Cụ để chế độ nhiệt cao nên chắc quay 3 phút la quắt lại thế đấy. E thỉnh thoảng quay giò rồi quên mất cũng bị như cụ.
Mang đi đâu phân tích hả cụ, em vẫn giữ miếng giò cũThế các cụ có tin trứng gà non làm bằng cao su không ? Em bị dính 1 lần rồi, ăn đúng như cao su non luôn, dùng tay tách đôi quả trứng non, bên trong nó y như miếng thạch vậy.
Giò của cụ chủ có vấn đề. Cụ chuột bạch mang đi phân tích xem thế nào ?
Em vừa sớt đc chỗ này: http://trungtamnghiencuuthucpham.vn/Mang đi đâu phân tích hả cụ, em vẫn giữ miếng giò cũ
Đó là do chất bảo quản làm biến chất quả trứng non chứ không phải làm bằng cao su. không tin cụ lấy trứng luộc đi luộc lại nhiều lần xem, nó cũng dẻo và dai như cao su vậyThế các cụ có tin trứng gà non làm bằng cao su không ? Em bị dính 1 lần rồi, ăn đúng như cao su non luôn, dùng tay tách đôi quả trứng non, bên trong nó y như miếng thạch vậy.
Giò của cụ chủ có vấn đề. Cụ chuột bạch mang đi phân tích xem thế nào ?
Tiếc là em ăn trên Tây Bắc cách đây 4 năm rồi, không chụp lại ảnh để hầu các cụ nên nói ra bây giờ cũng coi như tin đồn thất thiệt thôi. Cấu cái gọi là trứng non đấy, vê trên đầu ngón tay nó không có bột mà dẻo như cao su, ăn vào nó cũng như nhai cao su non luôn cụ ạ. Thế mới có chuyện để kể với các cụ chứ.Đó là do chất bảo quản làm biến chất quả trứng non chứ không phải làm bằng cao su. không tin cụ lấy trứng luộc đi luộc lại nhiều lần xem, nó cũng dẻo và dai như cao su vậy