vẫn chơi cầu lông và chăn rau như thường, lúc ấy cụ ấy bẩu thích thì cho 1 lạng, nhưng lúc ấy em dại quá nghĩ mình dùng làm gì, nên từ chối cám ơn, giờ lão nói em lại nhớ ra vụ cao mèo đen, lão có mối không cho em tý info.Ngâm
Cao “ mèo “ cho màu nó đẹp
Cụ lưu ý rằng không nên ngâm quá đặc , rượu là chất dẫn xuất để đưa các vi chất trong cao vào cơ thể vì thế không nên ngâm với rượu nồng độ cao, với cao hổ nên ngâm với rượu có nồng độ khoảng 35 độ là vừa. Khi cao tan hết không có bột lắng xuống đáy chai và luôn ở dạng hòa tan, các liên kết dạng dây mảnh lởn vởn trong chai.Cám ơn cụ đã thông tin, hôm qua em chặt lạng cao ra cho vào, phải rót ra cốc ngoài 1 ít vì nó tràn, sáng nay thấy chỗ cao trong cái chai đã tan được một ít, vậy em để kín đến khi nào tan cao rồi uống, dự là đến Tết năm sau chắc xong
Chả dấu gì cụ, năm ngoái em có đi khám bác sĩ bảo kiêng rượu, nhưng nội soi thì lòng mề vẫn hồng mướt ngon lành chưa hư hỏng, từ đận đó em thể thao giữ người, uống nhiều nhất chưa qua 10 chén còn cơ bản là em né rượu. Nhưng giờ không uống thì còn kha khá trong kho, Mac đỏ em còn 7 chai nữa, loại khác em còn cả chục chai, giờ không ngâm cao để uống chắc em để cho hỏng rượu mấtCụ lưu ý rằng không nên ngâm quá đặc , rượu là chất dẫn xuất để đưa các vi chất trong cao vào cơ thể vì thế không nên ngâm với rượu nồng độ cao, với cao hổ nên ngâm với rượu có nồng độ khoảng 35 độ là vừa. Khi cao tan hết không có bột lắng xuống đáy chai và luôn ở dạng hòa tan, các liên kết dạng dây mảnh lởn vởn trong chai.
Cá nhân em thấy Cụ ngâm cao với rượu Macallan thì quá sang... nếu là em thì em sẽ chỉ ngâm với Vodka HN hoặc rượu nếp ta ủ kỹ ... Macallan thì để tráng miệng sau khi dùng rượu ngâm cao.
Cụ ở ngoài Bắc mùa này lạnh nên có thể có hiện tượng đóng váng các chất béo trên phía cổ chai rượu...
Bác cho em hỏi chai 17 giờ giá khoảng bao nhiêu vậy ?Rượi mơ nhật
Có giá trên chai đấy cụ ĐoànhBác cho em hỏi chai 17 giờ giá khoảng bao nhiêu vậy ?
Chát lão nhờ, quy ra USD thì bằng 2 chai Mac 18, may mà em không thích whiskey NhậtCó giá trên chai đấy cụ Đoành
Cái này em lấy từ EU nên số lượng thoải mái cụ ạ.Lão còn khá nhiều nhỉ.
Loại này tuyệt chủng rồi thì phải. Cả chai 15 năm Revival nữa.
May mà năm kia em kịp cất dfuojc mấy chai
E k có chai này, nhưng có mấy chai khác . Tý về e chup ảnh choCháu đang tìm thêm chai như trong ảnh nữa. Bác nào biết ở đâu có mách cháu với nhé. Xin cảm ơn