Sóng sánh hum nay có vẻ lăn tăn quá đến bj đang ở đoạn râu ria thôi ạ,.Chưa có drama gì mới à các cụ?

Sóng sánh hum nay có vẻ lăn tăn quá đến bj đang ở đoạn râu ria thôi ạ,.Chưa có drama gì mới à các cụ?
Em thấy cả fan và phe đối lập đều chẳng còn mấy, còn đội hóng là chính đấy chứCõi OF lác đác vài cụ vẫn còn tin cụ Tú, còn lại phe đối lập đông như quân Nguyên. Thế mà làm sao thớt vẫn lên tầng vùn vụt
Em thấy mợ nào mới đưa tin về việc cụ Tú nói về : xe ngựa, xe dê và xe trâu, khối người phải lục Kinh Pháp Hoa xác thực xem có trong kinh thiệt hemKinh nhỉ, đám "ăn xin có tổ chức" mà lại đòi kinh với phật à
Cứ dọa hoài mà cqcn không đủ căn cứ xly thì chúng vẫn nhơn nhơn và chúng càng ngáo, ngược lại thì achan càng bị coi thường.. ChánAchan Báu lai xong rồi, chốt lại thì sẽ xử lý nó bằng hình sự chứ không để nó đưa mồm đi quá xa, gây mất an ninh trật tự mạng nữa, achan làm được hay không chắc phải xem mồm của Hùng Râu trong 5 hôm nữa có ríu rít hay không
Mấy hôm trước cũng bảo xử lý em Linh em dâu thầy của các cụ, cũng cái tội xuyên tạc, bảo đầu tuần xử lý, mà vẫn thấy ẻm ríu rít suốt trên tóc tóc![]()
Em nhận xét cụ hay có những quoted comment không ăn nhập gì với comment người khác và hay lái người post vào tranh cãi. Em có nói gì đến cụ T đâu mà chiều ngược lại ? Và cụ T cũng không phải mặt đối lập của cụ B.Ở chiều ngược lại em thấy cu Tú trả lời câu nào là anh em phải lục tung Kinh Phật dò cho bằng ra câu ấy lấy ở quyển kinh nào trang mấy ? Còn cụ Pháp Nhẫn chưa thấy câu nào trích Kinh sách Phật giáo
Toàn kiểu trẻ trâu câu view thôi.Sóng sánh hum nay có vẻ lăn tăn quá đến bj đang ở đoạn râu ria thôi ạ,.![]()
Muốn xử lý thì cũng phải Từ từ chứ cụCứ dọa hoài mà cqcn không đủ căn cứ xly thì chúng vẫn nhơn nhơn và chúng càng ngáo, ngược lại thì achan càng bị coi thường.. Chán
Chuẩn cụ ạ. Dọa mãi không làm sẽ nhờn và bị khinh.Cụ Báu đang bị tấn công dồn dập... Chắc chắn có những kẻ đứng sau giật dây và suport..
- Hùng râu soáy vào câu Tổ quốc chỉ có một của cụ Báu. (thằng này xuyên tạc khá trắng trợn)
- Mợ "hàng cá" thì chọc cụ Báu vi phạm những điểu ĐV không được phép làm (bà này thì nói linh tinh không đúng)
Cụ Báu không nên dọa này dọa kia, đã nói là phải có hành động cụ thể đề nghị hoặc yêu cầu cqcn vào cuộc thực sự chứ chỉ nói suông bọn chúng sẽ nhờn...
Chư Thiên chuyên làm vậy mà, cụ Báu trong ngành lạ gì đâu. Giờ quăng chài chỉ đc vài con tép nhỏ. Cứ để cho chúng nó thấy nhờn tranh nhau ộp oạp. Cá to chui ra mới tung lưới làm một mẻ. Em có cảm giác CT vẫn đang đợi con sộp chui ra khỏi hang.Chuẩn cụ ạ. Dọa mãi không làm sẽ nhờn và bị khinh.
Cần gì cắt giảm rác thải, có tình nguyện viên lo từ A tới Z. Đây là qua lời kể của Nguyễn DânĐoàn bộ hành này là 1 mô hình hoạt động mới và có 1 điểm rất mạnh, 1 điểm rất yếu.
Điểm mạnh của đoàn này là tối ưu hóa tỉ lệ khách hàng/chi phí bđs. Chùa chiền vừa tốn tiền xây, bảo trì bảo dưỡng, lại không có khách quanh năm. Như là các bác xây nhà hát mà tỉ lệ lấp đầy chỉ 50%. Giờ mô hình mới này đem gánh hát di động tới tận nơi cho khách hàng, tận dụng đất trống, nhà hoang, chùa ế. Nhìn sơ đã thấy lãi to rồi, và tiết kiệm chi phí đồng nghĩa với bảo vệ môi trường, tui ưng. Và phải công nhận điều này chỉ làm được khi có đội ngũ trình diễn (các sư) và phục vụ (tnv) chịu khó đi mỗi ngày.
