- Biển số
- OF-129793
- Ngày cấp bằng
- 7/2/12
- Số km
- 8,556
- Động cơ
- 155,590 Mã lực
Cái túi màu cam của mợ nào kia là màu mode năm 209, 210Chẳng phải đâu, chẳng qua giờ nhìn thái y có da có thịt nên thế. Chứ nhìn như hồi ở ảnh dưới thì khác ngay
![]()


Cái túi màu cam của mợ nào kia là màu mode năm 209, 210Chẳng phải đâu, chẳng qua giờ nhìn thái y có da có thịt nên thế. Chứ nhìn như hồi ở ảnh dưới thì khác ngay
![]()
Mốt mặc quần da báo như mợ kia e nghĩ là cũng phải 10 năm rồiCái túi màu cam của mợ nào kia là màu mode năm 209, 210mợ nào hay dùng túi xách Ý thì có Furla sau đó Michael Kors làm theo ra mẫu túi màu này nhiều nên em đoán ăn uống này khoảng thời gian sau đó 1,2 năm phải không ạ
![]()
Cụ trên có nói rồi b ah, khoảng năm 2012. SNhat off 6t. Hồi này đang xôm ăn uống giao lưu vui như tết, hội nhóm nở hoa ầm ầm. E cũng có tham gia ngồi 1 bàn nào đóCái túi màu cam của mợ nào kia là màu mode năm 209, 210mợ nào hay dùng túi xách Ý thì có Furla sau đó Michael Kors làm theo ra mẫu túi màu này nhiều nên em đoán ăn uống này khoảng thời gian sau đó 1,2 năm phải không ạ
![]()
Thái y đấy, mợ kia nào đâu cụ ơiMốt mặc quần da báo như mợ kia e nghĩ là cũng phải 10 năm rồi
Trời, mợ soi siêu thếThái y đấy, mợ kia nào đâu cụ ơi![]()
Chứ cụ nghĩ, Chã up ảnh linh tinh lên thớt này làm gì?Trời, mợ soi siêu thế
Cái túi màu cam của mợ nào kia là màu mode năm 209, 210mợ nào hay dùng túi xách Ý thì có Furla sau đó Michael Kors làm theo ra mẫu túi màu này nhiều nên em đoán ăn uống này khoảng thời gian sau đó 1,2 năm phải không ạ
![]()
Ảnh chụp đầu tháng 1/2013, cũng giáp Tết nhưng lạnh hơn thời điểm nàyCụ trên có nói rồi b ah, khoảng năm 2012. SNhat off 6t. Hồi này đang xôm ăn uống giao lưu vui như tết, hội nhóm nở hoa ầm ầm. E cũng có tham gia ngồi 1 bàn nào đó![]()
Đúng 10 năm trước nhờ, lúc đấy mợ ý xinh lắm nhỉẢnh chụp đầu tháng 1/2013, cũng giáp Tết nhưng lạnh hơn thời điểm này
Buổi off này là lần đầu tiên của chi hội Xa xứ, tại quán của lão CỬU VĂN LONG ngay gần Quán Thánh
Ngày í là đẹp kiểu sắc sảo, thời trang phong cách. Còn bây giờ là đẹp kiểu mặn mà, đài các quý phái. Toát nên 1 khí chất gì đó cuốn hút quyến rũ lắm luôn. Vừa sự từng trải, vừa có sự điềm tĩnh với tinh thần lạc quan đầy sức sống. Phụ nữ như em còn thấy ngưỡng mộ nữa là các cụĐúng 10 năm trước nhờ, lúc đấy mợ ý xinh lắm nhỉ![]()
Thảo nào!!!Ngày í là đẹp kiểu sắc sảo, thời trang phong cách. Còn bây giờ là đẹp kiểu mặn mà, đài các quý phái. Toát nên 1 khí chất gì đó cuốn hút quyến rũ lắm luôn. Vừa sự từng trải, vừa có sự điềm tĩnh với tinh thần lạc quan đầy sức sống. Phụ nữ như em còn thấy ngưỡng mộ nữa là các cụ![]()
Vâng, thế nên em dùng từ xinhNgày í là đẹp kiểu sắc sảo, thời trang phong cách. Còn bây giờ là đẹp kiểu mặn mà, đài các quý phái. Toát nên 1 khí chất gì đó cuốn hút quyến rũ lắm luôn. Vừa sự từng trải, vừa có sự điềm tĩnh với tinh thần lạc quan đầy sức sống. Phụ nữ như em còn thấy ngưỡng mộ nữa là các cụ![]()
Mợ nói làm em thèmNgày í là đẹp kiểu sắc sảo, thời trang phong cách. Còn bây giờ là đẹp kiểu mặn mà, đài các quý phái. Toát nên 1 khí chất gì đó cuốn hút quyến rũ lắm luôn. Vừa sự từng trải, vừa có sự điềm tĩnh với tinh thần lạc quan đầy sức sống. Phụ nữ như em còn thấy ngưỡng mộ nữa là các cụ![]()
Em biết bố một cụ OF bị gút nặng hơn thế này, đã từng phải tháo khớp ngón chân từ mấy năm. Bệnh này thật khổ.Mị em có nên nhận ca này không CCCM ơi? Very Gút đấy ạ.
![]()
![]()
Bố em vẫn giữ được bộ ấm chén hoa hồng HD khá đẹp từ thời bao cấp. Chỉ tiếc là lọc trà lỗ to quá nên hay bị tắc. Tết năm ngoái bố em định tặng ông hàng xóm, em về biết nên giữ lại, và tặng bộ ấm chén khác. Em đã tìm khắp cõi mạng mà không thấy ảnh bộ ấm chén nào giống bộ đấy.Em vẫn ủ mưu tăm tia kiếm lại bộ bát Hoa Hồng
Ấm thì hôm nay có thêm mấy cái rồi
![]()
![]()
11 năm lão êiĐúng 10 năm trước nhờ, lúc đấy mợ ý xinh lắm nhỉ![]()
Cụ chụp ảnh bộ ấy lên cho em xem vớiBố em vẫn giữ được bộ ấm chén hoa hồng HD khá đẹp từ thời bao cấp. Chỉ tiếc là lọc trà lỗ to quá nên hay bị tắc. Tết năm ngoái bố em định tặng ông hàng xóm, em về biết nên giữ lại, và tặng bộ ấm chén khác. Em đã tìm khắp cõi mạng mà không thấy ảnh bộ ấm chén nào giống bộ đấy.
Mấy nữa về tết em chụp ảnh gửi cụ anh.Cụ chụp ảnh bộ ấy lên cho em xem với
Hội ọp phờ hâm mộ mợ MM tưởng tuyền liền anh, hóa ra có cả liền chịNgày í là đẹp kiểu sắc sảo, thời trang phong cách. Còn bây giờ là đẹp kiểu mặn mà, đài các quý phái. Toát nên 1 khí chất gì đó cuốn hút quyến rũ lắm luôn. Vừa sự từng trải, vừa có sự điềm tĩnh với tinh thần lạc quan đầy sức sống. Phụ nữ như em còn thấy ngưỡng mộ nữa là các cụ![]()
Kiểu 5 xu còn hơn 1 hào ý cụ hầyEm cứ nhớ câu mợ nói: Bia rượu vừa phải nó là thuốc bổ, quá chén thành thuốc độc.
Em sợ lúc lão về quê thì tay buôn sưu tầm mất ròiMấy nữa về tết em chụp ảnh gửi cụ anh.
Tí em alo về quê kiểm tra lại.Em sợ lúc lão về quê thì tay buôn sưu tầm mất ròi![]()