Em nghĩ cũng có lý. Mấy nước láng giềng nhà mình em cũng qua gần hết, ẩm thực hầu như thua mình, may ra được anh Thái lan là gần bằng.Đang tầm chiều đói đói, buồn buồn lướt mạng thấy bảo trang Telegraph (một trang báo điện tử uy tín của Anh) mệnh danh Hà nội là thiên đường ẩm thực. Không biết em có hơi khó tính không, hoặc chưa có cơ hội trải nghiệm được hết các món ngon dân dã ở Hà Nội nên thấy không hợp lý lắm.
Phở, bún... giờ nhiều khi em ăn cứ thấy ú ụ thịt là sợ, cứ thấy thô thô thế nào ấy. No bụng nhưng không ngon mắt. Các quán vỉa hè thì nhiều khi phi qua cứ thấy không...vệ sinh lắm, có khi chiều về qua phố bụng đói meo mà vẫn đành bê bụng về nhà ăn bát cơm
Không biết các cụ thì thấy ẩm thực Hà Nội thế nào, hoặc có chỗ nào ngon ngon review em hóng với
Sang Lào, họ có món băng-cuông, hơi giống bánh cuốn nhà mình nhưng ăn chán phèo. Hỏi ra thì đúng là món bánh cuốn họ học được và tên tiếng Lào đọc chệch ra như vậy !
Em chỉ đề cập vấn đề ăn ngon chứ ko nói về an toàn thực phẩm các cụ nhé.