Điểm yếu của mô hình này là rác thải quá nhiều. Các gánh hát chỉ cần mua 1 hộp cơm/diễn viên thì ở đây người ta phải làm 30 hộp x 30 nhà cung cấp. Nếu có cách nào cắt giảm rác thải có lẽ tui cũng quay xe ủng hộ đoàn.
Có 1 pic chỉ trích cụ Báu bạ đâu quỳ đó, lấy ảnh cụ Báu quỳ trước thánh nữ. Xem trên Face thì các còm vào ủng hộ đều không biết Rinpoche và thánh nữ Khanro La, chỉ nghĩ là một nhà sư hay cô gái bình thường. Ngay cả vị sư Thái, cũng ít người biết vị này ngồi ngang hàng với Đức Đạt Lai Lại Ma.Cụ Báu duyên Phật sâu dày, gặp được tới Rinpoche và thánh nữ Khanro La. Chưa kể thánh tăng Luangpor Jew bên Thái.
Những kẻ thiếu kiến thức và ume thì cho là cụ Báu bái hết thầy này thầy kia mà không hề biết được rằng phải có cơ duyên, hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất đến cỡ nào mới gặp được những người như vậy. Em ngóng chờ chuyến đi tiếp theo đến Bhutan.
Công nhận với cụ. Nhưng bọn đội lốt nó vẫn còn tí người là mang nghiệp ra doạ ai phản đối, đâm ra phản tác dụngLỗi không phải do Tôn giáo các bác ạ. Lỗi thuộc về chính mình, ta nên thẳng thắn nhìn nhận như vậy. Phàm đã là người thì ai mà chả có lỗi nên quan trọng là nhìn thẳng vào vấn đề rồi đúc rút. Chúng mình ở cái tuổi trẻ chưa qua mà già chưa tới nên đôi khi vẫn còn cái sự Hiếu thắng, tò mò của trẻ và sự Bảo thủ, khô cứng của già bắt đầu tới
Cái nguy hiểm của bọn đội lốt và mạo danh Tôn giáo là chúng nó đánh vào lòng Thiện lương trong mỗi người để thao túng khéo léo cái tâm lý làm Lành, Hướng Thiện. Chính việc này sẽ tàn phá tận gốc rễ Đức Tin, làm bại hoại xã hội. May thay, thực sự là có Chư Thiên hộ pháp nên các Ngài thiện xảo phương tiện ngõ hầu bảo vệ Đạo Pháp và các chúng sinh có căn Thiện lành. Màn kịch đang dần hạ màn ở các scences cuối, hy vọng xã hội sẽ bớt u mê, bớt cuồng tín để các loại đội lốt tương tự sẽ khó có đất tái diễn.
Tui cũng tính nói về vị Khandro La. Một lãnh tụ tinh thần của thế giới mà qua miệng mấy kẻ anti Báu thì thành bà cô Hồi giáo. Không rõ hình đó họ lấy từ đâu, nhưng clip của Báu nói về việc gặp bà thì hình bà ở ngay trong thumbnail, kẻ nào lấy hình về tung tin thật là báng bổ đạo pháp.Có 1 pic chỉ trích cụ Báu bạ đâu quỳ đó, lấy ảnh cụ Báu quỳ trước thánh nữ. Xem trên Face thì các còm vào ủng hộ đều không biết Rinpoche và thánh nữ Khanro La, chỉ nghĩ là một nhà sư hay cô gái bình thường. Ngay cả vị sư Thái, cũng ít người biết vị này ngồi ngang hàng với Đức Đạt Lai Lại Ma.
Tóm lại là các vị này đã được thế giới chứng nhận, còn dân ume thì lại coi thường và nói xấu.
Nhà vật lý đoạt giải Nobel năm 2022 Roger Penrose có đưa ra học thuyết về ý thức lượng tử đã hợp nhất được cả hai vấn để cho việc vật chất hay ý thức cái nào nắm quyền quyết định rồi cụ nhá.E thấy cái cụ nêu ra nét căng là vật chất di truyền tạo ra tính trạng, trong đó có chứa rất nhiều thông tin trực tiếp của tổ tiên nhiều đời mà ngta gọi là phả hệ. Còn cái cụ Thỏ nêu thì thuần túy về ý thức, tinh thần vs giáo dục trong 1 phạm vì hẹp là tôn giáo.
Cuối cùng quy lại cũng là vấn đề VC vs ý thức cái nào QĐ cái nào,..![]()
Việc cụ Báu tuyên truyền để mọi người hiểu đúng vấn đề, ko bị lôi kéo theo luận điệu xuyên tạc thì em đồng tình. Có một cái em chưa đồng tình là vấn đề nhắc đến cqan.Chuẩn cụ ạ. Dọa mãi không làm sẽ nhờn và bị khinh.