- Biển số
- OF-577958
- Ngày cấp bằng
- 7/7/18
- Số km
- 153
- Động cơ
- 141,380 Mã lực
Vậy cụ đưa lên ý muốn thật sự của cụ ấy cho mọi người không tranh luận vô ích nữa đi ạCụ quá nhầm, em cũng có inbox, dài hơn cụ nhiều nhé. Trong thư cụ ấy nêu rõ 3 mục tiêu.

Vậy cụ đưa lên ý muốn thật sự của cụ ấy cho mọi người không tranh luận vô ích nữa đi ạCụ quá nhầm, em cũng có inbox, dài hơn cụ nhiều nhé. Trong thư cụ ấy nêu rõ 3 mục tiêu.
Trác không hiểu rồi.Khởi tố vụ án hình sự là khởi tố lão CA ở vụ án khác cụ nhé.
Vụ này vẫn xử dân sự, cụ S chả liên quan gì đến cái lão CA và hđ TL cho lão CA thuê xe cả.
Mà nói thật nhiều còm đã nêu bản chất vấn đề vụ cắm xe rồi, với lại cầm đồ giờ tinh vi lắm. Giờ thuê xe, cắm xe vay tiền đôi khi chỉ là thủ thuật của giới cầm đồ.
Đưa rồi đó cụ.Vậy cụ đưa lên ý muốn thật sự của cụ ấy cho mọi người không tranh luận vô ích nữa đi ạ![]()
Cụ cho ít ảnh minh họa để em biết là ý muốn cụ ấy đã thay đổi đi ạ (cụ có thể xóa nội dung chỉ cần để mốc thời gian)Đưa rồi đó cụ.
Còm trên em đã tách bạch thành 4 vụ án rồi đấy.Trác không hiểu rồi.
Em nói vụ này chứ vụ khác nói làm gì.
Xe bị cầm bán chiếm đoạt không là hình sự thì là gì cơ.
Cụ không tin kệ cụ, em không có nghĩa vụ và sẽ không chụp ảnh inbox của người khác đưa lên. À mốc thời gian thì là sau khi inbox cho cụ.Cụ cho ít ảnh minh họa để em biết là ý muốn cụ ấy đã thay đổi đi ạ (cụ có thể xóa nội dung chỉ cần để mốc thời gian)![]()
Cái thằng học hết lớp 2 mờ ko xơi đcKhó mà xơi được cụ TL lắm các cụ, cụ ấy giao du với rất nhiều các thành phần cộm cán ngoài xã hội, đen đỏ đủ cả, ngay cả mấy tồng chí xxx quận còn uống cf với cụ ấy thường xuyên.
Vụ này 99% khó.
Vâng, em không tin vì em không nghĩ cụ ấy lại thay đổi nhanh như vậy. Chào cụ nhéCụ không tin kệ cụ, em không có nghĩa vụ và sẽ không chụp ảnh inbox của người khác đưa lên.
Thằng đó khố rách áo ôm thôi cụ, cụ TL lưc còn mạnh lắm, chỗ em vừa qua có vụ cụ con Ranger Rover đâm người kéo lê giữa phố ấy thây cụ còn chả sao.Cái thằng học hết lớp 2 mờ ko xơi đcDính vào án thì chả thằng nào "dây" vào, lúc đấy chả ông nào nhận quen với thằng đang liên quan đến vụ án cả
![]()
Vâng, em không tin vì em không nghĩ cụ ấy lại thay đổi nhanh như vậy. Chào cụ nhé![]()
Học hết lớp 2 thật hả cụ? Vậy mà làm giấy tờ hồ sơ hợp đồng giỏi nhỉ? Quả là phí 1 tài năng. Cụ tulai ơi cụ quay đầu lại điCái thằng học hết lớp 2 mờ ko xơi đcDính vào án thì chả thằng nào "dây" vào, lúc đấy chả ông nào nhận quen với thằng đang liên quan đến vụ án cả
![]()
Lực mạnh lắm mà không lo trả nợ còn giữ danh dự làm ăn, lực mạnh lắm mà lại để dành để chạy án ạ?Thằng đó khố rách áo ôm thôi cụ, cụ TL lưc còn mạnh lắm, chỗ em vừa qua có vụ cụ con Ranger Rover đâm người kéo lê giữa phố ấy thây cụ còn chả sao.
