- Biển số
- OF-146822
- Ngày cấp bằng
- 23/6/12
- Số km
- 27,831
- Động cơ
- 944,249 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Triều Tiên, Hà Nội
Dạo này không thấy ông Tuệ nói chuyện trên truyền thông ccm nhỉ?
Dạo này im ắng rồiDạo này không thấy ông Tuệ nói chuyện trên truyền thông ccm nhỉ?
Hế hế. Giờ em thấy lên đỉnh Dễ bỏ cmnr nhề. Chỉ việc bấm còn Toẹt vời, Đỉnh nóc, kịch trần, bay phấp phới, Tan Chảy, Lịm cmn Tim vv và vv là Lên cmn Đỉnh ồi. Khà khàĐọc mấy cái bình luận cụ chụp em đến cạn lời luôn. Đội fan này tinh thần lúc nào cũng cheo leo ở đỉnh cao của sung sướng.
Hí hí.. Xõa Thu xõa thu..Em xơi búp phê thì đồ ăn bày trên bàn để chọn, các phượt thủ xơi thì đồ ăn bày trên trên tay, đắc thêm một tí nữa chắc đồ ăn bày trên người luôn![]()
Nghe nói qua nay Dài công công livestream khóc lóc lắm, chắc thế nên chư thiên lại xuất hiện tìm đường gỡ à?Đại Cường xuất hiện, đi cùng quân đội Indo
![]()
![]()
Nên nó phảiMong khầy đi mãi không về
nhạt hơn cả cô dâu 8000 tuổi
Em xem phim thấy hơi sốt ruột, muốn cắt ngắn bớt lắm rồiMuốn
Nên nó phải
Có khi nó giả…. t thôi.Cha này bị ngờ u ng.u hay sao ấy, văn thớ lợ đến độ k chịu nổi.
Lượn nhe thầy, bên này nghiêm lắm, không du di như Thái đâu, lây nhây rồi cuối cùng thầy cũng phải té gấp đó thôi!Đại Cường xuất hiện, đi cùng quân đội Indo
![]()
![]()
Chắc đã đến lúc Chư thiên phải ra tay, mọi việc có thể đã được setup ở cấp top hơn, Đại Cường chỉ là người được chọn để đi cùng mấy quân nhân indo đến gặp LAT chốt... Mục tiêu của Chư thiên vẫn là để LAT đi khỏi vn càng lâu càng tốt.Càng giúp thì đoàn lại càng ảo tưởng mình là Phật,là thánh và càng có nhiều ảo tưởng và kéo theo nhiều u mê. Giúp chưa chắc đã là hay.
Em cũng tò mò nhân vật này phết mà không ai giải ảo nhỉ.Em thắc mắc Cường là ai mà cứ lúc đoàn có nguy cơ rơi vào tay các đối tượng PĐ lại xuất hiện? Em không thích sự xuất hiện này.
Phập pháp ko biết gì, đời cũng ko biết gì, có đọc, có học gì đâu mà nói đc. Ngoài mấy câu cửa miệng về Phật mà trẻ con nó cũng nói đcDạo này không thấy ông Tuệ nói chuyện trên truyền thông ccm nhỉ?
Đâu, đâu...ảnh sếch thế nào cụ ơi?Có khi nó giả…. t thôi.
Lượn nhe thầy, bên này nghiêm lắm, không du di như Thái đâu, lây nhây rồi cuối cùng thầy cũng phải té gấp đó thôi!
Ảnh sếch!
Giống Đông Thi bắt chước Tây Thi. Anh đi được Bhutan tôi cũng đi Bhutan được, tiền sư đoàn tài trợ vẫn còn đóCụ An lên tút giải nghĩa câu nói kinh điển, với tầng nghĩa cao hơn
![]()
Cụ ấy là dân Bussiness, có thân thế, quan hệ rộng, có thể trong giới y tế, điều kiện nhà thì chắc khỏi phải bàn. 2 dữ kiện để cụ nghiệm: (1) key person trong dự án khám chữa bệnh trên đất My nhưng sau đó Báu cancel, (2) gặp trực tiếp Head của Đh Y dược TpHCM để xin cho con gái cụ Phun Ngân hoãn thi về Lào chịu tang mẹ. Nội việc tự tin đi vào Phichit Immigration Office để deal thì cũng không phải dạng vừa, chắc cũng ngoạ hổ tàng long đấy. Sao ko đi với cảnh sát mà đi với mấy anh súng dài? em đang thắc mắc.Em cũng tò mò nhân vật này phết mà không ai giải ảo nhỉ.
Xem đến đoạn gần cuối lúc sư Pháp nhẫn cao hứng động viên Tư Mã Nghiêm vui và rất thư giãn cụ nhỉ.Hôm nay em mới xem clip này của Lữ Báu, nghe xong thấy Dài tướng cũng khổ phết hèn chi qua nay khóc lóc tùm lum![]()
Giải trí phết chứ chẳng đùa, chỉ mỗi cái Lữ Báu cứ live thế này thì Tư Mã Nghim lại khổ với các khầy thôi, lại khóc hu hu thêm vài bận kiểu "Nghim khổ quá, Báu không để cho Nghim yên, phá/ly gián Nghim với khầy"Xem đến đoạn gần cuối lúc sư Pháp nhẫn cao hứng động viên Tư Mã Nghiêm vui và rất thư giãn cụ nhỉ.
Vì em (PN) có sở trường chịu khổ đc, và khuyên em nên phát huy...
Kham nhẫn, chịu khổ, chịu nhục chịu nhục chịu nhục để giữ vị trí, anh ủng hộ em.etc..
Nói xong cụ Báu cười khà khà khoái chí.![]()
Hóng Huy Uber và LMH vào bem vụ PhichitÚi chà Đại Cường đến dồi, Báu Báu lại điều người đến kiểm soát đoàn à. Đại Cường lại gọi Xuân Lam với mấy Diêu Túc khách “dơ” sang thì toang quá. Mấy đứa Tế Năng dẩm bên Thái lại nhảy đong đỏng lên cho mà xem. Em đến chịu bọn nó lải nhải vụ Phichit mãi ko thôi![]()