Vâng cụCốc 500 chứ cụ. Cốc 50 mà rót được có 3 cốc thì hóa ra cụ toàn đổ ra ngoài à?
Vâng cụCốc 500 chứ cụ. Cốc 50 mà rót được có 3 cốc thì hóa ra cụ toàn đổ ra ngoài à?
E thường dốc thẳng lon bia lạnh xuống vại , cho nó sủi bọt . Sau đó chờ tầm 1p cho bớt bọt thì uống . E thấy thơm và ngon hơn cách rót thông thườngE nghe mấy cụ sành sứ nói bia ngon là do cách rót nữa.
Vâng cụ, bập vào dòng bia nặng sau nó quen, uống mấy loại khác thấy nhạt mồm nhạt miệng lắm. Ngan nhà em thỉnh thoảng cũng làm ly bé uống mà cũng quen, đợt nào không đặt được bia Bỉ uống giải khát mấy dòng thường mà chê ngay "sao nhạt thế anh".Cụ hợp Bockbier, Starkbier thì thích nhấm nháp bia như rượu rồi. Nó là một dòng bia, phục vụ một nhóm khách hàng.
Bia nó đâu có nóng cụ, ủ xong mang ra nấu, nấu xong phải làm lạnh ngay mới giữ vị.bia ngon nhất là bia nóng mới nấu - bán tại bar ngoài trời. uống trong trời tuyết. rất ngon và thơm
Bia rót chuẩn là rót từ từ, miệng chai chạm vào mặt trong, ở phần giữa của cốc, 500ml rót hết 1 lần, bọt dày khoảng 2,5-3cm là chuẩn.E thường dốc thẳng lon bia lạnh xuống vại , cho nó sủi bọt . Sau đó chờ tầm 1p cho bớt bọt thì uống . E thấy thơm và ngon hơn cách rót thông thường
Chắc do khẩu vị riêng đấy, bia bình dân ở VN mấy thằng SG lùn, Tiger, Ken, Halida, 333, Trúc Bạch, HN, Budwayseir, Turbo, Beck... Thì em ưng mỗi thằng Beck, Bud, Turbo, nhất là thằng Beck ăn khi nhắm đồ có cảm giác giống uống bia Hơi. Ăn dễ vào.Becks là dòng em thấy uống chán nhất trong các loại Pils Export. Em từng sống 3 năm ở Bremen, trụ sở Beck em đã đi tham quan.
Tuy nhiên Becks (Gold. Lemonade) rất nổi tiếng ở nước ngoài vì marketing.
Bia đen thì em chịu, rất kén người dùng. Em uống 3 hớp là ngưng.
Vâng, uống bia và thấy ngon hay không là do khẩu vị và thói quen hình thành theo thời gian.Chắc do khẩu vị riêng đấy, bia bình dân ở VN mấy thằng SG lùn, Tiger, Ken, Halida, 333, Trúc Bạch, HN, Budwayseir, Turbo, Beck... Thì em ưng mỗi thằng Beck, Bud, Turbo, nhất là thằng Beck ăn khi nhắm đồ có cảm giác giống uống bia Hơi. Ăn dễ vào.
Ken, 333, Halida chả có dấu ấn j.
HN đắng chát.
SG lùn càng ngày càng dở.
Trúc Bạch lâu lắm chưa uống, chả biết đỡ nồng chưa.
Tiger tệ nhất, nồng và đắng ngắt. Ăn mấy đồ hải sản khắm lằm lặm thì còn uống đc. Uống nhiều toàn bị đau đầu, em ghesg nhất thằng Hổ này.
cụ hiểu sại rồi, Bia ủ là đương nhiên, ủ xong thì nấu - có lò nấu ngoài trời, nấu xong là cho vào ly luôn khi cụ mua. vậy là cụ cầm ly bia nóng uống luôn.Bia nó đâu có nóng cụ, ủ xong mang ra nấu, nấu xong phải làm lạnh ngay mới giữ vị.
Bia mới sản xuất là ngon nhất
Em sát thủ diệt mồi nên chỉ quan tâm xuc xich đức Chắc combo xuc xich + bia của nó cũng huyền thoại như bia kèm lạc, bánh đa nhà mìnhChào CMCC,
nhân mùa dịch COVID và mùa hè đang đến gần, em mạn phép mở thớt bàn chuyện phiếm vẻ các loại sản xuất ở Đức. Em đã được may mắn thử qua rất nhiều loại Pils export, Helles, Hefe-Weißer, Original Weiß, Lager, Dunkel, Festbier, Rauchbier, Natur Radler, Würzig, ......Và bia ở bang Bayern là đa dạng nhất và cũng nhiều loại bia em thích nhất.
Các cụ đã từng uống qua loại nào? có tên hoặc hình ảnh là hay nhất.
Chúc mọi người một tuần làm việc tốt và luôn khỏe !!!
Em có một ngăn tủ chuyên để và hoa quả
Vâng bàn về xúc xích (Würste ) của Đức thì lại phải lập một thớt mới, giống như Đức có vài nghìn loại bánh mìEm sát thủ diệt mồi nên chỉ quan tâm xuc xich đức Chắc combo xuc xich + bia của nó cũng huyền thoại như bia kèm lạc, bánh đa nhà mình
Loại này em uống cách đây hơn 20 năm, và kéo dài 10 năm sau đó thì không có dịp uống nữa vì có quá nhiều lựa chọn. , loại chai 333ml toàn được phục vụ mỗi khi tăng hai, đi hát karaokeEm thì hay chơi loại này
E cũng khoái cái thằng Leffe lắm cụ, hỏi ra mới biết của BỉEm trước sống ở Hà Lan cạnh biên giới với Bỉ và Đức chỉ đi ra quán uống bia của quán thôi ạ. Vào gọi beer of the day thì mỗi quán 1 kiểu, toàn lấy từ mấy lò nấu bia địa phương chả có quán nào giống quán nào, mỗi quán đặt 1 tên, toàn để trong mấy cái vại to gọi 1 ly nó rót ra cho uống ngon lắm, mỗi tội chả biết tên
Đức Bỉ Hà Lan thì em đánh giá bia ở Bỉ lại ngon nhất, bia Đức bình thường thôi. Nhưng đi lễ hội thì có món rượu táo đun nóng mùa đông uống rất ấm bụng, món này thì bên Đức lại ngon nhất
Hehe, nếu cụ ngại đi trả vỏ thì chỗ vùng em sống có dịch vụ vận chuyển tận nhà, nếu cụ mua đồ trên 300€ thì họ vận chuyển miễn phí trong bán kính 20km. Mua ít hơn thì phải trả phí vận chuyển.Uống bia nhiều quen nhưng ngại mỗi lúc mang về và đi trả vỏ.
Thừa nhận, cháu thì không đi 1 vòng đc, nhưng ở nỗi nơi dăm tuần, thấy bia augustine bán vại, uống ở munchen là ngon nhất từ trc tới nay. Bia tiệp cũng đx nhưng thua 1 bậc.ngon nhất là vại bia augustiner helles ở oktoberfest, 12 độ được cô gái Đức ngực to mang ra, hơi đầu tiên tôi uống được nửa vại, rồi từ từ hết 2 vại (mass) rồi về.