Đọc thớt này em thấy mình thật quê độ, hóa ra trước giờ ko được thưởng thức cái gọi là tinh hoa nước mắm nguyên chất
Bẩm cụ, cụ search google là biết nó từ đâu ạ. Em đang cô gắng xem có lấy ra được ko để hầu các cụ, mặc dù ở đấy mà người trong đó vẫn chưa tìm ra địa chỉNước mắm này không phải có xuất xứ từ Phú Quốc cụ nhé!
Cái này SX tại PQ 100% ko bán trong nướcMắm này có phải của PQ đâu cụ.
Bảo mấy ông taxi đến chỗ nào làm nước mắm lái xe đều biếtBẩm cụ, cụ search google là biết nó từ đâu ạ. Em đang cô gắng xem có lấy ra được ko để hầu các cụ, mặc dù ở đấy mà người trong đó vẫn chưa tìm ra địa chỉ
Thùy Link ạ: http://www.phuquocislandguide.com/vn/nha-may-nuoc-mam-phu-quoc/
Cái nước mà cụ đang ăn nó gọi là nước chấm cụ nhé, không phải nước mắm vì thành phần có tí cá nào đâu, toàn hóa chất và hương liệu. Bọn làm ra nó vừa rồi chơi trò bẩn định dìm chết nghề làm nước mắm truyền thống của Việt Nam nên đang bị dân ta tẩy chay đấy cụ ạ. Cụ vẫn dùng loại này à?Hả? Nước mắm đắt vậy á cụ? Bình thường em ăn Nam Ngư có 27k chai 1,5l đã thấy ngon rùi
Cánh buồm đỏ, red boat cụ google thử, còn hiệp hội như nào e ko biếtXin lỗi cụ chớ người trong Hiệp hội sx NMPQ khẳng định là hội chưa cấp phép và cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho bất kỳ sản phẩm nào làm từ thương hiệu Quốc Hương cả.
Nước mắm truyền thống làm từ cá cơm nguyên chất có độ đạm cao nhất là 32 độ đạm thôi cụ nhé.Em mua nước mắm Thanh Hà tại Phú Quốc xuất đi Châu Âu và Hoa Kì, giá loại mắm nhỉ 40* đạm là 160k/1 lít. Ăn ngon và chất lượng ko pha hoá chất.
Giá hợp lý 160k/1 lít.
Ra nguyễn công hoan mua loại 300k/l của phú quốc chấm đc Kụ à. Đi đâu xa làm gì?Em có người quen trong đó mua hộ là 200k/l mà cũng k có nhiều để bán.
http://cafef.vn/bo-viec-ky-su-o-apple-di-ban-nuoc-mam-viet-tren-dat-my-20160603111114159.chnMà Red boat là con thuyền màu đỏ cụ nhé, còn cánh buồm đỏ thắm phải là red sail.
100/750ml cũng chưa phải là mắm nguyên chất.. nguyên chất thì đắt lắm.em có mua 2 chai Quốc Hương 40 độ đạm của 1 cụ of mà quên k bảo má, về thấy má xách chai nc mắm công nghiệp nên chưa dùng tới
nhưng nom nhìn vỏ chai Quốc Hương đẹp mắt phết ạ, chắc sang tuần là chuyển sang nc mắm truyền thống rồi
mà giá hình như 80 90k/750ml, ko hiểu nc mắm 500 1 chịu nó như thế nào @@
Em đến thăm nhiều nhà thùng ở Phú Quốc, gặp người trực tiếp làm mắm và tất cả họ đều nói với em như vậy. Nước mắm cao đạm hơn 32 độ đạm đều là nước mắm đã được xử lý và không phải là nguyên chất.Cụ bám vào tài liệu nào mà khẳng định như vậy.
Nhà thùng nào thì em không còn nhớ, vì em đi nhiều lần cách đây 10-15 năm rồi. Nhưng có điều chắc chắn là những người làm nước mắm đều nói với em như vậy.Cụ vào nhà thùng nào, em là người của Hiệp hội sản xuất NMPQ tại Hà nội, cụ cứ cho thông tin em kiểm tra xem.