- Biển số
- OF-491576
- Ngày cấp bằng
- 26/2/17
- Số km
- 205
- Động cơ
- 195,929 Mã lực
- Tuổi
- 29
Nay xem tiktok thì 2 sư nhỏ vừa dời đoàn sáng nay đang bị công kích ác. nào là người a Báu cài vào blalala. Nào là phản thầy để bỏ về nhà 

À không, Thỏ thấy sao nói vậy chứ bác sợ hay không có liên quan gì đâu.Vâng, ai nhận định thế nào thì tùy mợ ạ. Tốt xấu tự trong lòng mình rõ nhất, sao phải sợ người ngoài nhìn![]()
Hợp lý thôi cụ, cái giá phải trả của những người dám rời xa idol mạng của đông đảo giang cư mạng cuồng tín, hệt như Báu Giáp Hùng thôi mà, iem khẳng định lun 100% là có tội nhéNay xem tiktok thì 2 sư nhỏ vừa dời đoàn sáng nay đang bị công kích ác. nào là người a Báu cài vào blalala. Nào là phản thầy để bỏ về nhà![]()
Đúng rồi e sợ cuồng vs ảo tưởng lắm. Có mấy lần e cmt về cái dạng này mà ko thấy có vị fan nào ý kiến gì,.À không, Thỏ thấy sao nói vậy chứ bác sợ hay không có liên quan gì đâu.
Thỏ thì biết sợ, sợ u mê cuồng tín, sợ vong ân bội nghĩa, sợ phản sư phản sách, sợ sự ngây ngô và ảo tưởng.
Mong chờ nhất đoàn này là 2 sư kia dời đoàn, giờ đoàn này thì cũng ối giời ơi lắm rồi.Hợp lý thôi cụ, cái giá phải trả của những người dám rời xa idol mạng của đông đảo giang cư mạng cuồng tín, hệt như Báu Giáp Hùng thôi mà, iem khẳng định lun 100% là có tội nhé
Bất cứ ai sắp tới mà định như vậy thì cũng sẽ có kết cục như vậy ạ![]()
Thọ còn sợ mất mùa cà dốt nữa chứ.À không, Thỏ thấy sao nói vậy chứ bác sợ hay không có liên quan gì đâu.
Thỏ thì biết sợ, sợ u mê cuồng tín, sợ vong ân bội nghĩa, sợ phản sư phản sách, sợ sự ngây ngô và ảo tưởng.
E sợ nhiều thứ lắm nhưng e tính hay nhăn nhở. Như vậy có bị coi là khổ hông cụ,..Hay quá làm người sợ nhiều thế thì kể cũng khổ mợ nhỉ? Thế thảo nào nhiều người ngưỡng mộ anh Tú là đúng rồi![]()
Cụ cho em hỏi nhé: Ví dụ anh Tú theo PĐ thì cụ Báu có ảnh hưởng không ạ. Có đi uống nước chè không ạ.Hợp lý thôi cụ, cái giá phải trả của những người dám rời xa idol mạng của đông đảo giang cư mạng cuồng tín, hệt như Báu Giáp Hùng thôi mà, iem khẳng định lun 100% là có tội nhé
Bất cứ ai sắp tới mà định như vậy thì cũng sẽ có kết cục như vậy ạ![]()
Chắc chắn có. Cũng sẽ bị gọi hỏi nọ kia để xác minh. Cũng nhọc đấyCụ cho em hỏi nhé: Ví dụ anh Tú theo PĐ thì cụ Báu có ảnh hưởng không ạ. Có đi uống nước chè không ạ.
Mợ về trồng, tưới, chăm bón cà rốt ngay và nhanh nhé. Hay lại muốn được gọi là sư Thích Cà Rốt.Ôi dào, khổ thì ai mà chả khổ trừ không phải là người bác ạ![]()
Hiker Thích Minh Tuệ vẫn chưa đến Ấn độ và chưa rõ sẽ đi đâu. Người yêu kẻ ghét vưỡn cãi nhau như mổ bò ợ.em thỉnh thoảng 2-3 hôm mới vào thớt này, đã nhảy cả trăm trang, cụ nào tóm tắt cho em 100 trang gần nhất được không? em cảm ơn
Quã Đất hềnh tròng mờ Cụ. Đi đâu cũng là hướng về Đất Phật cãHiker Thích Minh Tuệ vẫn chưa đến Ấn độ và chưa rõ sẽ đi đâu. Người yêu kẻ ghét vưỡn cãi nhau như mổ bò ợ.
![]()
Vâng, Thỏ về lun đơi. Đang đợi bơm nốt tí nước mai tưới cà rốt sớm. Vụ nài, cà rốt bội thu bội thuMợ về trồng, tưới, chăm bón cà rốt ngay và nhanh nhé. Hay lại muốn được gọi là sư Thích Cà Rốt.
Tại em thấy nó kiểu chửi đổng không hay nên còm vậy thôi cụ ạ. Tu gì mà phát ngôn sân si thế ko biếtCụ lại giảng theo nghĩa đen thế này thì các cụ ấy đi tu sao được.
Bái biệt mà cụ Tuệ lại quay đi chỗ khác thế nhỉ. Ít ra phải nam mô xong nói lời tốt đẹp và mong cho người khác nhạn bình phục tiếp tục bộ hành chứTặng các cụ mợ tấm ảnh đẹp trưa nay.
bái biệt…
![]()
Cụ m0 đồng ý xong hẹn khá xa- khi nào con thành tựu sẽ đi đến đất phật để cảm tạ.A Báo nhập đoàn thì có dưới cơ A Phóng 3 ngày hok nhỉ![]()
![]()
![]()
Mà bửa thấy J Zu kí qua bên Sư M0, sáng nay lại rút 2 Sư. Nên e nghiên về Đoàn qd 2.0 Về miền đất Phật.