- Biển số
- OF-35381
- Ngày cấp bằng
- 16/5/09
- Số km
- 1,061
- Động cơ
- -314,890 Mã lực
cụ gửi mẫu phẩm đến báo luôn và ngay.
em hiểu , và em không nói là tin đồn thất thiệ, nhưng theo em được biết thì trứng non sau khi đã ngâm formol thi nó biến thành chất như polymer nên mới không hư hỏng nữa cụ ạ. do đó em dự là nó ngâm thuộc chứ nó sx từ cao su thì cũng phải đắt hơn lấy loại phế thải về ngâm hóa chất. cụ hiểu ý em chứTiếc là em ăn trên Tây Bắc cách đây 4 năm rồi, không chụp lại ảnh để hầu các cụ nên nói ra bây giờ cũng coi như tin đồn thất thiệt thôi. Cấu cái gọi là trứng non đấy, vê trên đầu ngón tay nó không có bột mà dẻo như cao su, ăn vào nó cũng như nhai cao su non luôn cụ ạ. Thế mới có chuyện để kể với các cụ chứ.
Cụ nói cũng có lý. Bây giờ ra ngoài ăn kinh vãi. Có khi tìm đường sang Mẽo sông thôi chứ ở đây toàn dân mình giết dân mình, bọn quản lý thị trường, VSATTP thì thả lỏng quá.em hiểu , và em không nói là tin đồn thất thiệ, nhưng theo em được biết thì trứng non sau khi đã ngâm formol thi nó biến thành chất như polymer nên mới không hư hỏng nữa cụ ạ. do đó em dự là nó ngâm thuộc chứ nó sx từ cao su thì cũng phải đắt hơn lấy loại phế thải về ngâm hóa chất. cụ hiểu ý em chứ
bây giờ cái gì cũng làm giả được hết.Đến bây giờ em vẫn thấy sốc các cụ ạ! Sáng vợ em chạy ra chợ mua mấy lạng giò về làm ăn sáng, em vội đi làm nên thái ra ăn luôn mấy miếng, vợ em thì cẩn thận bảo phải quay nóng nên ăn, thật bất ngờ khi cho vào lò vi sóng quay 3 phút nó đã sùi hết ra mùi khét. Mình lại trót ăn mấy miếng mà ko nôn ra được. Thường em chỉ thấy trên ti vi nói cứ nghĩ nó ở đâu đó, không ngờ hôm nay mình lại là nạn nhân của bọn bất lương.
Em chả tin ! tiền cao su còn đắt hơn tiền trứng với lại nếu bằng cao su thì cụ nhai thế nào được !Thế các cụ có tin trứng gà non làm bằng cao su không ? Em bị dính 1 lần rồi, ăn đúng như cao su non luôn, dùng tay tách đôi quả trứng non, bên trong nó y như miếng thạch vậy.
Giò của cụ chủ có vấn đề. Cụ chuột bạch mang đi phân tích xem thế nào ?
Vâng, từ sáng đến giờ em vẫn thấy ghê hết cổ, buồn nôn, nghĩ mà thấy kinh. Chắc em cạch món giò nàyKhổ thân cụ chủ, ăn rồi không nôn ra được. Không biết ăn phải giò hay cao su nữa, mang đi phân tích đi cụ
cụ và em đừng trông đợi ai cứu nổi mình.Cụ nói cũng có lý. Bây giờ ra ngoài ăn kinh vãi. Có khi tìm đường sang Mẽo sông thôi chứ ở đây toàn dân mình giết dân mình, bọn quản lý thị trường, VSATTP thì thả lỏng quá.
Cái này thì em công nhận với cụ. TQ thừa sức làm ra trưng cao su nhưng vấn đề nó đắt, chẳng đáng Còn nẩy tưng tưng là do chất bảo quản ở trong quả trứng làm biến đổi. Hình như quê em cũng Tây Bắc thì phải. Chẳng quá lạ với mấy vụ nàyem hiểu , và em không nói là tin đồn thất thiệ, nhưng theo em được biết thì trứng non sau khi đã ngâm formol thi nó biến thành chất như polymer nên mới không hư hỏng nữa cụ ạ. do đó em dự là nó ngâm thuộc chứ nó sx từ cao su thì cũng phải đắt hơn lấy loại phế thải về ngâm hóa chất. cụ hiểu ý em chứ
Giò chả mà cho vào lò vi sóng quay lâu sẽ bị như vậy mà, ko phải cao su đâulão cái giề cũng biết nhể
chuẩn là họ pha nhều bột và hàn the thì khi quay lò vi sóng hoặc rán sẽ phồng to xong xẹp lại nhăn nheo dư của cụ chủ
giò chuẩn thì khi rán sẽ không bị phồng ợ
Em trước 2/3 bữa là ngoài đường, giờ gần như cắt luôn bữa trưa. Tối về ăn cơm rau nhà trồng, thịt thì không tránh được, nước lá vối tươi. Đi sớm thì khổ mình, khổ người nhà. Nghĩ mà nản với đồng bào lắm.cụ và em đừng trông đợi ai cứu nổi mình.
