- Biển số
- OF-28096
- Ngày cấp bằng
- 1/2/09
- Số km
- 1,619
- Động cơ
- 500,741 Mã lực
Quan điểm của em: gần các khu du lịch là ổn nhất! khách tây ta dân lxe rồi hướng dẫn! đủ cho bác sống ổn
Em làm không phải vì kiếm tiền, em là muốn gây dựng 1 thương hiệu với 1 phong cách khác hẳn, lợi nhuận thì phải tầm 1 2 năm sau em mới tính đến, giờ em tính khả năng tồn tại của quán thôi ạQuan điểm của em: gần các khu du lịch là ổn nhất! khách tây ta dân lxe rồi hướng dẫn! đủ cho bác sống ổn
Đây là lượng khách hàng khó tính, cụ có đủ thời gian và quy trình đào tạo để nhân viên phục vụ đc họ hài lòng quay lại quán ko?Em lại đang hướng tới khách hàng đít 2, đầu 3, đi cả gia đình càng tốt
trả lời cụ vì e cũng định làm cafe năm ngoái;Hiện em đang làm chủ một nhãn thời trang, sắp tới em có dự định nhảy sang ẩm thực hoặc đồ uống
Em xin chút kinh nghiệm mở quán cafe, cụ nào đang mở quán hoặc quản lý quán chia sẻ cho em chút ít về lĩnh vực này được không?
Em xin phép nói luôn không tiếp các cụ bàn lùi. Ai có kinh nghiệm thì share giúp em, không thì thôi, em cảm ơn
Em thì nghĩ khác, khi bắt được tâm lý của khách thì ai cũng dễ, so sánh với rs thì hơi quá, một cốc cafe bao tiền đâu cụ, chỉ cần họ thấy giá trị họ nhận đc lớn hơn giá trị họ bỏ ra thì họ sẽ hài lòng. Em nghĩ đơn giản vậy thôiĐây là lượng khách hàng khó tính, cụ có đủ thời gian và quy trình đào tạo để nhân viên phục vụ đc họ hài lòng quay lại quán ko?
Nên nhớ các resort 5* với hàng loạt các quy trình thưởng phạt. 1 người phục vụ 2 người soi vẫn bị nhóm khách này chê nhé.
Trừ khi cụ làm vì đam mê
Em ko làm nhượng quyền cụ ạ, tks cụ đã tư vấn emtrả lời cụ vì e cũng định làm cafe năm ngoái;
1. Địa điểm
2. Nhượng quyền
cụ làm tốt 2 cái này chắc chắn đông khách
Bạn phải chọn mô hình kinh doanh trên cơ sở định hình khách hàng tiềm năng. Những mô hình kinh doanh cafe thành công đều có lý do riêng của nó. Bạn nên bắt đầu nghiên cứu mô hình thành công, chứ không nghiên cứu kinh nghiệm, hay thất bại. Chia sẻ thành công là điều không có vì thuộc bí mật kinh doanh.Cáu này thì thật em chưa nghiên cứu sâu, mô hình này ở nước ngoài em có nghe nói nhưng ở VN hình như em chưa thấy áp dụng mấy phải không ạ?
Đấy là cụ nghĩ. khách hàng họ ko nghĩ vậy, họ có sự so sánh.Em thì nghĩ khác, khi bắt được tâm lý của khách thì ai cũng dễ, so sánh với rs thì hơi quá, một cốc cafe bao tiền đâu cụ, chỉ cần họ thấy giá trị họ nhận đc lớn hơn giá trị họ bỏ ra thì họ sẽ hài lòng. Em nghĩ đơn giản vậy thôi
Vậy thì dễ, bỏ tiền đầu tư theo chuỗi là được, làm chuẩn bộ khung ngay từ đầu. Bắt đầu làm luôn và điều chỉnh coi như chi phí thâm nhập ttEm làm không phải vì kiếm tiền, em là muốn gây dựng 1 thương hiệu với 1 phong cách khác hẳn, lợi nhuận thì phải tầm 1 2 năm sau em mới tính đến, giờ em tính khả năng tồn tại của quán thôi ạ
Cái này khá mới với em, em làm lĩnh vực thời trang nhảy sang nên còn khá bỡ ngỡ, chỉ có kinh nghiệm làm dịch vụ tốt là chínhBạn phải chọn mô hình kinh doanh trên cơ sở định hình khách hàng tiềm năng. Những mô hình kinh doanh cafe thành công đều có lý do riêng của nó. Bạn nên bắt đầu nghiên cứu mô hình thành công, chứ không nghiên cứu kinh nghiệm, hay thất bại. Chia sẻ thành công là điều không có vì thuộc bí mật kinh doanh.
