- Biển số
- OF-795554
- Ngày cấp bằng
- 3/11/21
- Số km
- 1,832
- Động cơ
- -4,838,892 Mã lực
- Tuổi
- 44
Đây cụ:Đây cụ
Không Vang hơi phí.
Đây cụ:Đây cụ
Lão đừng có bơm vá. Xử lý vụ Mai Pink đi nhaĐây cụ:
Không Vang hơi phí.
Tomorrow Pink tuần này đương về quê.chắc giờ đang ngồi triền đê chuẩn bị ngắm hoàng hôn lão ah.lãng mạn lắm.Lão đừng có bơm vá. Xử lý vụ Mai Pink đi nha
Du huynh đừng xoáy vào nỗi đau của lão Bê.Có gì hay ko, Mai pink sao ùi
Trời, e cũng thích ăn bánh khảo, bánh khảo Cao Bằng em ăn vèo hết 1phong, giờ em mới biết Đông Phương cũng có, hnao xuống HP em phải thử mới đc. Tks cụ.Đây cụ
Nếu cụ/mợ cần thêm tư vấn thịt choá, bánh đúc các kiểu thì liên hệ anh Chí Trần Đoành.Trời, e cũng thích ăn bánh khảo, bánh khảo Cao Bằng em ăn vèo hết 1phong, giờ em mới biết Đông Phương cũng có, hnao xuống HP em phải thử mới đc. Tks cụ.
Mợ cứ tưởng tượng như bánh đúc ngoài ấy thôi. Nghe các cụ mợ đã từng dùng thử ở cả 2 nơi thì nhận định bánh đúc ở HN ngon hơn.Em đang hơi đói, nhìn ảnh và nghe cụ tả thèm quá, mà giờ em mới nghe nói bánh mặn, để đợt tới vào SG em tìm ăn thử mới đc.
Mấy món kia ăn phải có hội, em đi ctac hay đi một mình, ăn ko vui cụ ạNếu cụ/mợ cần thêm tư vấn thịt choá, bánh đúc các kiểu thì liên hệ anh Chí Trần Đoành.
Mn hay nói món ăn MN ngọt quá vì cho đường, em thì lại thấy ngon, thỉnh thoảng em còn lấy thìa múc ít nước mắm chua ngọt để ...uống cơMợ cứ tưởng tượng như bánh đúc ngoài ấy thôi. Nghe các cụ mợ đã từng dùng thử ở cả 2 nơi thì nhận định bánh đúc ở HN ngon hơn.
Bánh mặn ở SG ăn kèm vs nước mắm chua ngọt. Do người MN thích ăn ngọt nên có thể hơi lạ miệng đ/v mợ đấy.
Bánh khảo Cao Bằng e ăn thấy khô dễ nghẹn, mà làm thủ công nhìn k hấp dẫn ạ.Trời, e cũng thích ăn bánh khảo, bánh khảo Cao Bằng em ăn vèo hết 1phong, giờ em mới biết Đông Phương cũng có, hnao xuống HP em phải thử mới đc. Tks cụ.
Mình cũng vậy. Các món như bún chả giò (nem rán), nem/ thịt nướng, bánh ướt/ cuốn...ở SG đều chan nước mắm chua ngọt nên húp thấy ngon mợ ạ.Mn hay nói món ăn MN ngọt quá vì cho đường, em thì lại thấy ngon, thỉnh thoảng em còn lấy thìa múc ít nước mắm chua ngọt để ...uống cơ
Cái giềNếu cụ/mợ cần thêm tư vấn thịt choá, bánh đúc các kiểu thì liên hệ anh Chí Trần Đoành.
Có mỗi cặp bánh đúc nhân hạt lạcAnh Chí ăn bánh đúc xong ồi đấy à ? Có cái bánh Đông Phương nào không em xin 1 cái nào
Ko phải ngạiQuỷ sứ hà, pha xử lý này không cồng kềnh mà đi vào lòng đất luôn .
Bố khỉ, tham hơn mõDót em đi rồi em mới nói nhá.
Bác gọi là mc như em cho nó lànhThì nó có trẻ đâu, nên ngan già là đúng ùi.
Em biết ngay là cụ Xù thích ngọt màMình cũng vậy. Các món như bún chả giò (nem rán), nem/ thịt nướng, bánh ướt/ cuốn...ở SG đều chan nước mắm chua ngọt nên húp thấy ngon mợ ạ.