Em ở VN đấy chứ. Cách mà em ví dụ hoàn toàn không xa lạ gì với người VN ta, đảm bảo ngoài Hà Nội này và rất nhiều tỉnh khác ở miền Bắc, nhiều quán họ sẵn sàng thẳng thắn như thế đấy cụ ạ. Hai bên dễ xử lý với nhau. Như thế mới là khôn, cụ ạ.Ở Ta không có kiểu nói như kụ đc, kụ ở tây hả ?
Có 1 luật ngầm hiểu lẫn nhau giữa khách và chủ mà ko cần nói ra, cụ chủ thớt biết thừa luật đó, tức cơm canh 20k là dành cho người ăn HẢI SẢN.
Nhưng kụ chủ khôn hơn cái khôn của thiên hạ, lên mới ra cái cơ sự này,
Cái bắt tay cuối cùng của thăng Thanh còi ý muốn nói, " tôi không muốn nhìn cái mặt ông ở quán tôi nữa" nó cố tình để nhân viên tính sai, ý muốn gửi kụ chủ cái thông điệp đó.
Và đây chắc chắn không phải LẦN ĐẦU TIÊN kụ chủ thớt vào ăn kiểu này, em lạ điếu gì !!!!
Tây thì nó không bao giờ có cái kiểu bán hải sản thì được kèm thêm cơm canh cà giá rẻ, hoặc nói ngược lại là cơm canh cà giá rẻ chỉ bán (một cách bình thường) khi gọi hải sản, còn nếu gọi riêng cơm canh cà theo giá niêm yết thì không muốn bán. Nó yết giá và bán đúng gia, cho dù cụ gọi riêng từng món hay gọi chung các món với nhau. Làm ăn thế nó vừa dễ mà vừa bền.