À thế cụ biết một món là bánh me không, ngày xưa bán ở các cổng trường ấy.Vâng cụ cái bánh gato với kẹo dừa nó ăn vào tiềm thức em, mỗi đận đi đâu mag nhác thấy là em lại ngẩn ngơ 1 lúc
À thế cụ biết một món là bánh me không, ngày xưa bán ở các cổng trường ấy.Vâng cụ cái bánh gato với kẹo dừa nó ăn vào tiềm thức em, mỗi đận đi đâu mag nhác thấy là em lại ngẩn ngơ 1 lúc
Cám ơn thông tin ạ.Quán đấy là nhà con bạn học cùng cấp 3 với e. Nhà có 2 chị e gái,hình như nó Jo cũng đang ở trên Hn hay sao ấy,lâu rồi ko liên lạc với chúng nó lên e ko rõ
Mà cái ngõ ấy là cả ngõ kinh doanh karaoke luôn,ngõ ấy cũng đình đám một thời ạ
Dạ vầng cụ ah. Đôi khi ngồi nhậu trên HN mà thấy người bên cạnh dù ko quen, nhưng thấy bảo là người HP là anh em lại chúc nhau vài chén cà khịaDân hoa cải là thế mà cụ
Ko lòng vòng
Dạ bánh nhỏ hình tròn mỏng phải ko cụ?À thế cụ biết một món là bánh me không, ngày xưa bán ở các cổng trường ấy.
Chất lượng nước máy của HP cũng đc đánh giá rất cao đấy cụNước Hp là nơi đầu tiên đc cải tạo theo chương trình của cấp nước Phần Lan lên toàn nước máy. Hn là sau này ạ
E cũng như mợ,ăn bánh cuốn phải nước mắm ninh xương chứ ko ăn đc nước mắm phaẨm thực HP em thích nhất bánh cuốn, mà k phải với bánh mà là nước chấm. Nước chấm bánh cuốn phải là nước xương ninh mặn ngọt đặt trên bếp lúc nào cũng ấm kèm theo vài viên chả băm hoặc chả cắt. Sau này ăn bánh cuốn nhiều nơi nhưng k đâu với em ngon như HP
Cụ nói quá chuẩn, bánh cuốn thì ko dám bàn nhưng nước chấm bánh cuốn HP là vô địch, được ninh từ xương đuôi lợn cho ngọt nước và nước mắm ngon, thả mấy miếng chả viên và chả cắt vào thì chèm chẹp....Ẩm thực HP em thích nhất bánh cuốn, mà k phải với bánh mà là nước chấm. Nước chấm bánh cuốn phải là nước xương ninh mặn ngọt đặt trên bếp lúc nào cũng ấm kèm theo vài viên chả băm hoặc chả cắt. Sau này ăn bánh cuốn nhiều nơi nhưng k đâu với em ngon như HP
Vâng cái bánh nó chỉ bé bằng đồng xu thôi, chua cay ngọt. Trước cửa rạp 1/5 hoặc Công nhân hay bán, có chỗ phủ trên 1 lớp bột cam thảo.Dạ bánh nhỏ hình tròn mỏng phải ko cụ?
Giờ về ăn đâu cụ nhỉ.Nhà em thì gọi là xìn cằng cấu, tết mới có, rán lên giòn thơm ăn mùa đông với trà thì hợp vì nó giòn, không ngọt sắc như bánh đậu xanh.
63 tỉnh hụt 126 lầnEm lâu rồi ko xuống Hp, xưa cứ hè là xuống chơi 1-2 tháng vì họ hàng nhà e dưới đấy nhiều. E ko có duyên với HP vì rể hụt 2 lần dưới ấy, 1 ở miếu 2 xã và 1 ở tập thể NCT.
Cụ ơi tết vẫn bán mà cụ. Các hàng bánh kẹo tết trên đường Cầu Đất em vẫn thấy có, em tuy ko còn ở Phòng nhưng tết bà nội vẫn gửi lên ạ.Giờ về ăn đâu cụ nhỉ.
Chuẩn luôn cụ, bánh đôi khi còn lẫn cả vỏ me với sợi dây gân quả me. Em nhớ cả chè lam, phủ lớp bột gạo trắng ăn thơm mùi gừng nữa.Vâng cái bánh nó chỉ bé bằng đồng xu thôi, chua cay ngọt. Trước cửa rạp 1/5 hoặc Công nhân hay bán, có chỗ phủ trên 1 lớp bột cam thảo.
Bây giờ có duy nhất 1 nơi vẫn bán nhé cụ, đó là hàng ô mai đầu tiên ở PBC đoạn gần Lãn Ông.Chuẩn luôn cụ, bánh đôi khi còn lẫn cả vỏ me với sợi dây gân quả me. Em nhớ cả chè lam, phủ lớp bột gạo trắng ăn thơm mùi gừng nữa.
Bà em trc làm bánh này.À thế cụ biết một món là bánh me không, ngày xưa bán ở các cổng trường ấy.
Theo cá nhân em thì bánh này của người TQ chứ ko phải HP đâu ạ. Trường DN e luận ko ra hi hi.Bà em trc làm bánh này.
1 kiểu ướt, 1 kiểu khô tròn.
Bà bán trc ngõ trường Đn
Chắc bà em làm theo. Tại nhà e khi đó me dư thừa. 3 cây mẹ đại trĩu quả quanh nhà em và nhà bà.Theo cá nhân em thì bánh này của người TQ chứ ko phải HP đâu ạ.
Cụ ra đường Trần nhật Duật, hoặc chỗ chợ Con là cóGiờ về ăn đâu cụ nhỉ.
Bánh me có khi em là thằng thích ăn nhất hồi học ở HB. Cái bánh nhỏ như đồng xu 1 đồng mua ở quán bà Tần cổng trường HB, hoặc leo rào ra ngoài mua của mấy bà ngoài cổng. Mùa hè làm cốc gọi là Atiso với sâm lạnh, kem Maika ngon thế cơ chứ. Trứ danh hồi này phải là gói ô mai vỏ màu đỏ toàn chữ nho bên ngoài.Bà em trc làm bánh này.
1 kiểu ướt, 1 kiểu khô tròn.
Bà bán trc ngõ trường Đn