Em làm thời trang đúng theo cách này, 1 năm rưỡi xây hệ thống gần 20 đại lý, vốn đầu tư có 1 tỏi. Chẳng biết sang cafe có ổn khôngVậy thì dễ, bỏ tiền đầu tư theo chuỗi là được, làm chuẩn bộ khung ngay từ đầu. Bắt đầu làm luôn và điều chỉnh coi như chi phí thâm nhập tt
Bạn thành công ở ngành thời trang là do chọn mô hình kinh doanh đúng, cafe hay bất kỳ ngành nào cũng vậy.Cái này khá mới với em, em làm lĩnh vực thời trang nhảy sang nên còn khá bỡ ngỡ, chỉ có kinh nghiệm làm dịch vụ tốt là chính
Cụ cho em xin địa chỉ em phi vào học tập thêm được không?Em tạt qua nhật lệ quảng bình tạt vào quán cfe của bạn người nga giống ý tưởng cụ thíc, rất đông khách
Khác chứ, bạn làm thời trang do đam mê đủ lớn và không do dự. Ngược lại với cách kinh doanh cafe mà bạn đang tính.Em làm thời trang đúng theo cách này, 1 năm rưỡi xây hệ thống gần 20 đại lý, vốn đầu tư có 1 tỏi. Chẳng biết sang cafe có ổn không
Em có đọc qua qua các còm của cụ, như cụ phân khúc khách hàng là những người đi làm hoặc đi học nhưng đĩnh đạc, phân khúc khách hàng này rất khó tính nên vì vậy cụ phải chú trọng tới chất lượng đồ uống. Tạo không gian, thời gian phục vụ thoải mái. Vì thế cụ phải chọn người pha chế cũng tầm 35 tuổi trở lên. Nhưng tất cả các thứ trên không thể làm được nếu thiếu mặt bằng, cụ nên nhớ kd cafe mặt bằng quyết định trên 70% sự thành công.Hiện em đang làm chủ một nhãn thời trang, sắp tới em có dự định nhảy sang ẩm thực hoặc đồ uống
Em xin chút kinh nghiệm mở quán cafe, cụ nào đang mở quán hoặc quản lý quán chia sẻ cho em chút ít về lĩnh vực này được không?
Em xin phép nói luôn không tiếp các cụ bàn lùi. Ai có kinh nghiệm thì share giúp em, không thì thôi, em cảm ơn
Cụ có thể nói thêm tại sao bạn cụ sống dở chết dở? Không thành công nó phải có lý do của nó, vì quản lý, vì chất lượng hay vì mặt bằng, ông nhiều tiền nhưng không biết đầu tư và quản lý thì không hiệu quả cũng là bìn thường.E cũng đang có hai quán cafe nhượng quyền hoạt động khá tốt, lĩnh vực hoạt động chính của e lại là ngành khác nên e tự nhận thấy mình k đủ giỏi để set up lên một thương hiệu mới và phát triển đc thành chuỗi. Về ý tưởng cafe kết hợp thủy sinh của cụ thớt ý kiến chủ quan của e là sẽ k thành công, có j k phải cụ bỏ quá cho. Làm thương hiệu mới rất khó, bạn e cũng đầu tư cỡ hai chục tỏi mà vẫn sống dở chết dở, đang muốn xoay sang nhận nhượng quyền để lấy thằng miền xuôi nuôi thằng miền ngược.