Cụ Sơn ký hđ với công ty nên đơn từ gì cũng sẽ là công ty. Khi mời thì cq cũng mời công ty thôi. Bác xem clip chưa?Cơ quan điều tra gửi "giấy mời" hoặc "giấy triệu tập" thằng nào thì thằng đấy đi chớ, đi thay lsao đc![]()
Hình sự thì chỉ có cửa xuất phát điểm ở cái giấy tờ giả.Đẩy vào cái giấy tờ xe ấy ! từ đấy nó ra ! Còn đẩy vào công ty thì cần thêm một số người bị xù cùng đông thời tố thì khác !
Em đồng ý nên e quất còm cuối ạCòm cuối của em ở thớt này. Cụ hiểu sao thì hiểu, em chán tranh luận kiểu này rồi.
Cụ Sơn cho cụ TL thuê có ký hđ, giờ mất xe chiểu theo điều khoản hđ cụ TL phải đền bù toàn bộ giá trị xe, thương lượng bất thành thì chiểu theo điều khoản hđ thì cụ Sơn kiện ra toà dân sự hoặc trọng tài kinh tế.
Toà cũng chả cần mất nhiều thời gian đâu, cứ chiểu theo hợp đồng là TL phải đền, mất thời gian là định giá chiếc xe để ra giá trị đền bù.
Cụ Sơn chả liên quan gì đến lão CA cả, nếu có hđ giữa TL và lão CA thì lại là vụ án dân sự khác.
Lão CA hay bất kỳ thằng nào mang xe đi cắm mất thì là 1 vụ án hình sự khác.
Xe sang tên đổi chủ được mặc dù chủ xe ko ký bất cứ cái gì thì lại là 1 vụ án hình sự khác.
Lão CA tại sao giờ đang đi tù em ko quan tâm, em nói theo bản chất sự việc chứ ko lan man lẫn lộn như 1 vài cụ
Em chào các cụ em lượn, làm ơn đừng ai quơ còm hay tag em vào nhé.
Chuyển gì thì chuyển. Trả tiền cho người ta. Có cơ to thì tự đi đòi đi. Khoe to mới chả lớn có 300 lạng mà bựa thật.Tulai24h vừa nhờ chuyển lời vì đang bị tháo bánh:
Các cụ các mợ làm kèo cá đi cho xôm!
P/s: em chỉ chuyển lời, còn xác thực cccm gọi trực tiếp cụ ấy nhé.
Em đồng ý nên e quất còm cuối ạ![]()
Cụ bảo cụ ấy đi uống nước hàng tuần với CA thì tìm lại xe trả người ta điTulai24h vừa nhờ chuyển lời vì đang bị tháo bánh:
Các cụ các mợ làm kèo cá đi cho xôm!
P/s: em chỉ chuyển lời, còn xác thực cccm gọi trực tiếp cụ ấy nhé.
Nếu chém gió ra xe thì tự thú tìm ra lâu ròi cụ ơiCụ lại trêu.
Cụ bảo cụ ấy đi uống nước hàng tuần với CA thì tìm lại xe trả người ta đi
Toàn cõi Ọp lác mắt nể phục cụ ấy ngay thôi.
Cá với nó nhỡ nó thua thì bao giờ mới đòi được phần thắng?Tulai24h vừa nhờ chuyển lời vì đang bị tháo bánh:
Các cụ các mợ làm kèo cá đi cho xôm!
P/s: em chỉ chuyển lời, còn xác thực cccm gọi trực tiếp cụ ấy nhé.