Vì một vài đồng lẻ mà chúng nó không từ thủ đoạn nào. Nông dân thì lạm dụng hóa chất. Con buôn thì biết độc hại hư hỏng cũng cố bán cho người... lại còn đòi lãi cao. Liên quan đến cứu người thì hối lộ, đem thuốc kém chất lượng... xxxx thì kịch bản vì xiền.. tự hại lẫn nhau thành vòng tròn thôi...
CHúng ta đang sống cạnh 1 dân tộc cũng tham và ác như chúng ta lão ạ, nên các thứ tồn kho hàng chục năm đều tuồn sang ta để bán thay vì tiêu hủy. Không những ta mà chính Đài Loan , Hongkong đều dính, có diều bên họ luật nghiêm hơn , nên phát hiện ra sớm hơn mà thôi.Cái này thì em công nhận với cụ. TQ thừa sức làm ra trưng cao su nhưng vấn đề nó đắt, chẳng đáng Còn nẩy tưng tưng là do chất bảo quản ở trong quả trứng làm biến đổi. Hình như quê em cũng Tây Bắc thì phải. Chẳng quá lạ với mấy vụ này
Em ghét Tàu. Cực ghét. Nhưng lúc em còn ở nhà nhảy sang nhảy về suốt. Phải nhìn vào sự thật thế này. TQ nó sản xuất còn mua về là dân ta và bán cũng là dân ta. Nó như thế đới. Lại còn sản xuất theo đơn đặt hàng nữa mới đau chứCHúng ta đang sống cạnh 1 dân tộc cũng tham và ác như chúng ta lão ạ, nên các thứ tồn kho hàng chục năm đều tuồn sang ta để bán thay vì tiêu hủy. Không những ta mà chính Đài Loan , Hongkong đều dính, có diều bên họ luật nghiêm hơn , nên phát hiện ra sớm hơn mà thôi.
Những thứ nội tạng, và thực phẩm hư thối bốc mùi đều cho vào hóa chất bán sang ta. kể cả rác thải công nghiệp... đều do dân ta nhập về ..
Em vote cho nước vối, rất đơn giản mà có lợi. Em nghĩ cứ thể thao cho nhiều uống nhiều nước thôi cụ ạEm trước 2/3 bữa là ngoài đường, giờ gần như cắt luôn bữa trưa. Tối về ăn cơm rau nhà trồng, thịt thì không tránh được, nước lá vối tươi. Đi sớm thì khổ mình, khổ người nhà. Nghĩ mà nản với đồng bào lắm.
Không phải đâu cụ ơi: cụ cho giò vào hấp nó sẽ nở to ra, cho vào vi sóng quay nó sẽ quắt lại như thế. Oan thằng làm giò chả đấy.Đến bây giờ em vẫn thấy sốc các cụ ạ! Sáng vợ em chạy ra chợ mua mấy lạng giò về làm ăn sáng, em vội đi làm nên thái ra ăn luôn mấy miếng, vợ em thì cẩn thận bảo phải quay nóng nên ăn, thật bất ngờ khi cho vào lò vi sóng quay 3 phút nó đã sùi hết ra mùi khét. Mình lại trót ăn mấy miếng mà ko nôn ra được. Thường em chỉ thấy trên ti vi nói cứ nghĩ nó ở đâu đó, không ngờ hôm nay mình lại là nạn nhân của bọn bất lương.
thì cũng tại mình mà cụ, tham rẻ hám lợi thôi. đừng trách nó mà tránh mình đã, Luật của mình tất đày đủ nhưng không nghiêm, do đó mới có chiện để nói.Em ghét Tàu. Cực ghét. Nhưng lúc em còn ở nhà nhảy sang nhảy về suốt. Phải nhìn vào sự thật thế này. TQ nó sản xuất còn mua về là dân ta và bán cũng là dân ta. Nó như thế đới. Lại còn sản xuất theo đơn đặt hàng nữa mới đau chứ
bọn này không oan đau cụ, khuất mắt trong coi thôi, nhưng đúng là không phải là cao su như thớt nóiKhông phải đâu cụ ơi: cụ cho giò vào hấp nó sẽ nở to ra, cho vào vi sóng quay nó sẽ quắt lại như thế. Oan thằng làm giò chả đấy.
Em nghĩ là nhiều bột. Gặp nhiệt độ cao nó nở rồi ra nhiệt độ thường thì xẹp đi. Nên nhăn nheo như thếbọn này không oan đau cụ, khuất mắt trong coi thôi, nhưng đúng là không phải là cao su như thớt nói
Oan uổng gì cụ ơi, mùi khét lẹtKhông phải đâu cụ ơi: cụ cho giò vào hấp nó sẽ nở to ra, cho vào vi sóng quay nó sẽ quắt lại như thế. Oan thằng làm giò chả đấy.