Em hóng tìm dao, em mua mấy loại rồi tây tàu đủ cả nhưng chưa chim ưng bộ nào.
Ngon cụ ạ,nhưng dùng xong đừng rửa nước rửa bát nhé,rửa nước lã thôi.Khi nào mình dùng thì rửa sạch mới dùng.như thế không bị rỉ.Ngon bổ rẻ cụ nhỉ . Dao nào thì dùng xong cũng phải rửa mà cụ. Thêm mỗi lau khô. Còn mua dao chặt nhật cũng phải tiền triệu
Chuẩn cụ ạ . Con dao chặt của nhật tầm 2 củ dùng cũng ko khác mấy cụ ạNgon cụ ạ,nhưng dùng xong đừng rửa nước rửa bát nhé,rửa nước lã thôi.Khi nào mình dùng thì rửa sạch mới dùng.như thế không bị rỉ.
Dao đa sỹ vốn nổi tiếng nhưng cấu tạo là gắn thép ở lưỡi nên sắc, nhưng khi dùng hết phần thép thỳ phải bỏ cả con, dao Cao bằng thì đánh nguyên con bằng nhíp, giá không đắt, sắc, dùng bền, nếu làm nghề bán hàng cũng phải được 15 năm, còn dùng gia đình thì cả đời luôn, địa chỉ cách thác bản dốc khoảng 40 -50 km hướng từ thác về thành phố, cả làng làm nghề rèn dụng cụ cơ khí.
Thế lại phải ra đê la thành mua phôi ahCác cụ nào muốn dao ngon thì mang thép đên đặt. Thép bằng nhíp xe cũ hoặc lưỡi cưa đĩa.
Các cụ nào muốn dao ngon thì mang thép đên đặt. Thép bằng nhíp xe cũ hoặc lưỡi cưa đĩa.
Hic, giờ biết tin ai. Nói chung cắt xén vẫn có thể có.Họ có làm luôn đâu, để phôi lại bị họ đổi mất phôi.
Chuẩn cmnrDao và rượu là hai cái dân ta làm hàng nghìn năm và đều vô danh cả.
Cụ mua về nhà dùng thì theo em nghĩ là không nên. Vì thực tế dao Đa Sỹ (chả biết trước kia thế nào) bây giờ dùng chán lắm (ngay cả dao đặt tại 1 số nhà được cho là có tiếng cũng dùng rất chán.Em muốn mua kéo, dao và đặt làm 1 con dao theo việc của em. Nhờ cụ mợ tư vấn giúp em nên mua và đặt dao Đa sỹ loại tốt mà có thể chờ lấy luôn ở Hà đông ah? Có địa chỉ và số điện thoại thì càng tốt ah. Rượu em ôm mấy vò chờ các cụ/mợ đây.
Em cảm ơn.
cụ âm binh cũng nên khéo tí chứ, em mấy lần định mua bộ dao đa sỹ của 1 cụ trên này nhưng có còm này e oải luônnói chung vào mua dao ở đấy phải gặp được đúng xưởng cơ, em làm rể ở đấy em biết, có loại rẻ loại trung bình còn hàng chất lượng (xịn) thì phải đúng người làng hoặc đại lý thu mua mới biết chính xác được. Nói chung em cũng mừng được cái làng nghề Đa sỹ nhà vợ em bán hàng đuổi không hết khách, sản xuất không kịp để bán ra thị trường, nhất là những nhà nào có tiếng. Sản xuất không kịp để bán.
Lại có cả dao tàu hả cụnói chung vào mua dao ở đấy phải gặp được đúng xưởng cơ, em làm rể ở đấy em biết, có loại rẻ loại trung bình còn hàng chất lượng (xịn) thì phải đúng người làng hoặc đại lý thu mua mới biết chính xác được. Nói chung em cũng mừng được cái làng nghề Đa sỹ nhà vợ em bán hàng đuổi không hết khách, sản xuất không kịp để bán ra thị trường, nhất là những nhà nào có tiếng. Sản xuất không kịp để bán.
Phiền cụ mua giúp em kéo cắt thịt gà với ạ.Mình ở đa sỹ đây.
Nếu nhà dân bt, nên mua 1 con dao chặt thit gà, 1 cái kéo to, 1 - 2 con dao nho. Ghi chú là ko cần thiết phải đặt dao nhíp j cả, vì mình dùng ít, dao thép tốt đã ổn..
Bản thân nhà mình (mua đất, ở đa sỹ), chỉ dùng duy nhất cái kéo to để cắt thịt gà. Còn lại dùng dao trắng. Nhưng mỗi lần về quê, Tết nhất đều phải đặt rất nhiều dao, kéo thg, kéo cắt cây cảnh để biếu tặng.
Ai nick lâu năm, uy tín, nhắn tin mình, mình đặt cho (bất kể loại nào, kể cả nhíp, dù mình khuyên ko cần).
Còn như các cụ trên tư vấn ra Ng Khuyến mua là đúng đó. Hàng chất ở Đa Sỹ ra ng khuyến, hàng chợ vào miền Nam.....
nấm xả máy thuỷ ???Cao Bằng nhưng phôi làm dao phải bằng 1 trong các thứ sau mới đỉnh cụ nhé:
- Ray tàu hoả
- Vỏ bom
- Ống khoan địa chất(tốt nhất là đầu ống khoan)
- Nhíp cái xe ô tô (Nga, Nhật, Đức,...)
- Trục tua bin
- Lưỡi cưa cuốn (Nga, Nhật, Đức)
- Vung nồi hơi
- Chốt xích xe tăng
Tạm thế đã, cụ nào muốn thì em kể thêm 1 số phôi có thể làm dao cực ngon nữa
Mợ muốn mua loại dao xẻo 1 phát bay luôn cái cuống hay loại day day vài phát cho kêu gào thảm thiết