- Biển số
- OF-491576
- Ngày cấp bằng
- 26/2/17
- Số km
- 215
- Động cơ
- 196,451 Mã lực
- Tuổi
- 29
Ông ý đã trả lời pv là ko đi ấn nữa rồi, tầm này ai làm đc visa đi quốc gia nào là ông ý đi theoNếu mà như này thì ổn áp nhất. Để MT đi Ấn cho yên thân
Ông ý đã trả lời pv là ko đi ấn nữa rồi, tầm này ai làm đc visa đi quốc gia nào là ông ý đi theoNếu mà như này thì ổn áp nhất. Để MT đi Ấn cho yên thân
Ặc, Cụ dùng động từ mạnh thế, Nếu Anh Tú mà làm dc việc đó thì đã ko có nhiều drama như bây giờ. Làm Team leader nó phải có trình độ và tố chất cứ như Anh Tú thì có mà người thường cũng khó nói gì Team leader.Thực ra là nếu cụ MT nói được anh em đừng nhắc tên đừng khịa Báu nữa thì tốt. Có câu ngạn ngữ là Never wake up a sleeping dog.
Vậy thì lang thang vô định. Kiểu này em sợ là k có quốc gia nào cấp Visa theo dạng bộ hành cho đâu. Visa du lịch thì k bàn. HaizzzÔng ý đã trả lời pv là ko đi ấn nữa rồi, tầm này ai làm đc visa đi quốc gia nào là ông ý đi theo
Ô thế giờ là đi phượt đúng nghĩa rồi còn gì nữa Cụ nhỉ. Chấm hết cho một đời tu ( Anh Tú quan điểm giờ thoáng quá )Ông ý đã trả lời pv là ko đi ấn nữa rồi, tầm này ai làm đc visa đi quốc gia nào là ông ý đi theo
Đó thằng PĐ đã mời sang úc và ông sư cũng đã đồng ý sang Úc rồi mà, miễn là ai làm visa giấy tờ cho cả đoàn đi đc là ông ý theoVậy thì lang thang vô định. Kiểu này em sợ là k có quốc gia nào cấp Visa theo dạng bộ hành cho đâu. Visa du lịch thì k bàn. Haizzz
MT quá ngây thơ, thực sự là ngây thơ và xa rời thực tế.
Sang Úc có cộng đồng VN nhiều. Đây là chiêu của PĐ.Đó thằng PĐ đã mời sang úc và ông sư cũng đã đồng ý sang Úc rồi mà, miễn là ai làm visa giấy tờ cho cả đoàn đi đc là ông ý theo
Nói chung là ko còn ông sư lúc ở VN nữa rồi, mọi thứ xoay 180 độ. Mới hôm nào bắt a Báu ko đc cấm youtuber, phải đc đi khất thực nhà dân mới đúng hạnh tu, giờ thì sao mọi người biết rồi đấy, buffe phải đủ và no, thêm cả hoa quả nữa kkSang Úc có cộng đồng VN nhiều. Đây là chiêu của PĐ.
Đáng lý ra MT nên bộ hành trong im lặng, chỉ một nhóm nhỏ hỗ trợ.
Thì cứ đi thôi, kiểu đi phượt theo đoàn nhưng nó mất cái mục đích ban đầu. Nếu thế này này thì Anh Tú phạm giới nhiều thứ quá. Mà có khi đến chỗ nào có duyên với Em nào thì lại thành cặp đôi thì còn hay nữa.Thấy người dân Malai đáng mến quá, mặc dù có thể khác tôn giáo nhưng họ kính trọng tăng đoàn. Cứ bình yên thế này, thấy cũng mừng. Ai nói gì nói tăng đoàn vẫn cứ đi
PĐ đã chia sẻ kế hoạch mời đoàn tham gia tổ chức buổi tưởng niệm các thuyền nhân bị tử nạn tại Mã vào cuối tháng 4, cụ MT đã vui vẻ nhận lời.Sang Úc có cộng đồng VN nhiều. Đây là chiêu của PĐ.
Đáng lý ra MT nên bộ hành trong im lặng, chỉ một nhóm nhỏ hỗ trợ.
Hay em với cụ cũng tạm gác công việc đi du lịch 0đ vs cụ Tú phát nhỉ. Đi tầm chục nước, ăn búp-phê chán thì mình về.Cụ MT đổi ý rồi ạ, giờ là đi các nước trên TG để gieo duyên, 20 - 30 năm nữa đến Ấn cũng tốt đẹp.
