Ở SG cụ liên hệ chỗ QuangVũ xem trước e có thay ở đó giãm sóc trước 900k.còn sau thì rẻ hơn nhiều.Nhưng theo e cụ nên mua hàng xịn hơn chút.Thế nếu trong đó ko có cháu ship vào cho cụ![]()
Ở SG cụ liên hệ chỗ QuangVũ xem trước e có thay ở đó giãm sóc trước 900k.còn sau thì rẻ hơn nhiều.Nhưng theo e cụ nên mua hàng xịn hơn chút.Thế nếu trong đó ko có cháu ship vào cho cụ![]()
Sao mà nó lại kém được ạ? Nó hỏng cái gì chăng hả cụ!bơm trợ lực thiếu hoặc hết dầu thì vẫn chạy thì bơm vẫn hoạt động mà ko có gì bôi trơn, chắc chắn bơm kém nhiều rồi.
hí hí bị thích cụ rồiCác cụ đâu .. nhà có khứa nài :69::69::69:
Ac là điều hoà lạnh mà cụMấy hôm vừa rồi rét quá các cụ ạ, vậy mà v2 của em khi chỉnh điều hòa sang phần vạch đỏ rồi bật AC mà em chẳng thấy ấm lên tý nào. Thậm chí, còn bị lạnh sun cả ... bi vào. Vậy là sao hả các cụ? Cụ nào biết hướng dẫn em với!
Điều hoà của cụ bị cắt mất đường nước vào cục nóng rồi cụ mang đi lắp lại nếu cục sưởi đó hỏng thay cục khác (hình như là 2,5 củ). Chỗ cụ Hậu có hàng bãi nhìn ngon lắm , cụ alo xem chứ mùa lạnh này ko có giàn sưởi đi khó chịu lắmMấy hôm vừa rồi rét quá các cụ ạ, vậy mà v2 của em khi chỉnh điều hòa sang phần vạch đỏ rồi bật AC mà em chẳng thấy ấm lên tý nào. Thậm chí, còn bị lạnh sun cả ... bi vào. Vậy là sao hả các cụ? Cụ nào biết hướng dẫn em với!
AC là lạnh nhưng cục nóng còn làm việc thì để nóng hay lạnh tuỳ ý, nếu trời nồm ẩm mà để nóng không bật ac nó hấp hơi mờ không chịu nổiAc là điều hoà lạnh mà cụ![]()
Em nghĩ dù nóng hay lạnh cũng phải bật AC chứ, chỉ có khác ở việc điều chỉnh sang phần vạch xanh thì lạnh, còn vặn sang phần vạch đỏ thì nóng cụ ạ.Ac là điều hoà lạnh mà cụ![]()
Cảm ơn cụ Công! Khả năng em bị mất hoặc hỏng cục sưởi như cụ bảo rồi. Sắp tới em phải đi HN kiểm tra xem sao.Điều hoà của cụ bị cắt mất đường nước vào cục nóng rồi cụ mang đi lắp lại nếu cục sưởi đó hỏng thay cục khác (hình như là 2,5 củ). Chỗ cụ Hậu có hàng bãi nhìn ngon lắm , cụ alo xem chứ mùa lạnh này ko có giàn sưởi đi khó chịu lắm
E rằng tốn nhiều hơn như thế. Ngoài ra có thể xe sẽ xả khói đen xì phun đầy đường.em nghe nói là bị tốn xăng thôi cụ ạ. vd 7l/100km thì sẽ lên 9l/100km
cháu mới thay cái này, ga mượt hơn hẳnlỗi cảm biến vị trí bướm ga gây òa ga, như vậy thay cái cảm biến này thì có hết ko bác ui?
cháu thay cả công là 500k, ga êm hơn, của cháu là bị tụt ga sau khi thay thì ko bị nữa, với đk buồng đốt tốt, bugi sạch, điện đóm ổn định. (còn nhà cháu cứ chạy kh 50km máy số 1 dầu nóng dung môi loãng ra tràn vào làm ướt bugi thì để ga răng ti thấp máy vẫn bị rung, thi thoảng hơi giật)400k hả cụ, chạy ga có êm ái hơn nhiều ko ạ?