- Biển số
- OF-134430
- Ngày cấp bằng
- 14/3/12
- Số km
- 5,056
- Động cơ
- 413,889 Mã lực
Cụ nào có nước mắm ngon pm mua mấy lít.
Ngày trước em ở Trương Định, hay mua của mấy nhà đấy. Một dãy chum xếp dọc từ ngoài vào trong sân, mỗi chum 1 giá. Thích loại nào múc loại ấy.Em toàn ăn nước mắm mua ở phố Trương Định, có mấy hàng cạnh nhau hình như là anh em. Cũng mặn mặn, vắt thêm đôi quả quất vào ăn ngon tuyệt.
Nước tương thì e chỉ chấm thịt vịt hoặc ngan, F1 nhà e hay dùng nước tương của Nga ngồCó cụ nào giải ngố cho em vụ nước tương với. Chẳng lẽ ko có loại nào ko phải công nghiệp à?
giờ quán nước mắm đấy thành quán lẩu gật gù cụ nhỉNgày trước em ở Trương Định, hay mua của mấy nhà đấy. Một dãy chum xếp dọc từ ngoài vào trong sân, mỗi chum 1 giá. Thích loại nào múc loại ấy.
Trước ở HN e hay dùng nước mắm nhà làm, từ hồi vào SG thì cứ đảo đi đảo lại 3 loại Thanh Ha, Phú Quốc, Khải Hoàn,Em cũng đag trong quá trình sàng lọc tìm 1 thương hiệu nước mắm để ăn lâu dài. Chưa thấy loại nào ưng. Hiện đang dùng Khải Hoàn Nhưng có vẻ em ko hợp với nc mắm miền Nam, vì nó hơi ngọt hay sao í.
Em ở đấy cách đây hơn chục năm roài nên ko biết nữa. Nước mắm ở đấy như bây giờ thì gọi là hàng chợ. Ngày xưa ai quan tâm thực phẩm bẩn đâu. Giờ thì ai dám ăn.giờ quán nước mắm đấy thành quán lẩu gật gù cụ nhỉ
nhưng mà nước mắm hàng đấy em ăn thử mấy loại đều ko thấy ngon
Đấy là nước mắm chắt cụ ạ. Em có anh bạn ở Tiền Hải- TB hay dùng loại này. Ngon thật nhưng em ko dám dùng, mùi kinh lắm. Mùi ám cả nhà luôn, khách đến ko quen thì vào cửa đã bịt mũi.Nước mắm Bà Mai các cụ nhé
Mẹ em làm, mỗi tội làm ít quá chỉ có nhà dùng với cho anh em thân thôi
Làm bằng chum sành, muối sạch, có phơi sương để đượm hương và lằng nhằng gì nữa em không nhớ
Nhưng dây một giọt ra thì thôi rồi xác định tắm hai ngày
E nhờ họ hàng chuyển xe khách ở quê nam định lên cụ ạ, ăn cả năm mới hếtCụ mua ở đâu đấy ạ.
Em đang định mua ít ở Hà Nội này về dùng. Thi thoảng về quê vợ ở Nam Định em xách lên ít, mà giờ sắp hết rồi. Nên muốn mua luôn ở Hà Nội cho tiện
Mấy loại Nga ngố hay tàu khựa cũng có chất bảo quản và hoá chất. Loại của Nhật thì khó tìm nhưng cũng quá mặn. Em nhớ ngày xưa có mấy loại ngon lắm mà giờ ko nhớ tên.Nước tương thì e chỉ chấm thịt vịt hoặc ngan, F1 nhà e hay dùng nước tương của Nga ngồ
Lâu lâu mới ăn chắc ko chết được đâuMấy loại Nga ngố hay tàu khựa cũng có chất bảo quản và hoá chất. Loại của Nhật thì khó tìm nhưng cũng quá mặn. Em nhớ ngày xưa có mấy loại ngon lắm mà giờ ko nhớ tên.
Trong Aeon/lotte có Kikkoman của Nhật mah cụ. Em chỉ dùng của hãng này, nó có nhiều dòng khác nhau đấy.Mấy loại Nga ngố hay tàu khựa cũng có chất bảo quản và hoá chất. Loại của Nhật thì khó tìm nhưng cũng quá mặn. Em nhớ ngày xưa có mấy loại ngon lắm mà giờ ko nhớ tên.
Dạ vâng, nghe các cụ nói em biết sợ rồi ạCụ ăn hóa chất với hương vị nước mắm chứ có phải nước mắm đâu. Đang đầu đọc con cháu cụ đấy
Thế à cụ? Để em hôm nào em thử. Mắm kia là do bà già em đi chơi, có người quen làm trong chỗ sx đó mua hộ gửi ra.Ra nguyễn công hoan mua loại 300k/l của phú quốc chấm đc Kụ à. Đi đâu xa làm gì?
Đúng là bọn hiệp hội chẳng làm được éo gì cho người tiêu dùng và nhà sản xuất chỉ chăm chăm đi xin tiền hội họp với hội thảo, nuôi bọn này cũng éo lấy được mứtNói với cụ rồi cụ nên đọc lại các lều báo từ vụ khủng hoảng đó xem hiệp hội và liên minh Châu Âu đã làm gì nhé!
Cụ cho em vài cái tên đi để em nhờ mua. Giờ em chịu k ăn nổi mắm khác.mắm 300 cho họ tiền à, mắm ngon nhất đảo cũng chỉ 170 - 180k thôi!