Cảm ơn cụ!Mai em lượn Metro xem có không rồi thông tin cho cụ
Cảm ơn cụ!Mai em lượn Metro xem có không rồi thông tin cho cụ
Cảm ơn cụ!
Uống phê phết đấy Cụ.
Sau bữa tối làm 1 ly + 1 cối thuốc là phê lòi.
Cụ a lô cho Bình Minh chưa?Chai của cụ khó kiếm phết, chắc đợt nào em đi SG thì mua thử, ngoài HN toàn vang Pháp, Chile, Ý, Úc
Cụ a lô cho Bình Minh chưa?
Nếu khó quá thì tự ngâm bằng dâu tằm chín vậy. Làm 1kg dâu tằm + 500 gram đường phèn. Ủ khoảng 1 tháng sau đó Cụ kiếm chai Cognac rẻ thôi ( VS cỡ 6-700k) đổ vào ủ tiếp 6 tháng trở lên là dùng tốt
Được tầm 1,5 lít vang ngọt nồng độ cũng khoảng 20-23 %... rượu uống ngon hơn chai trên.
Vâng, cảm ơn cụ!Metro cũng không có bày bán cụ nhé
Cụ a lô cho Bình Minh chưa?
Nếu khó quá thì tự ngâm bằng dâu tằm chín vậy. Làm 1kg dâu tằm + 500 gram đường phèn. Ủ khoảng 1 tháng sau đó Cụ kiếm chai Cognac rẻ thôi ( VS cỡ 6-700k) đổ vào ủ tiếp 6 tháng trở lên là dùng tốt
Được tầm 1,5 lít vang ngọt nồng độ cũng khoảng 20-23 %... rượu uống ngon hơn chai trên.
.Phương án cụ nói có hướng giải quyết rồi.
Bà ngoại tụi nhóc gửi cho 2 chai nước dâu tằm ngâm đường, còn rượu thì nhà em đang có sẵn cả whiskey và cognac, nên lúc uống em lôi ra pha tỷ lệ rượu/nước dâu/nước lọc là 25/25/50, hoặc mỗi thứ 1/3, uống cũng ngon phết cụ ạ.
Tks cụ nhé
.
Nếu ngâm được với cả trái dâu thì vị sẽ tốt hơn Cụ à
Cụ cho e xin giá chai 1 và 4 nhé. Cám ơn cụDạ em đây cụ ơi!
Cụ check ib giúp em. Em cảm ơnCụ cho e xin giá chai 1 và 4 nhé. Cám ơn cụ
Với độ ngọt cao và 19 độ thì chai này dùng như 1 loại đồ tráng miệng sau bữa ăn hoặc nhấm nháp với hoa quả là đúng vị cụ nhỉThực ra chai này uống sau bữa tối rất hay....
Vâng Cụ.Với độ ngọt cao và 19 độ thì chai này dùng như 1 loại đồ tráng miệng sau bữa ăn hoặc nhấm nháp với hoa quả là đúng vị cụ nhỉ
Cụ Mouser nhiều hàng chất thậtLoại này giờ lại thành của hiếm
Ồ, bản 2017 à cụ, em thấy một số cụ chê là lỏng lẻo, em uống ít chả hiểu lỏng lẻo là thế nào, mong các cụ khai sáng.Cụ quá khen. Mời cụ cả thùng này say phải biết