Nói thật là ngày xưa bố em đốt cái thùng nhôm đấy, thì em có biết, vì em phải lấy 1 số giẻ rách cho vào thùng. Em nhớ là đốt lúc đầu cái đáy thùng nó còn hồng lên. Còn sau đó bố em cho cái gì vào ngâm thì em ko rõ, chỉ hơi loáng thoáng là phải lấy tro bếp để đánh sạch.Ui e cám ơn cụ nhiều về những thông tin cụ đã chia sẻ. Cụ có thể vui lòng tham khảo ý kiến bác giúp e cách ngày xưa bác xử lý vệ sinh đồ đó được không ạ? E cũng muốn 1 lần tự tay vệ sinh lại hết tất cả các đồ bao cấp e tha về ạ. E cám ơn cụ và gửi lời cám ơn bác ạ.
Bố em là kỹ sư (và nghiên cứu viên tốt) làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.
Em thì lười đụng chân tay nên có khi em chỉ bác sai cách, hỏng đồ.
(Giờ em chỉ thích đồ mới dùng được ngay, hoặc bền để khi dùng ko phải sửa, chứ đồ cũ để chạt ngà, sờ đến phải hầu nó thì em cho lên đường hết rồi.)
Về an toàn thì em chỉ chắc thời bao cấp đói rách ở nhà tập thể c4 thì nhà em từng dùng cái thùng như thể để đựng gạo và sau hơn 40 năm vẫn chưa bị sao.
Chỉnh sửa cuối: