- Biển số
- OF-113295
- Ngày cấp bằng
- 18/9/11
- Số km
- 1,274
- Động cơ
- 394,544 Mã lực
Mới cho đôi tosiba lấy từ điều khiển điều hòa. Chắc bé nên chưa nhừ.Chi pin vào chưa ? Luộc 3 tiếng thì gọi là hầm nha
Mới cho đôi tosiba lấy từ điều khiển điều hòa. Chắc bé nên chưa nhừ.Chi pin vào chưa ? Luộc 3 tiếng thì gọi là hầm nha
Lần đầu tiên em nghe luộc ngô cho soda. Ngô có bấm được hạt ko mợ? Bấm được thì không phải ngô già. Luộc bếp mà như vậy thì mợ vớt ra cho nồi cơm điện cho em, sôi một lúc thì lật bắp bên trên, thêm lúc nữa thì đẩy sang chế độ giữ nhiệt. Thêm lúc nữa là mum được. Mợ có thể cho chút đường vào nước. Chẹp, nói mà thèm.Em luộc ngô nếp hơn 3 tiếng cho bao nhiêu đường, thêm cả banking soda mà bắp nó cứ lì ra ,cứng, ko dẻo, nước ngọt lừ mà ko ngấm vào hạt. Nồi ngô lại đỏ chứ ko vàng nhạt như ngoài hàng. Bác nào biết cách chỉ cho em đc ko?! Biết thế sáng mua 5k/ bắp ăn luôn cho nhẹ thân.
Em cho trước vẫn không sao mà.Đường phải cho khi Ngô đã chín, giống kiểu ko cho Muối trước trong món Khoai Tây xào
Ôi lậy hồn, mợ nghe các cụ ý xúi dại thật àMới cho đôi tosiba lấy từ điều khiển điều hòa. Chắc bé nên chưa nhừ.
Ngô đỏ: khéo bác mua phải ngô răng ngựa, cho nên 3 tiếng ko xi nhê gìEm luộc ngô nếp hơn 3 tiếng cho bao nhiêu đường, thêm cả banking soda mà bắp nó cứ lì ra ,cứng, ko dẻo, nước ngọt lừ mà ko ngấm vào hạt. Nồi ngô lại đỏ chứ ko vàng nhạt như ngoài hàng. Bác nào biết cách chỉ cho em đc ko?! Biết thế sáng mua 5k/ bắp ăn luôn cho nhẹ thân.
Ngô luộc mà cho đường vào thì luộc cả ngày cũng chả chín, vụng thế ko biết, giờ còn cách ra hàng tạp hoá mua 2 quả pin đại về nghiền nát ra cho vào nồi ngô mớu chín dc nhé
các cụ xui trẻ con ăn ...gà thát, giờ mợ ý làm thật kìaCho viên pin vào cụ ơi, em nghe đồn thế!
Em cẩn thận cho vào sau mà ko thoát. Banking soda mợ ạ. Nó cho vào bánh vào thịt, để đánh răng hay cọ bồn cầu cũng đcEm cho trước vẫn không sao mà.
cụ có biết tại sao cho banking soda vào thì nó nhừ ko mà cho vàoEm cẩn thận cho vào sau mà ko thoát. Banking soda mợ ạ. Nó cho vào bánh vào thịt, để đánh răng hay cọ bồn cầu cũng đc
Hehe nhà em có 2 mẹ con mà 20 ngày hết bình ga, toàn ninh cá cho mèo.Chúc mừng mợ có một kỷ niệm thú vị về nấu ăn.
Hic để trên bếp 3 tiếng liên tục hao ga nhỉ? Mình thường đặt nồi nước lên, nấu sôi thật sôi,cho tí muối sau đó mới thả bắp vào luộc. Để sôi, thổi thêm 1 lúc rồi cho vào nồi ủ
Mợ thử lột hết vỏ ra luộc lại thử xem sao. Nếu muốn đổi vị thì thêm cốt dừa, tiêu, tỏi,hành lá, ngò xắt nhỏ, 2 -3nhánh hương thảo , vài lá ngô thêm nước vào bắc lên bếp, cơ mà ngô phải bóc hết vỏ
Đấy là 1 loại công thức mà cụ. Kể cả ra hàng mà cụ ăn thịt bò hay sườn mà thấy mềm lưỡi là ngta cũng ướp bsoda đấy. Bánh ngọt thì chắc chắn cho rồi. Sáng ngủ dậy đánh răng mà vẫn thấy hôi mồm là em quệt 1 tý vào bàn chải đánh trắng kin kít luôn.cụ có biết tại sao cho banking soda vào thì nó nhừ ko mà cho vào
Em luộc xúc xích 3 tiếng mới chín.Ngô rắn hơn luộc 3 tiếng thì chưa chín là đúng rồi.
Thế thì cái LÒ bị bệnh rồi
Lần sau cụ chớ có cho xúc xích vào cái LÒ đó
Lần nào luộc xong em mới nhớ cho míaEm không hiểu sao luộc ngô lại bỏ đường? Dùng mía thanh xếp dưới đáy nồi thôi chứ..