MỹCostco là ở đâu cụ ơi.
Cụ ấy chắc sống ở bển
MỹCostco là ở đâu cụ ơi.
Đận dịch rồi tăng giá này béo mấy ông trùm chăn nuôi chứ dân nuôi lẻ được mấy conAnh em mình phải điều chỉnh để Masan với CP kiếm tiền đút túi hở cụ.
Thịt tươi chỉ để làm giò chả. Chứ làm các món khác thì cũng lại mua thịt đông lạnh trong siêu thị.
Nó hôi là có thật cụ ạ, em ở Mỹ 2 năm cụ a. Khi đó nhà em toàn phải luộc qua rồi mới làm gì thì làm. em ko hiểu sao lại thế. ở Canada thì lại không có mùi gì cả.Đấy là câu chiện ông nhập khẩu, cưa cắt đóng gói không đảm bảo quy trình giữ lạnh và vệ sinh. Thường cái này mà rã đông rồi làm đông lại cũng đã hỏng. Chứ cắt xẻ xong đóng túi chân không về rã đông chén luôn chả sao, mà để lại vào ngăn đá thì trong vòng 5 - 7 hôm cũng chả sao. Nếu cho xuống ngăn mát để qua đêm là chảy nước rồi.
Thịt lợn Mỹ nó rất gây, nướng cho gia vị nó còn át đi, ko giống kiểu đông lạnh đâu cụVề cơ bản thì ngay cả thịt tươi cụ mua ngoài chợ về cho ngăn đông lạnh, sau bỏ ra luộc nó rất bở, ăn rất chán, chỉ có thịt lợn nuôi tự nhiên ko cho ăn tăng trọng thì nó thơm & giữ độ tươi lâu hơn.
Thuế cao. Thuế nhập khẩu 25%.Giá rẻ mà có lợi nhuận thì người ta đã tranh nhau bán rồi. Phải có nguyên nhân gì khác.