Ngoài Bắc các cụ thử tìm mua nước mắm Quang Hải (sx trên đảo Cát Hải), loại 37 độ đạm xem, khá ngon đấy ạ.
Chính xác là tổng hợp vài loại hoá chất cụ ạh.Cụ cứ tiếp tục ăn nam ngư đi toàn phẩm màu
Mắm cụ vừa nói mà mua ở sầm sơn(hay còn gọi là mắm chắt) xin lỗi cụ đúng là mắm "mực"đúng nghĩa đấy ạ!Mua ỏ Sầm Sơn vào tận nơi sản xuất 170k/l mắm mực. Cụ mua thêm ko em sịp tận nhà 299k/l cụ bỏ lợn 1k tiết kiệm.
Nhà em ko cát hải thì phú quốc, em có người nhà trong nha trang ăn phú quốc nhiều, mắm chắt nhà em bao giờ cũng có 3-5 lít, ăn mắm chắt màu nhạt nhưng ngon thôi rồi, kho thịt cho 1 thìa thì khắm cả khu hehe, nam ngư thì em chưa bao giờ ănChính xác là tổng hợp vài loại hoá chất cụ ạh.
Em chả biết loại nào đắt nhất nhưng mỗi lần đi đến đâu mà có xưởng sản xuất là em lại mò vào. Hợp khẩu vị của em thì mua cả thùng về vừa ăn vừa tặng họ hàng
Đến nhà nào mà thấy có nước mắm như kiểu Chinsu, Nam Ngư đựng trong chai nhựa là em vứt hộ và biếu loại đựng trong chai thuỷ tinh
E nhớ láng máng gấu bảo thế. Rẻ hay đắt hở cụ, đại loại bằng giá e mua ở PQ nhưng hay mua nên họ ship ra luônCụ lấy giá đâu ra vậy ạ!
Trên amzon bán 27,43 USD/500ml chưa kể ship ở giá chát lắmRed boat 28$/ 2 lít cũng nổi phết ạ.
Cái này chỉ xuất khẩu có thể ship amazon vềEm cũng nghe danh red boat đã lâu mà ở Hà Nội em không biết mua ở đâu cả
Tháng trước e có đi phú quốc hỏi dân ở đó họ cũng bảo ko bán chỉ xuất khẩu ợEm cũng đang tìm loại nước mắm này, mấy hôm trước cụ hoangninh1184 có hỏi em có lấy được ra không? vì hàng tuần em lấy hàng hải sản từ Phú Quốc ra vào thứ 7,
E bảo trong kia mà người ở đó cũng chưa tìm được, nhiều người ở đó cũng ko biết, nếu lấy ra được em sẽ lấy ra hầu các cụ thưởng thức loại nước mắm hiếm này
Chuẩn cụ ạ. Nước mắm miền trong không đậm như ngoài Bắc đâu.Nam phan của Phan Rang có loại gần 400k lít, e ăn thử rồi thơm ngon nhưng hơi nhạt so với cát hải
Em cũng giống cụ, trong nhà luông có vài loại nước mắm để nấu. Thậm chí nấu mì Ý em cũng bỏ vài giọt vào thay muối.Nhà em ko cát hải thì phú quốc, em có người nhà trong nha trang ăn phú quốc nhiều, mắm chắt nhà em bao giờ cũng có 3-5 lít, ăn mắm chắt màu nhạt nhưng ngon thôi rồi, kho thịt cho 1 thìa thì khắm cả khu hehe, nam ngư thì em chưa bao giờ ăn
Mặn quá cụ có thể pha thêm tí nước sôi là đc mà.Bỏ bu rồi 2 năm gần đây e vẫn xơi Nam Ngư,ko phải vì vấn đề đắt hay rẻ mà nó hợp khẩu vị của e.Vị nhạt và
ko mặn nặng mùi như Nhĩ độ đạm cao nói thật là mắm mà mặn nặng mùi quá e ko ăn đc,nay vào thớt này mới biết là có nhiều hoá chất nên mai vứt khẩn trương thôi,xơi mắm nguyên chất cho thêm tý nc sôi chanh ớt vào cho nó nhạt vậy