Hồi xưa đọc kiếm hiệp em khoái nhất món này đấy. Nghe vừa dễ làm vừa ngon. Nhưng em nhớ chuẩn ra là phải dùng đất sét bọc thẳng vào gà lông. Nướng chín gỡ đất sét dính kèm lông luôn, bỏ lòng, còn mỗi thịt
Ảnh trên của lão vitomxau làm ở quê đấy ạNgon đến mấy mà trông dư lày thì cháu cũng chệu ạ
Cái này cả em cả lão nên rút kinh nghiệm. Em với gấu cũng có hôm mất công đi vòng vèo đến quán thì thành shop quần áo từ bao giờ. Tốt nhất cứ kinh nghiệm truyền miệng. Có rì viu trước cho chắc cú 70 %. 30% còn lại là do gout của mỗi ngườiĐăng ăn mì tôm nè, bực quá, qua đây rút kinh nghiệm cứ thực tế mà phang chứ theo địa chỉ kiểu 3tr/1 bài viết thêm cục tức vào người em đến 2/4 địa chỉ top món này ở Hn thì đóng cửa từ đời tám hoánh nào. Mang tiếng với khách quá, mấy khi lên Hn.
Chuẩn lão theo kiểu bài 3tr mà bực cả mình giờ nhất truyền miệng, còn lại là mạng. Giờ đớp mì tôm tối nay lại chiến rượu chắc dễ ngất lắm .Cái này cả em cả lão nên rút kinh nghiệm. Em với gấu cũng có hôm mất công đi vòng vèo đến quán thì thành shop quần áo từ bao giờ. Tốt nhất cứ kinh nghiệm truyền miệng. Có rì viu trước cho chắc cú 70 %. 30% còn lại là do gout của mỗi người
Quán này giá cả thế nào Cụ ơi? Thấy nó vài lần nhưng lâu rồi ngại chui vào quán bia hơi vì ồn ào và đông đúc quá. Em lại bỏ uống bia hơi rồi!Cái này thì vì cụ hỏi em mới post trả lời cụ, em thì hầu như tuần nào cũng u bia ở đó. Còn gà bọc đất thì ăn không dưới 10 con.
Theo em thì ăn là ngon vì mua về gấu nó cũng khen.
Bọc đất là bọc đất. Ấp xôi là ấp xôi chứ mợ. Hay là bọc đất nước xong bóc lớp đất ra thì ấp xôi thành gà không lối thoátMón này là Gà bọc đất ấp xôi nương
Trước em ăn ở Nguyễn Xiển cụ ạ
Hình như tên là Dzo Dzo thì phải ạ
Dạ quán giờ đóng cửa rồi ạ , thấy bảo đóng cửa sửa chữaMón này là Gà bọc đất ấp xôi nương
Trước em ăn ở Nguyễn Xiển cụ ạ
Hình như tên là Dzo Dzo thì phải ạ
Em ăn tại chỗ và mua về thì đều 350k/com cụ ạ.Quán này giá cả thế nào Cụ ơi? Thấy nó vài lần nhưng lâu rồi ngại chui vào quán bia hơi vì ồn ào và đông đúc quá. Em lại bỏ uống bia hơi rồi!
Tên nó chính xác như thế mờ cụ, bọn em ăn ở đó mấy lần rồi ợ, cũng khá ổn ^^Bọc đất là bọc đất. Ấp xôi là ấp xôi chứ mợ. Hay là bọc đất nước xong bóc lớp đất ra thì ấp xôi thành gà không lối thoát
Từ năm ngoái đến giờ em chưa đi ăn lại nên chưa up date ạ. Đang định rủ mấy bạn đi ăn...Dạ quán giờ đóng cửa rồi ạ , thấy bảo đóng cửa sửa chữa
Thôi, chiều cố gắng chạy ra làm miếng xem dư lào đã cụ ạ.Đăng ăn mì tôm nè, bực quá, qua đây rút kinh nghiệm cứ thực tế mà phang chứ theo địa chỉ kiểu 3tr/1 bài viết thêm cục tức vào người em đến 2/4 địa chỉ top món này ở Hn thì đóng cửa từ đời tám hoánh nào. Mang tiếng với khách quá, mấy khi lên Hn.
Bố khỉ,thảo nào nhà em nuôi gà mà chẳng được ăn.Giờ mới biết thủ phạm là lão Dấu.Đúng ra là không nên vất. Mỗi cái là bọn em dạo đó toàn ăn gà nhà hàng xóm nên phải cơ động. Không bày vẽ được
Lần sau nuôi gà thì nhớ oánh dấu vào nháBố khỉ,thảo nào nhà em nuôi gà mà chẳng được ăn.Giờ mới biết thủ phạm là lão Dấu.
quán này thì chuẩn rồi , e ăn món này tưf hồi ở 19C Hoàng Diệu ,Cái này thì cụ ra số 1 Trích Sài, quán bia Cường Hói nhé. Ăn thơm mùi lá sen, ngon phết!
Bọn em làm nó cũng chẳng tan hoang thế này đâu. Bóc đất ra lột hết lớp lông con gà vàng ươm căng mọng. Nhìn ngon mắt lắmẢnh trên của lão vitomxau làm ở quê đấy ạ
Giờ chả tội gì nuôi.Lần sau nuôi gà thì nhớ oánh dấu vào nhá
Cụ Xe bò quán ở đâu đấy, hôm nào em qua ủng hộ cụ tíCụ đặt trước, quán em làm phục vụ cụ chu đáo luôn 0946638088
Toàn lông dư lày thì em cũng không dám xơi thật !Ngon đến mấy mà trông dư lày thì cháu cũng chệu ạ