- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 29,787
- Động cơ
- 553,506 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
E goi cụ @tập lái vào bán thịt nào
Lợn hơi giảm tương đối rồi mà thịt lợn bán ở siêu thị, cửa hàng, chợ búa... vẫn chưa chịu giảm.Mà thịt lợn trong nước chưa hề có dấu hiệu giảm các cụ nhỉ. Vẫn 150.000 vnđ/1kg.
Thường thịt nhập phần thịt nhiều hơn cụ ạ. Về an toàn thực phẩm em tin chắc hơn hàng nhà mình.Nhà em dùng thịt đông lạnh 2 năm nay rồi, rất yên tâm và thơm ngon. Nhất là món sườn, xương nhỏ nhiều thịt, ko bị mỡ.
Mợ lại trêu em rồi. Em bé xíu cũng chỉ phục vụ được số ít cụ mợ thôi ạE goi cụ @tập lái vào bán thịt nào
Món này phải rã đông chậm, cụ nào sốt rã đông nhanh thì kém ngon ! Cụ nên có qui trình rã đong cho người mua để bán tốt hơn !Thường thịt nhập phần thịt nhiều hơn cụ ạ. Về an toàn thực phẩm em tin chắc hơn hàng nhà mình.
Còn khẩu vị thì cũng tùy
Có gì ngon inbox e nháMợ lại trêu em rồi. Em bé xíu cũng chỉ phục vụ được số ít cụ mợ thôi ạ
Vâng ạCó gì ngon inbox e nhá
Em có trình bày 1 lần ở topic bán hàng cụ ạ.Món này phải rã đông chậm, cụ nào sốt rã đông nhanh thì kém ngon ! Cụ nên có qui trình rã đong cho người mua để bán tốt hơn !
E ko biết nhà mợ ăn loại bò Mỹ giá ntn chứ e thấy mua bò ta ngon tầm 280k-300k/kg thì bò Mỹ hay Úc cug giá ko có cửa so về độ ngon, mềm khi làm các món xào, nhúng, bit tết.Nhà em thích ăn bò Mỹ hơn bò Việt, vì nó mềm hơn, kể cả nướng hay xào hay lẩu đều dùng bò Mỹ. Đặc biệt làm bít tết thì ko thể ăn bò VN, em thấy Bít tết ăn thăn là ngon nhất, ko gân, ko mỡ mà lại mềm (tenderloin)
Em cũng muốn hỏi xem các cụ có biết chỗ nào mua vừa rẻ vừa ngon thì cho em theo với.
Em hay mua của Gofood (các loại sốt ngon hơn) với Cửa hàng online (đắt hơn chút và cảm giác thịt ngon hơn, có bán cả cá tuyết Mỹ).
Thịt lợn nhà em hay ăn Meat Deli vì nhà ăn ít, bữa chỉ 4-5 lạng nên ko tốn lắm.
Có lần chồng em cũng mua thịt 3 chỉ Nga mà mỡ quá ko ăn đc, sau em đem kho với cá, đc cái thịt kho lên ko nát và ăn cũng ko ngấy lắm.
Em thấy chả có bò ta nào mềm bằng bò nhập Cụ ơi. Chẳng qua bò nhập thì mấy cái món nhúng, tái mọi người không thích vì nó mềm chứ không dai như bò ta.E ko biết nhà mợ ăn loại bò Mỹ giá ntn chứ e thấy mua bò ta ngon tầm 280k-300k/kg thì bò Mỹ hay Úc cug giá ko có cửa so về độ ngon, mềm khi làm các món xào, nhúng, bit tết.
Nguyên con như trên cũng oải lắm, e ăn rau nhà trồng thôi ợ.Chào cccm
Thịt đông lạnh em tìm hiểu sơ thì nó rẻ hơn so với thịt trong nước, Các cụ ở quê cũng hay gửi thịt lợn ngon để tủ lạnh ăn dần.
Vậy mình mua thịt đông lạnh nhập khẩu có ok không ạ?
Nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng ra sao ?
Em nghĩ thịt bên bển thì người ta kiểm soát dư lượng tăng trọng chắc hơn mình phỏng ạ ?
Giờ mua ở đâu hàng thật có date ạ?
Cụ thử mua thăn bò Mỹ về xem cụ ơi, Tenderloin và sườn rút xương loại ngon giá khoảng 890k/kg, bắp hoa tầm 390k/kg, ba chỉ ăn lẩu tầm 300k/kg. Bít tết cắt dày 2cm, nhà em hay ăn tầm medium well vì chồng em ko ăn đc tái quá (áp chảo hai mặt mỗi mặt tầm 2 -2.5 phút, lò nướng 7 phút ở nhiệt độ khoảng 180 độ). Đảm bảo mềm ngọt ko dai tí nào . Kể cả cụ mua bò Mỹ mà loại khác cũng đã ko mềm bằng rồi.E ko biết nhà mợ ăn loại bò Mỹ giá ntn chứ e thấy mua bò ta ngon tầm 280k-300k/kg thì bò Mỹ hay Úc cug giá ko có cửa so về độ ngon, mềm khi làm các món xào, nhúng, bit tết.
Riêng thịt bò, thịt bò ta không có điểm gì bằng bò ngoại trừ ai thích "tươi" cụ ạ.Cụ thử mua thăn bò Mỹ về xem cụ ơi, Tenderloin và sườn rút xương loại ngon giá khoảng 890k/kg, bắp hoa tầm 390k/kg, ba chỉ ăn lẩu tầm 300k/kg. Bít tết cắt dày 2cm, nhà em hay ăn tầm medium well vì chồng em ko ăn đc tái quá (áp chảo hai mặt mỗi mặt tầm 2 -2.5 phút, lò nướng 7 phút ở nhiệt độ khoảng 180 độ). Đảm bảo mềm ngọt ko dai tí nào . Kể cả cụ mua bò Mỹ mà loại khác cũng đã ko mềm bằng rồi.
Bò ta em lại càng ko dám ăn tái (do chăn nuôi và giết mổ thủ công) nên đã dai lại càng thêm dai.
Nhìn đã thấy ngon rồiNhà em mới lôi về 1 mớ kha khá đây ạ.
Chắc lợn Nga mới có lớp mỡ dầy thế này?Nhà em mới lôi về 1 mớ kha khá đây ạ.