Em cũng chung ý tưởng với Cụ, nhưng mà đi bộ chắc Em ko kham nhẫn dcHay em với cụ cũng tạm gác công việc đi du lịch 0đ vs cụ Tú phát nhỉ. Đi tầm chục nước, ăn búp-phê chán thì mình về.![]()
Trách nhiệm lắm chứ cụ? Anh em đi cùng với mình mà bây giờ thấy anh em gặp nạn, đi vào chổ chết, đi vào địa ngục. Mà mình đã hết sức khuyên ngăn và giúp đỡ nhưng tụi nó vẫn chưa tỉnh ra thì mình cũng day dứt, hối hận lắm chứ cụ.Trong chuyện giữa Mr. Báu và Anh Tú thì càng về sau Em thấy Mr Báu cũng sân si bỏ mịa ra ấy chứ ( Mặc dù Anh Tú này sai trước ). Đã nói buông bỏ thì buông bỏ đi ( thể hiện bằng xả lời thề ) thì kệ Anh Tú đi, giờ cứ thỉnh thoảng lại nói dăm 3 câu về việc của Anh tú làm gì, Mr Báu càng làm thế thì càng thể hiện sân si chứ luyến ái gì đâu.
Thôi ạ, em không thích ăn bánh mì và em đã từng hai lần được mời đi uống nước chè nên em biết ngồi làm việc với cơ quan chức năng nó nặng nề thế nào.Hay em với cụ cũng tạm gác công việc đi du lịch 0đ vs cụ Tú phát nhỉ. Đi tầm chục nước, ăn búp-phê chán thì mình về.![]()
Cụ cho em hỏi làm cách nào để chèn clip vào còm như này đc vậy, em toàn dẫn link chứ ko thể hiển thị như vậyCụ Phóng kiêm nhiều vai nhỉ, chém ác thiệt, hàng ngày cũng hóng hớt
Em nghĩ thì cụ Báu cũng phải cố gắng níu kéo vừa vì tình cảm vừa để tránh trách nhiệm trước pháp luật vì là người đã dẫn cụ MT và mấy cụ sư nhỏ đời đầu đi ra khỏi Việt Nam. Chứ còn cụ Báu đã tuyên bố là mặc kệ các chiến sĩ tạo phản và những chiến sĩ đời sau này.Trách nhiệm lắm chứ cụ? Anh em đi cùng với mình mà bây giờ thấy anh em gặp nạn, đi vào chổ chết, đi vào địa ngục. Mà mình đã hết sức khuyên ngăn và giúp đỡ nhưng tụi nó vẫn chưa tỉnh ra thì mình cũng day dứt, hối hận lắm chứ cụ.
Có thể cụ có ác cảm với cụ Mr Báu, nên nhìn cụ ấy xám hối thành sân si. Chứ cụ thử đặt cụ vô hoàn cảnh của cụ ấy xem thử coi hành động đấy có giả tạo không ạ? Ai cũng biết cụ Báu là chủ của 1 công ty/cơ sở làm xe, trên dưới 70 lao động. Nên tầm nhìn và trách nhiệm của cụ Mr Báu khác lắm. Như em đã nêu về thuyết âm mưu ở trên đấy ạ. Làm gì có bữa cơm nào miễn phí? Ăn của Chúa thì phải múa tối ngày. Bây giờ đoàn tu kia chưa nhận ra, chứ để vài tháng khi mọi sự đã rồi, thì muốn quay đầu cũng không quay đầu được, muốn đi cũng không được, mà muốn về cũng không xong.
Cụ cứ thử nghĩ tới cái cảnh tụi "phổng đạn" nó chăn dắt 30 con người, đánh đập, chích điện, không cho ăn nếu không nói theo ý chúng nó muốn thì sẽ thế nào? Lúc đó cụ là cụ Mr Báu thì sẽ suy nghĩ gì trong đầu? "Đáng đời hả?" Em tin là không bao giờ có cái suy nghĩ này trong đầu của cụ Báu. Mà lúc đó sẽ là dằn vặt, ân hận, tự trách mình không đủ tài năng để cứu 30 con người đấy ra khỏi địa ngục. Lỡ có ông nào trong đám thợ tu kia mà bỏ mạng thì cụ Báu ám ảnh cả đời đấy thưa cụ. Cái này là trách nhiệm của người đứng đầu, trách nhiệm của ông chủ lo cho 70 cái miệng ăn và gia đình ở dưới trướng thưa cụ. Vì vậy ông Báu xả bỏ đi tu đủ nói lên Mr Báu là mẫu người có trách nhiệm, có tầm nhìn, có lòng tốt rồi ạ.